Running Shadow Game nhập vai chạy tốc độ cho Windows

 • Phát hành GAME INSIGHT GLOBAL LIMITED
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.096
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 298 MB
 • Cập nhật 24/09/2015
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Running Shadow miễn phí cho máy tính là tựa game phiêu lưu giống như rất nhiều siêu phẩm game nổi tiếng như Temple Run hay Subway Surfer. Tuy nhiên, trò chơi đã kết hợp thêm yếu tố game nhập vai hành động đặc biệt là dạng game parkour một dạng khá mới lạ. Cùng khám phá và thưởng thức không gian hấp dẫn trong Running Shadow để tìm kiếm những điểm mới lạ đặc biệt.

Download game chạy tốc độ Running Shadow miễn phí

Tung trailer vào năm ngoái nhưng phải đến những ngày đầu nằm năm 2015, Running Shadow game chạy Endless Running mới được lên kệ, cho thấy sự chăm sóc tỉ mỉ mà hãng sản xuất Game Insight dành cho đứa con này. Có thể nói tựa game giống như một luồng gió mới, thay đổi bộ mặt cho hãng khi sở hữu một lối chơi khác hoàn toàn so với những "gà" cùng một nhà, và kể cả những trò chơi trong dòng game chạy này.

Game chạy tốc độ Running Shadow

Nói như vậy cũng không hề quá khi mà Running Shadow mang dáng dấp của tựa game chạy không hồi kết mà người chơi vẫn thường miệt mài chạy tốc độ. Nhưng điểm mới chắc chắn sẽ thu hút bạn ở đây đó là kết hợp với yêu tố nhập vai hành động và game parkour mới lạ. Nhập vai hành động ở đây đó là chúng ta sẽ đóng vai thành một hiệp sỹ bóng đêm chạy qua rất nhiều những địa điểm khác nhau và tấn công những đối thủ một cách trực tiếp. Vừa phải chạy không ngừng nghỉ trên hành trình rất dài, chịu áp lực của hệ thống vật cản có độ khó lẫn sự nguy hiểm khá cao lại phải tấn công những đối thủ trên đường đi. Nói về khía cạnh này thì quá quen thuộc với những dân nghiền game hành động khi đóng trong vai một người anh hùng, cầm trên tay những vũ khí sắc bén và tiêu diệt đối thủ. Bạn có thể thay đổi vũ khí lợi hại hơn trong quá trình đánh chiến.

Kỹ năng chạy tốc độ trong Running Shadow

Kỹ thuật trong trò chơi đạt đến đỉnh cao thì nghệ thuật hành động cũng được đầu tư khá kỹ càng, khi mà hiếm có tựa game nào có được. Parkour vốn là một môn thể thao nghệ thuật chạy tự do khá độc đáo khi được áp dụng vào game. Người nghệ sỹ sẽ thực hiện những cú nhào lộn đầy ngoạn mục, những bước chân chạy nhanh thoăn thoắt từ điểm này sang điểm khác với một tốc độ chóng mặt.

Không ngừng di chuyển, băng qua những chướng ngại vật mà không sợ bất cứ nguy hiểm nào, kể cả với địa hình không bằng phẳng. Bạn sẽ được chứng kiến một bộ phim hành động và chính bạn sẽ là nhân vật chính trong bộ phim đó. Nếu so với những game vượt vật cản thì Running Shadow mang đầy tính nghệ thuật hơn, hấp dẫn hơn bởi những cú nhào lộn đẹp mắt. Trò chơi mang đến nhiều không gian hấp dẫn hơn cho người chơi khám phá và chiến thắng những thử thách.

Yếu tố nhập vai hành động trong Running Shadow

Game Running Shadow cho máy tính - Chiến binh bóng đêm hành động

Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ thần thoại, kết hợp với âm thanh cổ đại mang đậm thời kỳ đó khiến người chơi như lạc bước vào một không gian hành động hấp dẫn. Trò chơi là một câu chuyện đầy âm mưu và những bí mật bị chôn vùi trong hàng nghìn năm. Một giáo phái đang giữ một cổ vật với sức mạnh thần bí, nhưng đã bị đánh cắp bởi một chiến binh thần tốc và người đóng vai đó chính là bạn. Khi đánh cắp cổ vật của phái giáo, người chơi đã xác định rằng bản thân chắc chắn sẽ bị toán lính đuổi theo và sẽ có những cuộc chiến nảy lửa để tranh giành báu vật. Cuộc chạy tốc độ của chúng ta chính thức bắt đầu khi đã được chuẩn bị sẵn những kỹ năng cần thiết và những vũ khí mạnh mẽ khác. Điều còn lại nằm trong cách bạn điều khiển và xử lý địa hình lẫn đối thủ mà thôi.

Khám phá thế giới trong Running Shadow

Vì mang những nét của thể game chạy không hồi kết nên những kỹ năng chạy sang trái, sang phải, bật nhảy đều được thể hiện trong trò chơi này. Như đã nói, nhân vật của chúng ta không chỉ có những hành động đơn giản mà người chơi còn có thể lộn vòng, bay trên không trung. Địa điểm trong tựa game này sẽ là những lâu đài cổ kính nơi những con đường hun hút nối tiếp nhau không có điểm dừng. Các chướng ngại vật khá độc đáo kèm theo đó là những sự nguy hiểm mà người chơi không thể lường trước được. Sử dụng các kỹ năng bay nhảy một cách kỹ thuật để có thể an toàn vượt qua những chướng ngại vật. Đối thủ của bạn trên đường đi là những tay sai của giáo phái, khi chúng có những vũ khí gây sát thuơng cho các tay game.

Thu vật phẩm trên đường đi

Yếu tố nhập vai đã khá thành công khi các tay game tham gia vào những cuộc đánh chiến với nhiều đối thủ trên đường đi. Hệ thống vũ khí trong game khá phong phú, và người chơi có thể thay đổi chúng khi tiến tới những level chơi sau này. Trên đường đi, những loại vật bổ trợ sẽ trợ giúp các tay game có thể tăng thêm sức mạnh của nhân vật. Mỗi một đồ vật đều có một sức mạnh khác biệt, mở khóa dần dần theo những level chơi trong game. Kết hợp với với hệ thống vũ khí với đồ bổ trợ sẽ giúp người chơi nắm phần thắng và áp đảo đối phương.

Hệ thống vũ khí trong Running Shadow

Tính năng chính của game Running Shadow cho Windows

 • Địa điểm trò chơi mang nhiều nét hấp dẫn và nhiều nhân vật độc đáo: lâu đài lâu năm, hệ thống hố sâu, nhà tù,... và nhiều địa điểm khác.
 • 20 nhân vật tham gia vào trong trò chơi.
 • 8 trang phục cho người chơi thay đổi: gươm, áo giáp, mặt nạ,...
 • Hệ thống chiến đấu độc đáo: sử dụng thanh kiếm chống lại kẻ thù, sử dụng phép thuật chinh phục Nephilims,...
 • Nhiều đồ bổ trợ tăng sức mạnh cho nhân vật: tàng hình, phục hồi sức mạnh, tăng sức mạnh,...
 • 300 vật phẩm sẽ trải dài qua các nhiệm vụ của người chơi.

Yếu tố nhập vai đánh chiến trong chinh phục Nephilims

Không gian chạy giờ đây không đơn điệu mà đã được biến hóa không ngừng nghỉ, phong cảnh địa điểm chơi thay đổi đặc biệt nội dung của trò chơi. Không chỉ đơn giản là chạy có kỹ thuật mà bạn sẽ phải gồng mình chiến đấu với một lực lượng quân địch hùng mạnh dựa vào hệ thống vũ khí mà mình đang có trong tay. Một không gian 3D huyền ảo với những bức tranh nghệ thuật màu sắc sẽ được trình diễn trong tựa game Running Shadow miễn phí. 

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Running Shadow cho Windows