Sandbox Number Coloring Book Art Game tô màu sáng tạo

  • Phát hành Ninja Blitz War Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 98
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Sandbox Number Coloring Book Art - Game tô màu nghệ thuật

Sandbox Number Coloring Book Art là trò chơi tô màu nghệ thuật miễn phí đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Sandbox Number Coloring Book Art sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp mắt với đồ họa độc đáo với nhiều chủ đề hấp dẫn để người chơi có thể lựa chọn tham gia. Tải game Sandbox Number Coloring Book Art để bắt đầu đến với trò chơi tô màu trên nền đồ họa khối vô cùng đặc sắc.

Game Sandbox Number Coloring Book Art cho phép bạn lựa chọn các hình thù khác nhau để tô màu theo sở thích, tuy nhiên chúng ta sẽ tô màu theo những cách hoàn toàn khác so với các trò chơi tô màu nghệ thuật trước đây. Bạn sẽ không được tùy ý tạo ra màu sắc cho hình ảnh có sẵn đó mà sẽ thực hiện tô màu theo cách đánh số của hình ảnh đó đã được thực hiện.

Người chơi có nhiệm vụ xem mã số mà đổ màu vào đúng các vị trí được đánh số, chúng ta cứ đổ màu đúng với số đã được in trên bức hình để thu về hình ảnh đẹp mắt nhất. Tuy rằng việc tô màu lại cần ở người chơi sự khéo léo nhất định, chính vì vậy mà mỗi người sẽ có những kết quả khác nhau khi bức hình tô màu được hoàn thành, đây chính là điểm thú vị mà chắc chắn bạn chưa hình dung ra.

Game Sandbox Number Coloring Book Art mang đến cách chơi khá mới mẻ thay vì cách tô màu quen thuộc mà chúng ta vẫn thường chơi. Để tô màu 1 cách chính xác nhất hãy lựa chọn ô số và phóng to lên để có được ô màu to và rõ nét. Cách làm này sẽ giúp các bạn có được kết quả đẹp mắt nhất. Trò chơi thực sự rất dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả các em nhỏ.

Bên cạnh những hình vẽ đã được fix sẵn số thì nhìn chung Sandbox Number Coloring Book Art là 1 trò chơi đầy tính sáng tạo, bạn sẽ biến mình trở thành nghệ sĩ để có thể tạo ra những bức tranh với màu sắc của riêng mình. Chắc chắn trên thị trường game hiện nay bạn khó có thể tìm ra được 1 tựa game có những hình ảnh độc đáo như Sandbox Number Coloring Book Art. Tải game Sandbox Number Coloring Book Art để bắt đầu trở thành nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo.