Siegefall Game xây dựng đế chế đặc sắc cho Windows

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.583
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 500,3 MB
 • Cập nhật 19/08/2015
 • Yêu cầu Windows 8.1 trở lên

Giới thiệu

Sau khi đổ bộ vào nền tảng game chiến thuật cho mobile, sản phẩm đầy hứa hẹn đến từ Gameloft Siegefall game chiến thuật đã đặt chân đến mảng Windows. Đi theo lối chơi xây dựng đế chế quen thuộc, người chơi sẽ đóng vai một vị đức vua tối cao có nhiệm vụ xây dựng đất nước và bảo vệ thành trì thoát khỏi sự xâm chiếm cũng như đánh phá từ phía kẻ thù. Tải Siegefall cho máy tính và trở thành anh hùng của dân tộc.

Game đế chế Siegefall miễn phí - Chiến thuật xây dựng đế vương cho Windows

Cũng đã khá lâu rồi kể từ sau khi Clash of Clans ra mắt khán giả tạo thành một cơn bão trong làng game nói chung và game đế chế nói riêng. Các sản phẩm game sau này ra đời lấy Clash of Clans làm hình mẫu, nhưng đi theo cách khá máy móc và không hề có sự thay đổi nào hết. Chính vì vậy, một sản phẩm game với tên gọi Siegefall đi theo lối xây dựng đế chế truyền thống đã làm mới thể loại vốn tưởng quen thuộc đã lâu. Đến từ nhà sản xuất khổng lồ Gameloft, game đã có sẵn một lợi thế cho bản thân đó là sở hữu một đồ họa tuyệt đẹp, những kỹ xảo được sử dụng vào game khá đẹp mắt. Bên cạnh đó, game đi theo phong cách game xây dựng đế chế tương tự Clash of Clans nên càng khiến game thu hút được số lượng người chơi.

Game chiến thuật xây dựng đế chế Siegefall

Nắm trong tay một vương quốc đang bị thất thế, nhiệm vụ của bạn phải gây dựng lại một đế chế hùng mạnh xưa kia, bắt tay phát triển vùng đất trở nên lớn mạnh không chỉ về nguồn lực mà quan trọng hơn là hệ thống quân sự. Xây dựng những bức tường thành kiên cố, một hệ thống quân đội vững mạnh để có thể bảo vệ được vương quốc của chính bản bản thân mình. Người chơi sẽ đến với một thế giới trung cổ nơi xảy các cuộc giao tranh và thành trì của bạn đang trở thành miếng mồi béo bở cho rất nhiều thế lực dòm ngó. Công việc khá nặng nề khi lãnh chúa là bạn vừa phải nhận trách nhiệm xây đất nước lớn mạnh mà còn phải ngăn chặn mọi sự tấn công từ phía địa. Quá trình xây dựng sẽ diễn ra xen kẽ với quá trình thủ thành nên các tay game phải hết sức nhanh nhẹn trong mọi hành động để có thể vạch ra những chiến thuật nghênh chiến với kẻ thù.

Hệ thống anh hùng trong game Siegefall

Để phát triển đất nước, người chơi cũng sẽ phải bắt đầu xây dựng từ những khu nông trang tạo ra lương thực để nuôi quân đội, những khu gia công gỗ để xây dựng những trang thiết bị cần dùng trong trận đánh. Máy đào vàng, khu hầm mỏ,... đều trở thành những nơi quan trọng nếu muốn tạo ra của cải để có một nguồn lực vững chắc, hơn hết là sở hữu những chiến binh anh dũng và số lượng vũ khí phong phú. Có một hệ thống quân sự chắc chắn, cộng thêm với chiến thuật đánh chiến có tính toán của người chơi thì chắc chắn, phần thắng sẽ nằm trong tay của bạn.

Xây dựng một chiến thuật đánh chiến thông minh

Một điểm mới trong Siegefall so với hầu hết những game đế chế đó chính là việc tự điều khiển hướng đánh cho quân đội của mình. Với sự thay đổi khá độc đáo này, người chơi có thể vạch rõ cũng như tìm hiểu thế trận cặn kẽ hơn và chỉ đạo quân đội có chiến thuật hơn rất nhiều. Hệ thống thẻ bài cũng được khai thác khá mạnh trong game, là những chiến binh và phép thuật được sử dụng để mỗi tay game thu thập trong quá trình nâng cấp. Thu được thẻ bài, các tay game sẽ có cơ hội triệu tập nhiều loại quân lính khác nhau thậm chí chiến binh Rồng mạnh mẽ trong truyền thuyết.

Sở hữu những thẻ bài anh hùng và phép thuật

Tính năng chính của game Siegefall miễn phí cho máy tính

Chiến thuật vây đánh kẻ thù

 • Sở hữu một hệ thống quân đội tinh nhuệ với nhiều loại binh lính có kỹ năng, có sức mạnh như hiệp sỹ Heavy-fisted, người khổng lồ Horrifying,...
 • Trực tiếp chỉ đạo thế trận, quân đội và điều binh khiển tướng đến những vị trí cần tấn công.
 • Sử dụng lá bài phép thuật như đóng băng, bắn đá lửa, Rồng chiến mạnh mẽ để có thể đánh tan những đám quân địch trên vương quốc của mình.

Phát triển vương quốc hùng mạnh

 • Củng cố nguồn lực cho đất nước bằng việc xây dựng hầm mỏ, trang trại, khu nuôi trồng xung quanh lâu đài để tạo ra lương thực nuôi binh lính.
 • Sử dụng những chiến thuật một cách khôn khéo trong từng hành động như đặt mìn, đặt hành rào, hệ thống thủ thành,... để ngăn chặn những bước tiến của kẻ thù.
 • Mở khóa nhiều nhân vật anh hùng với sức mạnh đánh chiến đặc biệt, sử dụng hợp lý từng anh hùng trong từng trận chiến.
 • Thử tài cùng nhiều người chơi trên khắp thế giới, đánh chiếm vương quốc của họ để chiếm được những nguồn tài nguyên phong phú.

Đồ họa và âm thanh

 • Sử dụng hình ảnh 3D sắc nét tạo ấn tượng cho người chơi.
 • Xây dựng nhiều kiểu nhân vật phong phú, hệ thống tường thành, các loại vũ khí đa dạng.
 • Nhiều hiệu ứng phép màu được sử dụng trong game, kích thích giác quan của người chơi.
 • Âm thanh sống động, rộn ràng khiến trận đấu trở nên gay cấn.

Đánh chiến những vùng đất bên cạnh

Đi theo lối chơi đế chế quen thuộc, Siegefall lại kết hợp tài tình nhiều yếu tố mới lạ trong game, tạo một món ăn tinh thần mới mẻ trong hàng trăm game giống nhau. Tự điều khiển thế trận, cách triển khai quân đội và hướng tân công, vai trò của người chơi càng được nâng lên một tầm thế mới. Bên cạnh đó, sử dụng những thẻ bài làm quân chủ chốt càng khiến mỗi người chơi thêm quyết tâm chiến đấu để giành chiến thắng và sở hữu những lá bài anh hùng hay phép thuật. Thưởng thức một phong cách game không hề lạ, nhưng lại sở hữu nhiều điểm mới ngay khi game đế chế Siegefall cho Wndows.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game đế chế Siegefall cho Windows