S.O.L: Stone of Life EX cho Android 1.2.6 Game nhập vai đánh quái hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Oddy Arts
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 277
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 42 MB
 • Cập nhật 25/06/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

S.O.L: Stone of Life EX for Android - Game nhập vai đánh quái cho Android

Stone of Life là tựa game nhập vai hấp dẫn được miễn phí cho Android. Mang phong cách mới lạ, hấp dẫn, Stone of Life sẽ giúp người chơi được trải nghiệm lối chơi thú vị, độc đáo.

Video giới thiệu game S.O.L: Stone of Life EX miễn phí cho Android

 

Nếu ở trong các tựa game nhập vai khác, người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra thì đến với Stone of Life, bạn sẽ được khám phá những bí mật huyền bí trong các căn hầm u tối. Stone of Life có cốt truyện xảy ra tại vương quốc Amon. Vương quốc Amon đang yên bình, hạnh phúc, con người chăm chỉ làm việc, bỗng một ngày, chiến tranh xảy ra, cuộc sống con người bị đảo lộn, vương quốc chìm trong máu lửa. Nhiệm vụ của bạn là đánh đuổi những kẻ xâm lược để bảo vệ vương quốc, giúp người dân thoát khỏi hiểm nguy.

 Stone of Life EX for Android

Để giành lại độc lập cho vương quốc, bạn phải tìm được viên đá thần bí cũng chính là báu vật trong Stone of Life. Viên đá thần mang một năng lực siêu nhiên, hỗ trợ game thủ đánh đuổi được những kể xâm lược xấu xa và những con quái vật ghê sợ. Hãy nhớ rằng, không chỉ mình bạn mong muốn có được viên đá quý giá đó mà lũ quái vật cũng biết sự quan trọng của nó. Chúng sẽ cố gắng giành viên đá cũng như cản trở hành trình của bạn. Ngoài việc giải cứu con người, giành viên đá thần, người chơi cũng sẽ phải bảo vệ viên được trước sự tấn công của những kẻ xấu.

 Tải game Stone of Life EX for Android

Trò chơi cung cấp tới 4 lớp nhân vật chính cho bạn lựa chọn như Dual Blade, Knight, Berserker và Arch Mage. Các lớp nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng khác nhau. Game thủ có thể đóng vai Eric hoặc Ashley để tham gia cuộc chiến kịch tính và chọn một lớp nhân vật để chiến đấu. Người chơi có thể thiết kế hình tượng nhân vật của mình thật độc đáo, mới lạ gây ấn tượng với những người chơi khác. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng riêng biệt, độc đáo. Game thủ có thể lựa chọn các nhân vật khác nhau để vận dụng vào cuộc chiến thêm hấp dẫn.

 Tải game Stone of Life EX

Giống như các tựa game nhập vai khác, trong Stone of Life, người chơi sẽ sử dụng cơ chế điều khiển quen thuộc. Game thủ chỉ cần điều khiển nhân vật bằng cách vuốt nhẹ màn hình. Các phím điều khiển chính được thiết kế ngay trên màn hình để người chơi dễ dàng lựa chọn. Phía bên phải màn hình là các phím có chức năng tấn công.

Game nhập vai đánh quái cho Android

Game thủ sẽ được khám phá những vùng đất mới lạ, những địa điểm bí ẩn và thực hiện các nhiệm vụ hấp dẫn. Ở các địa điểm khác nhau, người chơi sẽ được trải nghiệm những điều mới lạ khác nhau. Cốt truyện sẽ do bạn xây dựng, bởi vậy hãy thỏa sức sáng tạo và dẫn dắt câu truyện của mình thêm phần li kì, thú vị. Ngoài việc chiến đấu, game thu còn có thể thu thập các nhân vật cũng những các vật phẩm giá trị, hấp dẫn.

Khám phá những căn ngục tối bí ẩn

Điểm hấp dẫn của Stone of Life là các khu hầm ngục được thiết kế bí ẩn, ma thuật mang đến vẻ bí hiểm, hấp dẫn kích thích người chơi. Xuyên suốt cuộc chơi, bạn sẽ được thỏa sức khám phá những điểm thú vị. Ngoài việc chiến đấu với những kẻ xấu xa, game thủ sẽ được đối mặt với những con quái vật hung dữ thử thách lòng dũng cảm của bạn. Những nhân vật này sẽ làm cuộc chiến của bạn thêm kịch tính. Chiến thắng được kẻ thù, người chơi sẽ giành được những phần thưởng hấp dẫn hộ trợ bạn trong cuộc chơi.

Tính năng chính của Stone of Life miễn phí cho Android

Khám phá những căn ngục tối bí ẩn

 • Các địa điểm chiến đấu đa dạng, đầy thử thách.
 • Những thách thức Dungeon cùng những nhiệm vụ hấp dẫn.
 • Cố gắng giành được điểm số cao và những phần thưởng giá trị.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Hệ thống nhân vật đa dạng

 • Gồm 4 lớp nhân vật độc đáo mang những kỹ năng khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn.
 • Dễ dàng tùy chỉnh vũ khí và kỹ năng đào tạo cho các lớp nhân vật.

Chiến đấu với những con quái vật hung dữ

 • Những con quái vật hung dữ đang chờ đón bạn. Hãy dũng cảm chiến đấu với chúng để giải thoát cho những người dân vô tội.
 • Triệu tập và đào tạo đội quân hùng mạnh của mình để tham gia cuộc chiến.
 • Hệ thống kỹ năng hấp dẫn hỗ trợ bạn giành chiến thắng.

Hệ thống vũ khí và áo giáp đa dạng

Hệ thống vũ khí và áo giáp đa dạng

 • Hãy thử các loại vũ khí và áo giáp khác nhau để làm mới nhân vật anh hùng của bạn.
 • Tùy chỉnh hệ thống vũ khí và hệ thống áo giáp mới hấp dẫn.

Nội dung trò chơi độc đáo

Nội dung trò chơi độc đáo

 • Hệ thống quái vật lên tới 300 nhân vật.
 • Các nhiệm vụ phong phú để người chơi khám phá và trải nghiệm.

Stone of Life - câu chuyện về viên đá thần huyền bí, ai cũng muốn được sở hữu viên đá thần bí ân này. Hãy dũng cảm đánh đuổi lũ quái vật để giành lấy viên đá huyền bí, mang lại cuộc sống binh yên cho người dân và bảo vệ vương quốc trước những kẻ xấu xa nhé!