Rust Game cuộc chiến sinh tồn

  • Phát hành Facepunch Studios
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 827
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/04/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Rust - Game sinh tồn thế giới mở

Rust là game sinh tồn đã được phát hành khá lâu dưới dạng Early Access trên Steam. Tuy nhiên Rust đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận rất lớn từ các game thủ với doanh số cao ngất ngưỡng, bởi lý do đó năm 2018 nhà phát hành Facepunch Studios sẽ chính thức đưa Rust lên kệ. Tải game Rust để bắt đầu bước chân vào thế giới mở với vô số hiểm nguy đang rình rập bạn.

Cuộc sống trong thế giới của Rust thực sự rất khó khăn, bạn sẽ phải chiến đấu để sống sót đến cùng trước sự tấn công của những con vật đầy nguy hiểm cùng đó là những người chơi cũng đang bảo vệ sự sống của mình bằng cách tiêu diệt người khác. Mục đích cuối cùng chính là sống sót lại đến cuối cùng bằng mọi cách dù khốc nghiệt đến thế nào bạn cũng phải sống.

Để có thể sống sót lâu dàu bạn cần phải có lương thực, có vũ khí đặc biệt là thông minh liên kết với những người chơi khác tạo nên 1 thế lực hùng mạnh để bảo vệ nhau trước các mối đe dọa, thậm chí là cướp lương thực, đồ dùng của các liên minh khác đang sống ở đây. Cuộc chiến sinh tồn nó diễn ra kiên cường, dũng mãnh hơn bất cứ cuộc chiến tranh nào bởi ý chí sinh tồn trong mỗi con người luôn rất cao.

Rust không có phần chơi đơn nên bạn sẽ phải luôn cùng với những người bạn của mình sát cánh bên nhau nhưng cũng từ đó tạo nên sự bó buộc dễ dàng đụng độ với những người chơi khác. Đôi khi đồng đội có thể đồng đội chính là kẻ thù lớn nhất mà bạn phải đối đầu. Bạn không có cách nào khác ngoài chiến đấu đến cùng hoặc chết hoặc trở thành vĩ đại thực sư. Cuộc sống luôn là vậy kẻ mạnh sẽ là vua còn nếu thua thì hoàn toàn bị hủy diệt.

Không gian game Rust rất lớn, chúng ta sẽ có 1 bản đồ cực kỳ rộng và dài bất tận. Các hiệu ứng về thời gian sẽ giúp bạn cả nhận được không gian này thực sự. Người chơi có thể ngắm những ngọn núi hùng vĩ, hoàng hôn buông xuống lãng mạn. Tuy nhiên ngược lại với khung cảnh đó thì các nhân vật xuất hiện trong game Rust lại đang gây thất vọng khá lớn bởi sự cứng nhắc không cần thiết làm cho những trải nghiệm phần nào đó bị kém hấp dẫn.

Âm thanh game Rust được làm thực sự tốt, bạn có thể càm nhận được sự sợ hãi của các nhân vật trong cuộc chiến với những nguy cơ tấn công mọi lúc ngay cả khi về đem với âm thanh của thú dữ, tiếng súng xa xăm. Tất cả những điều đó tạo nên trải nghiệm vô cùng hấp dẫn nếu bạn tham gia Rust. Tải game Rust để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn ở 1 thế giới mới.

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game RUST

Cấu hình hệ thống tối thiểu

Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)

Bộ vi xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-9590 hoặc tốt hơn

Bộ nhớ RAM: 6GB

Ổ cứng cài đặt game trống: 30 GB

DirectX: phiên bản 9.0c

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 tương thích với 1GB của VRAM)

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)

Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz hoặc cao hơn, AMD FX-8120 @ 3.1 Ghz hoặc cao hơn.

Bộ nhớ RAM: 8GB

Ổ cứng cài đặt game trống: 47GB

DirectX: phiên bản 9.0c

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 (or GTX 760 / GTX 960) hoặc AMD Radeon HD 7970 (or R9 280x [2GB VRAM] / R9 380 /

Video hướng dẫn chơi game sinh tồn RUST