Shop Heroes Game cửa hàng buôn bán vũ khí

 • Phát hành Cloudcade
 • Đánh giá
 • Lượt tải 364
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 11/01/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Shop Heroes - Game nhập vai chiến đấu và quản lý cửa hàng phụ kiện

Shop Heroes là game nhập vai trở thành chủ nhân cửa hành phụ kiện chiến đấu lớn bậc nhất của vương quốc Aragonia. Game Shop Heroes sẽ mang đến 1 không gian game đa sắc màu với nhiều loại vũ khí, trang phục, phụ kiện, thảo dược, vv để hỗ trợ các nhân vật đa ngành nghề xuất hiện trong game. Hãy tải game Shop Heroes để bắt đầu trở thành người quản lý tài ba.

Giao diện cửa hàng kinh doanh

Tính năng chính của game quản lý cửa hàng Shop Heroes

 • Tùy chỉnh phụ kiện trong cửa hàng trong mơ và thay đổi ảnh đại diện của cửa hàng
 • Quản lý công nhân viên có tay nghề cao để xây dựng 1 cửa hàng danh tiếng
 • Chế tạo nên hàng trăm món đồ để các anh hùng đến thăm quan và mua sắm
 • Thu thập các bản thiết kế đồ vật và chế tạo sở hữu chúng
 • Kết hợp các đồ vật lại với nhau để chế tạo nên những món đồ đặc biệt
 • Chiêu mộ anh hùng để tham gia cuộc chiến tranh nội bộ
 • Mở khóa sức mạnh anh hùng thông qua việc thực hiện nhiệm vụ
 • Trang bị các loại vũ khí, trang phục, phụ kiện để chuẩn bị cho cuộc chiến đấu
 • Tham gia khám phá ngục tối để trở thành chủ nhân của thành phố
 • Trao đổi buôn bán các món hàng với bạn bè
 • Kết hợp với những người chơi khác để xây dựng thành phố
 • Tham gia các sự kiện và cập nhật mới nội dung

Không gian chơi game

Lâu nay các game quản lý nhà hàng đã được phát triển khá nhiều và là một trong những chủ đề hot nhất hiện nay. Tuy nhiên chính vì hàng loạt game dạng này được ra mắt nên chúng ta thấy rằng có vẻ như nó đang bị "loãng" dần bởi có quá nhiều game quản lý nhà hàng được ra mắt mà không có sự nhiều sư đột biến về cách chơi lẫn hay phương thức quản lý.

Chế tạo đồ vật

Game Shop Heroes là một trong game trò chơi làm được điều này khi game mang hành loạt nhân vật anh hùng trở thành những vị khách hàng đầy thú vị. Dường như lâu nay chúng ta chỉ chú trọng đến xây dựng nhà hàng mà quên mất khách hàng cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của game. Các game thủ sẽ lần lượt được tiếp đón những vị khách hàng đặc biệt chỉ có trong game Shop Heroes.

Lựa chon vũ khí

Để cửa hàng chuyên dụng này ngày càng lớn mạnh và phát triển chúng ta phải nâng cấp tay nghề của công nhân thông qua việc tuyển dụng nhân tài của nhân viên làm tại shop. Mỗi nhân vật sẽ có hình ảnh và cá tính khác nhau, đồng thời tay nghề của mỗi người cũng cần được nâng cấp sau mỗi màn chơi. Tìm kiếm các bản thiết kế mới nhằm bổ sung thêm lượng hàng hóa.

Cuộc chiến anh hùng

Công thức bí ẩn cần được khám phá dần, đồng hành cùng các công thức này chúng ta không ngừng tìm kiếm để có được các bản thiết kế mới nhất nhằm trở thành 1 trong những cửa hàng đầu tiên sở hữu công thức bí truyền tạo ra Dragon Slayer. Cùng đó hàng trăm công thức hấp dẫn sẽ dần được hé lộ nếu bạn thực sự là 1 người quản lý tốt thì không có gì có thể ngăn cản được tiếng tăm của cửa hàng ở vương quốc Aragonia.

Mở khóa công cụ

Chưa dừng lại ở đó game Shop Heroes còn là tựa game nhập vai chiến đấu cực kỳ hấp dẫn với những cuộc chiến khốc liệt. Những nhân vật bạn đang sở hữu sẽ được trang bị những loại vũ khí, giáp tốt nhất mà bạn đang có. Chính vì vậy sức mạnh chiến đấu của nhân vật phụ thuộc rất lớn vào cơ sở vật chất của cửa hàng, 2 vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của nhau.

Nâng cấp màn chơi

Mặt khác khi có 1 cuộc chiến đấu thành công chúng ta sẽ nhanh chóng có được 1 công thức, bản thiết kế về đồ vật mới. Cuộc chiến diễn ra càng khốc liệt càng chứng tỏ được sức mạnh mà nhân vật của bạn đang có. Vô số phần thưởng đang chờ đợi các anh hùng của bạn khám phá và mở khóa. Hãy kết hợp nhuần nhuyễn song song 2 nhiệm vụ đó chứ không ưu tiên hay nghiêng hơn về bên nào sẽ nhanh chóng cho bạn thành tích tốt nhất.

Chủ cửa hàng

Các game thủ cũng có thể kết hợp lại với nhau để tạo nên 1 thành phố giàu đẹp, việc kết hợp sẽ mang lại nhiều thành quả hơn khi chúng ta chia sẻ công thức cho nhau để bổ sung thêm vào kho hàng của mình đang thiếu. Việc kết hợp này sẽ có phần người chơi tự làm khó mình tuy nhiên với bất kể trò chơi hay cuộc chiến nào đoàn kết sẽ vui hơn phải không?

Chế tạo công cụ

Game Shop Heroes là tựa game thực sự thành công khi kết hợp giữa các yếu tố mà ít người ngờ đến. Dù là 1 game quản lý và xây dựng thành phố tuy nhiên lại kết hợp cùng yếu tố nhập vai chiến đấu đã làm cho các game thủ thấy thích thú hơn. Tuy nhiên nó cũng làm cho game kén người chơi thay vì cách chơi game quản lý nhà hàng thông thường. Bên cạnh đó chúng ta được chơi nhiều thể loại trong 1 tựa game duy nhất từ chiến đấu, chế tạo, xây dựng và quản lý. Hãy tải game Shop Heroes để có 1 trải nghiệm mới lạ.

Video hướng dẫn cách chơi game Shop Heroes