SBK16 Official Mobile Game Game đua mô tô miễn phí

 • Phát hành Digital Tales
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.224
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 14/01/2017
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download SBK16 Official Mobile Game - Game đua xe mô tô phân khối lớn

SBK16 Official Mobile Game là game đua xe miễn phí dành cho các máy tính đang cài đặt hệ điều hành Windows 10. Game SBK16 Official Mobile Game sẽ mang đến hàng trăm chiếc mô tô đua phân khối lớn đến từ các hãng xe đua danh tiếng trên thế giới. Hãy tải game SBK16 Official Mobile Game để trở thành 1 tay đua lừng lẫy trong làng đua xe.

Video hướng dẫn chơi game SBK16 Official Mobile Game

 

Tính năng chính của game SBK16 Official Mobile Game

 •  13 cung đường đua trên 4 châu lục, bao gồm cả cung đường đua mới ở Đức
 • 24 tay đua nổi tiếng trên khắp thế giới, bao gồm cả 2 nhà cực vô địch làng đua xe mô tô Tom Skyes và Sylvain Guintoli
 • 5 chế độ đua Championship, Quick Race, Challenge, Time Attack và Test Ride
 • Cảm giác đua chân thực đưa người chơi trở thành tay đua dưới góc nhìn của người lái
 • Chạm ô ứng dụng của game Live Tile để nhảy ngay vào chế độ Quick Race từ màn hình trang chủ

Lựa chọn nhân vật

Bộ sưu tập xe đua đầy ấn tượng khiến cho SBK16 Official Mobile Game nổi bật trong hàng nghìn tựa game đua mô tô. Chúng ta sẽ điều khiển chiếc xe đua của riêng mình với rất nhiều lựa chọn theo cá tính và màu sắc yêu thích. Game SBK16 Official Mobile Game sẽ làm cho những người đam mê tốc độ 1 trải nghiệm cùng hàng loạt giải đua danh giá.

Đua xe tốc độ

Vô số kỷ lục về tốc độ và thời gian được đạp đổ, những tay đua cùng nhau chinh phục các cung đường đua của ngoại ô nước Mỹ vô cùng đẹp mắt. Hồi hộp cầm lái con chiến mã của riêng mình mang đậm cá tính, chiếc xe sẽ được nâng cấp theo sở thích riêng của từng game thủ bằng số tiền mà họ có được khi tham gia các giải đua.

Đường đua châu Âu

Game SBK16 Official Mobile Game không chỉ hỗ trợ PC mà các thiết bị di động đang sử dụng Windows 10 Mobile cũng có thể tham gia với cách điều khiển dễ dàng hơn nhiều. Nếu như trên PC người dùng nhấn chọn phím điều hướng là A, D, W, S thì trên di động chỉ cầm chạm lên màn hình các thao tác sẽ nhanh chóng được thực hiện.

Không gian đường đua

Bạn có thể quan sát bản đồ đua để xác định vị trí hiện tại của mình nhằm biết được cung đường sắp đến và chuẩn bị cho các khúc cua nguy hiểm. Cùng đó là mũi tên được đánh dấu vàng trên màn hình cũng hướng dẫn cách di chuyển theo hướng phù hợp và chính xác nhất. Vận tốc xe đua được thay đổi liên tục và thể hiện rõ nét ngay trên màn hình chơi game.

Tăng tốc xe đua

Không chỉ ở Mỹ toàn bộ 4 châu lục rộng lớn sẽ đem đến 13 cung đường đua đầy ấn tượng cho người chơi dần chinh phục. Bên cạnh đó 24 tay đua nổi tiếng trong làng đua xe sẽ dần xuất hiện trong từng cung đường đua, đặc biệt phải kể ngay đến 2 tay đua cừ khôi không ai không biết: Tom Skyes và Sylvain Guintoli sẽ làm bạn choáng váng với thể hiện của họ.

Bắt đầu hành trình đua

Các chế độ chơi khác nhau phù hợp với từng người chơi bao gồm: Championship, Quick Race, Challenge, Time Attack và Test Ride sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt. Chúng ta sẽ lần lượt mở khóa các kỹ năng đua xe siêu phàm sau mỗi màn chơi để có cơ hội trở thành tay đua hàng đầu thế giới bên cạnh Tom Skyes và Sylvain Guintoli.

Nhiều mẫu xe đua đẹp mắt

Game SBK16 Official Mobile Game sẽ đưa chúng ta đến những giây phút phiêu lưu mạo hiểm với cảm giác chân thực cùng đồ họa 3D đẹp mắt. Những chiếc mô tô phân khối lớn lần đầu xuất hiện và hàng trăm điều thú vị ở các cung đường đua sẽ dần được khám phá. Hãy tải game SBK16 Official Mobile Game ngay hôm nay để được chơi game đua xe miễn phí.