Sidebar Diagnostics Phần mền hiển thị thông tin phần cứng máy tính

  • Phát hành GitHub
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.419
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,8 MB
  • Cập nhật 14/04/2016
  • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Sidebar Diagnostics - Phần mền hiển thị thông tin phần cứng máy tính

Sidebar Diagnostics là phần mềm giúp hiển thị các thông tin về tình trạng phần cứng của máy tính trên màn hình Desktop. Phần mềm Sidebar Diagnostics có tác dụng thêm một thanh sidebar bên phải trên màn hình của máy tính để chứa các thông tin liên quan đến phần cứng sẽ hiển thị ở thanh slidebar này. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng.

Lưu ý người dùng: Trước khi cài đặt tiện ích SidebarDiagnostics, bạn cần cài Microsoft .NET Framwork 4.6.1 trên máy tính.

Download Sidebar Diagnostics

Nếu bạn là người thường xuyên muốn các thông tin của máy tính hiển thị trên màn hình để tiện cho việc theo dõi, thì hẳn các bạn sẽ nhận ra được từ hệ điều hành Windows 8 trở đi tính năng này đã hoàn toàn biến mất, widget không còn được hỗ trợ cho các bản hệ điều hành mới của Microsoft. Các widget có tác dụng vô cùng hữu ích cho những người dùng chuyên nghiệp, vậy có các nào để thay thế widget không?

Sidebar Diagnostics chính là một đề xuất của chúng tôi đến các bạn, nó sẽ giúp chúng ta thấy được widget có mặt trên hệ điều hành Windows 10 một cách vô cùng bất ngờ. Ngoài ra nó còn có một số các tùy chỉnh cá nhân hóa giao diện màn hình máy tính.

Quản lý hiển thị thông tin máy tính trên màn một cách ngăn nắp, hợp lý.

Với hàng chục cửa sổ chạy trên màn hình máy tính, nó sẽ sắp xếp mọi thứ vô cùng hợp lý để người dùng dễ dàng sử dụng các cửa sổ khác nhau mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Nó sẽ quản lý sao cho thuận tiện nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra Sidebar Diagnostics sẽ phân tích các số liệu, tài nguyên của các cửa sổ, ứng dụng đang mở để chúng ta dễ dàng nắm bắt được các thông số này.

Phần mền hiển thị thông tin phần cứng máy tính

Dung lượng bé và dễ dàng cài đặt

Phần mềm Sidebar Diagnostics có dung lượng rất nhỏ gọn, với vài thao tác đơn giản là chúng ta đã hoàn tất được việc cài đặt, sau khi việc cài đặt hoàn tất nó sẽ nằm ở khay hệ thống và các ứng dụng được quản lý khoa học.

Hệ thống tùy biến linh hoạt

Bên cạnh tính năng hiển thị chi tiết thông tin của: CPU, RAM, GPU, mạng và hoạt động của các ổ đĩa thì phần mềm Sidebar Diagnostics tùy chỉnh trong hệ thống vô cùng linh hoạt. Người dùng có thể thay đổi nó để phù hợp với màn hình làm việc của mình, thay đổi chiều rộng sidebar, màu nền, font chữ, vv.

Hệ thống tùy biến linh hoạt

Cá nhân hóa màn hình và thiết lập các phím nóng riêng

Lựa chọn chế độ riêng cho các nhân như hiển thị đồng hồ, ngày tháng, cấu hình ứng dụng cho riêng mình. Cùng đó là thiết lập các phím nóng rất hữu ích thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng.