Sally's Spa Game quản lý trung tâm Spa cho Windows

  • Phát hành Games Cafe Inc
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.710
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 23/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game mô phỏng Sally's Spa cho máy tính

Sally's Spa thuộc thể loại game mô phỏng biến người chơi trở thành chủ hệ thống Spa mới nổi, thực hiện công việc quản lý và đón tiếp từng vị khách chu đáo nhất. Bạn sẽ được tiếp cận với cách thức quản lý vô cùng mới, thực hiện những thao tác chăm sóc khách hàng chưa từng trải nghiệm bản thân ở nhiều trò chơi cùng loại trong thế giới game Sally's Spa.

Video giới thiệu game Sally's Spa

 

Số lượng game mô phỏng trên thị trường game hiện nay khá nhiều, bạn có thể trở thành một cô đầu bếp kỹ năng với Cooking Dash, kỹ sư thiết kế với hàng loạt game xây dựng, hoặc trở thành nhà nông tài năng trong game nông trại. Đến với không gian trò chơi Sally's Spa, các tay game sẽ lần đầu được thử sức mình với việc quản lý trung tâm làm đẹp Spa, điều khá mới mẻ so với nhiều game quản lý thời gian.

Game quản lý thời gian

Ý định mở trung tâm làm đẹp Spa đã được Sally nuôi dưỡng từ khá lâu nay đã trở thành hiện thực. Đi lên từ Spa quy mô nhỏ, Sally sẽ phải tạo dựng danh tiếng bằng việc thu hút càng nhiều khách càng tốt, mang đến những dịch vụ tốt nhất để phục vụ mỗi vị khách khi tìm đến với Sally's Spa. Trong vai người đồng hành cùng quản lý với Sally, các tay game sẽ từng bước thực hiện công việc kinh doanh, đặc biệt thể hiện kỹ năng tích lũy trong nhiều game cùng loại và biết thêm những kỹ năng mới.

Game quản lý nhà hàng

Do trung tâm khá nhỏ ở những màn chơi đầu nên đa phần những công việc sẽ do người chơi và Sally đảm nhận. Spa mà bạn quản lý sẽ có các dịch vụ: chăm sóc da mặt, làm nail, massage bằng đá nóng. Do làm quen với lĩnh vực khá mới nên chúng ta sẽ được hướng dẫn chi tiết bằng hình họa mô phỏng để có thể thực hiện chuẩn xác nhất. Sau khi tự mình đứng ra thực hiện, thu được lượng khách cho Spa và tình hình kinh doanh đi vào ổn định, các tay game có thể mở rộng thêm nhiều Spa mang thương hiệu Sally trong thành phố, thuê thêm nhiều nhân viên để tăng số lượng khách đến với trung tâm.

Sally's Spa

Game quản lý Sally's Spa - Chiến thuật phát triển trung tâm Spa

Cũng giống như khi trở thành đầu bếp, bạn sẽ phải đón tiếp nhiều vị khách thì đến với Sally's Spa cũng tương tự như vậy. Rất nhiều vị khách tìm đến trung tâm của chúng ta sau giờ làm việc căng thẳng để có thể giải trí và thư giãn cơ thể. Trải dài hơn 50 màn chơi, các tay game sẽ gặp nhiều vị khách với từng tính cách, yêu cầu khác nhau nên cần phải chú ý để có thể đón tiếp đầy đủ. 

Mỗi một màn chơi, chúng ta sẽ phải hoàn thành đầy đủ số tiền hàng ngày bằng việc đón tiếp khách đến làm đẹp. Với các màn chơi đầu, mỗi một vị khách đi đến với trung tâm sẽ được thư giãn bản thân trong phòng xông hơi trước tiên, sau đó chờ đến quá trình chăm sóc da mặt bằng nhiều loại mặt nạ khác nhau như: mặt nạ hóa học (chemical peel), mặt nạ thải độc (Detox Mask), mặt nạ bùn (Mud Mask),... Tùy từng vị khách mà chọn lựa mặt nạ phù hợp nhờ vào biểu cảm trên khuôn mặt khách khi bạn kích chọn sử dụng loại mặt nạ nào. Phục vụ đúng ý khách thì tiền típ nhận về sẽ nhiều hơn.

Sally's Spa

Do các loại dịch vụ chăm sóc còn khá ít, lượng khách đến với Spa chưa thực sự nhiều và dồn dập nên Sally vẫn có thể điều hành công việc và đón tiếp khách với tốc độ chậm rãi. Hãy cố gằng phục vụ thật chu đáo để kiếm về cho mình nhiều trái tim thiện cảm cũng như lượng tiền tip tăng cao. Sự phát triển của Sally's Spa sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách quản lý thời gian, quá trình đón tiếp khách đặc biệt hệ thống làm đẹp phong phú tại trung tâm. Mua càng nhiều loại máy móc phục vụ khách hàng, chúng ta sẽ càng có thêm nhiều dịch vụ mới hơn để đáp ứng yêu cầu làm đẹp của mỗi người. Mẹo nhỏ, trong lúc khách chờ tới lượt bạn có thể mang đến tách cà phê cũng sẽ làm khách hàng thấy thoải mái hơn trong lúc chờ đợi. 65 cấp độ nâng cấp thiết bị, thuê thêm nhân viên chăm sóc sẽ giúp ích cho nhà quản lý khá nhiều. Thu thập nhiều tiền thưởng để có thể đầu tư cho trung tâm.

Hệ thống nâng cấp

Số lượng khách đến Spa sau này sẽ rất đông, bên cạnh đó một vị khách có thể yêu cầu nhiều loại hình thức chăm sóc khác nhau như vừa làm nail, chăm sóc da mặt và mát xa toàn thân. Điều động nhân viên kịp thời, tránh tình trạng để khách đợi quá lâu làm giảm số lượng trái tim thiện cảm lẫn tiền tip. Chất lượng phục vụ của từng dịch vụ sẽ trở thành căn cứ để người chơi có thể phát triển tên tuổi, tạo dựng danh tiếng và mở thêm 10 nhà hàng trong thành phố.

Sally's Spa

Tựa game Sally's Spa sẽ thử thách người chơi với một môi trường quản lý hoàn toàn mới. Hãy chắc chắn từng vị khách tìm đến trung tâm luôn được phục vụ với chất lượng tốt nhất, mang lại cảm giác thư thái và hài lòng bằng thái độ phục vụ tận tình của từng nhân viên mà bạn quản lý. Hoàn thành mọi yêu cầu trong tựa game Sally's Spa cho máy tính.