Shadow Tactics: Blades of the Shogun Game hành động lén lút hấp dẫn

 • Phát hành Daedalic Entertainment
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.050
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 25/02/2017
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Dowload Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Game điều khiển băng nhóm sát thủ

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là game hành động lén lút đầy hấp dẫn đến từ nhà phát triển game độc lập Mimimi Productions của Đức. Game Shadow Tactics: Blades of the Shogun với một không gian chiến đấu rộng lớn về nước Nhật cổ điển chân thực, sống động. Hãy tải game Shadow Tactics: Blades of the Shogun để bắt đầu đến với cuộc chiến thú vị đúng phong cách Samurai.

Lưu lại màn chơi

Với không gian mang những nét đặc trưng của Nhật bản nhiều người không thể ngờ rằng những người trong nhóm phát triển lại là người Đức. Từ hình ảnh ngôi nhà đến phong cách ăn mặc, lễ nghi đều đúng với với những hình dung của mọi người về đất nước Nhật xinh đẹp. Đây là giai đoạn nước Nhật thịnh trị trở lại sau cuộc chiến tranh dài kỳ.

Bản đồ game

Tuy nhiên bên cạnh nền hòa bình đó thì những sóng ngầm bên trong vẫn âm ỉ ngày đêm của những con người không phục dưới đế chế cai trị của Shogun, không phục về ngôi vị, quyền chức mà lẽ ra mình vị trí đó phải của mình. Chính vì vậy cuộc chiến sẽ diễn ra, cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa những con người có chung 1 mục đích nhưng không thể hòa hợp.

Không gian chơi đất nước Nhật

Các nhân vật trong game sẽ tập hợp thành 1 đội quân dưới chướng của Shogun để ngăn chặn sự nổi dậy của các thành phần nổi loạn. 5 nhân vật, mỗi người 1 tính cách nhưng đúng với tinh thần Samurai họ sẽ hòa hợp để mang đến kết quả tốt nhất, những kẻ tiên phong dẹp yên bè lũ chống đối lại chủ nhân của mình chính là Mugen.

Cuộc chiến vương quyền

Các nhân vật của chúng ta có tính cách trái ngược nhau, sự nổi nóng, nhanh vội của Hayato hay Yuki lạc quan, Aiko điềm tĩnh và Takuma kinh nghiệm sẽ bổ sung cho nhau tạo nên 1 tập thể vững mạnh. Nhóm 5 người này dường như là 1 khối không thể tách rời mà nhà phát triển muốn tạo dựng để hỗ trợ các khuyết điểm của nhau.

Băng nhóm sát thủ

Game Shadow Tactics: Blades of the Shogun có góc nhìn từ trên xuống nên người chơi dễ dàng quan sát toàn bộ không gian game. Tất cả kẻ địch sẽ quan sát nhóm người với 2 cự ly gần và xa nên toàn bộ các thành viên luôn phải cẩn trọng. Những cạn bẫy đặt trong hành trình của mình cần phải cực kỳ thận trọng cũng như ẩn nấp an toàn ngoài tầm nhìn của đối thủ.

Nhận nhiệm vụ kế tiếp

Những kỹ năng mà nhân vật mang tới chính là 1 thứ gia vị riêng hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên chính vì vậy mà họ dễ dàng dẫn dắt đối phương đi lạc hướng để bị chia nhỏ nhanh chóng tiêu diệt. Sự lém lỉnh hay khôn danh của Yuki và đặc biệt là nét đẹp say đắm lòng người của Aiko có thể tiêu diệt đối thủ từ xa vô cùng nguy hiểm hay những cái bẫy đặt ở vị trí bí mật gây tổn thương lớn.

Bảo vệ chủ nhân

Mỗi màn chơi chúng ta sẽ phải chiến đấu với 3 loại kẻ thù chính là: Soldiers, Straw Hat và Samurai. Đúng theo thứ tự tên gọi thì đội quân Soldiers rất dễ hạ ngục, khó hơn là Straw Hat, còn đối với Samurai chúng vô cùng kiên cường, để hạ ngục được chúng cách duy nhất là đoàn kết, sử dụng sức mạnh tổng hợp của cả 5 thành viên.

Đoàn kết chiến đấu

Nhiệm vụ của người chơi là quan sát kỹ không gian chiến đấu, nắm bắt được chính xác vị trí của quân lính đang tấn công để đưa ra được chiến thuật, phương pháp tấn công hợp lý. Tính toán khi đặt bẫy hay thả thuốc mê tránh lãng phí công cụ chiến đấu cho mỗi màn chơi. Chúng ta phải điều khiển nhóm sát thủ sao cho thật hiệu quả để ngăn chặn được tối đa số quân phản loạn tiến vào trong triều.

Góc nhìn game từ trên cao

Bối cảnh game cựu kỳ chân thực về không gian nước Nhật của thế kỷ 17. Bên cạnh sự không danh của nhóm sát thủ thì người chơi cũng phải cực kỳ cận trọng bởi những tên phản loạn không hề đơn giản, chúng cũng mưu mô quỷ quyệt đoán trước được khó khăn trước mắt để tìm đến con đường đi tránh được nhưng cái bẫy được giăng sẵn.

Không gian game chân thực

Trò chơi Shadow Tactics: Blades of the Shogun mang tính tư duy rất cao, game thủ phải rõ từng đường đi nước bước của đối thủ đồng phải nắm được khả năng của từng thành viên mà mình đang điều khiển để đưa ra được chiến thuật tác chiến hợp lý. Ngoài lối chơi độc đáo thì game cũng mang đến đồ họa và âm thanh cực kỳ tuyệt vời. Không được truyền thông mạnh mẽ nhưng hiện tại game Shadow Tactics: Blades of the Shogun được giới chuyên môn đánh giá cực kỳ tốt.

Cấu hình hệ thống yêu cầu để cài đặt game

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 13 GB
 • DirectX: phiên bản 10
 • Đồ họa: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB Vram
 • Card âm thanh tương ứng với DirectX phiên bản 9.0c

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 (tất cả đều là bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
 • Bộ nhớ RAM: 6 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 13 GB
 • DirectX: phiên bản 11
 • Đồ họa: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB Vram
 • Card âm thanh tương ứng với DirectX phiên bản 9.0c

Video hướng dẫn cách chơi game Shadow Tactics: Blades of the Shogun