Scrolls Game thẻ bài chiến thuật

  • Phát hành Mojang
  • Đánh giá
  • Lượt tải 174
  • Sử dụng Dùng thử
  • Cập nhật 01/12/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Scrolls - Game thẻ bài chiến thuật

Scrolls là game chiến thuật chơi theo dạng thẻ bài với đồ họa sắc nét cùng nhiều chi tiết mới mẻ. Game Scrolls được phát triển bởi Mojang - cha đẻ của tựa game kinh điển Minecraft. Chúng ta sẽ có thêm 2 phiên bản khác cho PC và Android, hãy tải game Scrolls để bắt đầu cuộc chiến ở 1 thế giới hỗn loạn.

Giao diện chiến đấu của game Scrolls

Đến với game Scrolls người chơi sẽ vào vai một người thủ lĩnh đứng đầu 1 đội quân để chiến đấu chống lại địch thủ với lực lượng quân đội vô cùng hùng hậu. Chiến trường trong game chỉ nhỏ bé như 1 bàn cờ, chúng ta được chia thành 2 bên chiến tuyến, bên trái là bạn còn bên phải là quân địch. Mọi sắp xếp với chiến lược của người chơi chỉ có tác dụng với địa bàn được chia.

Tấn công quân địch

Tuy nhiên khi có phép thuật sẽ có những tác động mạnh hơn về phe địch. Nó sẽ lập tức hết hiệu lực khi phép thuật hết hạn, chính vì vậy khi quyết định sử dụng đến phép thuật nên tận dụng tối đa sức mạnh của nó để đem lại thành tích nhất định. Trong không gian chiến đấu của mình người chơi được chia thành các ô lục giác, mỗi công cụ hỗ trợ sẽ được tính trên phạm vi ô đó.

Chiến thuật kết hợp thẻ bài

Giống như các game thẻ bài khác, khi đã xây dựng được quân đội riêng của mình chúng ta sẽ thu thập các thẻ bài nhằm bổ sung sức mạnh cho quân lính, mỗi thẻ bài sẽ mang những kỹ năng, chỉ số khác nhau, việc lựa chọn thẻ bài hoàn toàn phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi. Tuy nhiên người chơi sẽ phải áp dụng chiến thuật để kết hợp những thẻ bài đó với nhau tạo nên 1 combo kỹ năng đầy nguy hiểm đến đối thủ.

Lựa chọn thẻ bài

Trong các trận chiến mạng chúng ta sẽ có tối đa 90 giây để xây dựng và sử dụng các phép thuật theo chiến lược riêng của mình. Trước khi đến lượt chơi bạn nên có những tính toán nhất định để sử dụng các kỹ năng có thể gây sát thương mạnh lên chiến trường của đối thủ. Tập trung để xem xét kỹ đặc điểm của 4 loại thẻ bài cơ bản của game để có cách sử dụng hợp lý.

Sử dụng thẻ bài

Chúng ta sẽ lần lượt thu thấp hết 350 thẻ bài, dựa vào đặc tính chung của loại thẻ bài đó để kết hợp đưa ra chiến thuật tốt nhất cho mỗi lượt đi. Ở chế độ chơi đơn thì người chơi sẽ không bị giới hạn thời gian nên việc chiến đấu sẽ thoải mái hơn, chúng ta có nhiều thời gian để tính toán chiến thuật hợp lý. Game thủ sẽ đến với kho thẻ bài, tại đây có thể sắp xếp các thẻ bài lại với nhau theo ý muốn.

Game Scrolls có đồ họa cực kỳ sắc nét và tinh xảo, không gian chiến đấu tuy nhỏ những cũng thể hiện được hết những gì 1 game chiến thuật cần có, thậm chí còn làm được nhiều hơn thế khi yếu tố chiến thuật được lồng ghép vào tựa game thẻ bài đầy hấp dẫn. Nếu yêu thích dòng game chiến đấu dựa trên sức mạnh của những lá bài hãy tải game Scrolls ngay thôi.

Video hướng dẫn cách chơi game thẻ bài chiến thuật Scrolls