School of Dragons Game huấn luyện Rồng cho Windows

 • Phát hành Knowledge Adventure
 • Đánh giá 21 đánh giá
 • Lượt tải 6.401
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 35,9 MB
 • Cập nhật 28/02/2016
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Dựa theo bộ phim hấp dẫn Bí kíp luyện Rồng, tựa game nhập vai School of Dragons cho Windows đã ra mắt khán giả với những tình tiết hấp dẫn. Tham gia vào ngôi trường trong School of Dragons, bạn sẽ được sở hữu những chú Rồng và đào tạo chú ta trở thành chiến binh anh dũng và quả cảm nhất. Tải School of Dragons miễn phí để khám phá thế giới Rồng ngay trên máy tính.

School of Dragons miễn phí - Bí kíp luyện Rồng miễn phí cho Windows

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ đến cậu bé Nấc cụt Hiccup cùng những người bạn của mình trải qua rất nhiều thử thách nguy hiểm trong bộ phim hoạt hình Bí kíp luyện Rồng, thu hút không chỉ trẻ em mà cả người lớn. Tái hiện lại bộ phim trong tựa game nhập vai School of Dragons cho máy tính, người chơi vẫn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc, và đặc biệt hơn là nhiệm vụ nuôi dưỡng, huấn luyện những chú Rồng trở nên dũng mãnh nhất.

Game nhập vai School of Dragons

Câu chuyện xảy ra tại ngôi làng Viking trên hòn đảo Berk, nơi được mệnh danh là vùng đất sản sinh ra những chiến binh Rồng uy mãnh nhất, và cất giữa hàng trăm bí kíp luyện Rồng. Đồng hành cùng mỗi người chơi là cậu bé Hiccup lanh lợi, Fishlegs, Astrid, Snotlout, Toothless,... và rất nhiều nhân vật khác sẽ chờ đợi bạn ở phía trước.

Hệ thống Rồng trong game không đơn giản chỉ dừng lại ở một vài con, mà chúng tập hợp lại thành một đội chiến binh Rồng với nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi con Rồng đều có những chiêu thức riêng biệt của bản thân. Và để có thể trải nghiệm được thế giới huyền bí này, chiêm ngưỡng những chú Rồng bay trên bầu trời, bạn hãy thể hiện kỹ năng nuôi dưỡng cũng như huấn luyện Rồng ngày từ khi còn nhỏ.

Khám phá vùng đất mới trong School of Dragons

Tải game nhập vai School of Dragon cho máy tính

Để có thể xây dựng một đội quân Rồng bách chiến bách thắng, người chơi phải thực hiện theo một quy trình nhất định. Trở thành tân học viên trong trường học của Rồng, bạn sẽ được chọn một quả trứng Rồng riêng biệt đồng hành trong suốt chặng đường của trò chơi. Ngay khi nhận được trứng, nhiệm vụ của mỗi tay game đó là chăm sóc cho nó phát triển như ăn uống và luyện tập những bài học cơ bản: bay lượn, ra đòn tấn công, tránh né, hoặc kỹ năng đánh chiến với nhiều loại Rồng khác. Trong tựa game, bạn sẽ được làm quen với 9 loại Rồng với nhiều kỹ thuật đánh chiến khá hấp dẫn.

Khám phá vùng đất trong School of Dragons

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ phải tương tác với những chú Rồng, nuôi dưỡng và huấn luyện chúng để trở thành một chiến binh anh dũng. Qúa trình đòi hỏi mỗi tay game cần phải có kiên trì và đi theo những chỉ dẫn nhất định thì chú Rồng của bạn mới có thể phát triển nhanh, cũng như thành thạo nhiều kỹ năng chiến đấu. Nếu đào tạo thành công, những phần thưởng xứng đáng, những đồng tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn trong trò chơi để nâng cấp nhiều kỹ năng tham gia chiến đấu. Khi đã có trong tay một chiến binh Rồng mạnh mẽ, cộng thêm những kỹ năng nâng cấp được, và chỉ cần chiến thuật linh hoạt trong những trận thách đấu thì rất có thể người chơi sẽ tiến tới được ngôi vị thống trị vùng đất Berk.

Một điểm khá thú vị trong tựa game đó chính là đưa kiến thức khoa học, vật lý để thách đố người chơi. Những câu hỏi khoa học liên quan đến quá trình bạn tham gia huấn luyện những chú Rồng, và người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo những câu trả lời thông minh khi đến với bất cứ câu đố nào.

Huấn luyện Rồng trong School of Dragons

Tính năng chính của game School of Dragon cho Windows

 • Tham gia trò chơi cùng với Hiccup và những người bạn thân thiết của mình.
 • Luyện tập bài học chiến đấu từ cơ bản đến phức tạp với Toothless, Thunderdrum, Whispering và rất nhiều loài Rồng khác trong câu lạc bộ Fight Club.
 • Vận dụng những kiến thức cơ bản cuộc sống, vũ trụ, trái đất, vật lý, động cơ để trả lời những câu thách đố trí tuệ trong game.
 • Thách đấu với nhiều học viên huấn luyện Rồng để giành nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 • Thu thập nhiều điểm số và tiền thưởng để nâng cấp kỹ năng của bản thân cũng như tạo hình đặc sắc cho chú Rồng của mình.
 • Khám phá những điều bí ẩn trong trường học của Rồng.

Sở hữu nhiều loại Rồng trong School of Dragons

School of Dragon cho Windows đưa người chơi đến với ngôi trường của những người chiến binh Rồng anh hùng và chính bạn sẽ tạo ra chiến binh đó. Trải qua những bài học luyện tập bài bản để bước vào những trận đấu gay cấn, bạn sẽ thu được khá nhiều phần thưởng nếu biết sử dụng những kỹ thuật đánh điêu luyện và trở thành bậc thầy về huấn luyện Rồng. Ngoài ra, một thế giới trí tuệ khoa học cũng sẽ mở rộng trước mắt người chơi ngay khi tải School of Dragon miễn phí cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu School of Dragons cho Windows