Signal Booster for Android 5.33 Cải thiện tín hiệu mạng di động Android

  • Phát hành Boss Development
  • Đánh giá
  • Lượt tải 101
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 693 KB
  • Cập nhật 18/09/2013
  • Yêu cầu Android 1.6 and up

Giới thiệu

Cải thiện tốc độ và nhận dải mạng di động tốt hơn với ứng dụng Signal Booster for Android. Sóng di động yếu khiến bạn nhận cuộc gọi khó? Cuộc gọi bị ngắt quãng do sóng không được tốt? Cải thiện tín hiệu ngay với ứng dụng miễn phí này. Điện thoại nhận tín hiệu kém và cần phải cải thiện hoặc tăng tín hiệu? Rất nhiều người sống ở khu vực có sóng điện thoại bị hạn chế và cần phải cải thiện khả năng nhận và cải thiện tín hiệu để có được độ phủ sóng mạng tốt hơn.

Signal Booster for Android là ứng dụng cải thiện tín hiệu dành cho điện thoại Andoid. Ứng dụng này sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng nhận, cải thiện khả năng phủ sóng mạng và cải thiện tín hiệu ở những khu vực có tín hiệu yếu. Nếu bạn muốn cải thiện tín hiệu, nhận độ phủ sóng tốt hơn, refresh kết nối mạng, cải thiện tín hiệu và tăng khả năng nhận, tăng tốc độ cho điện thoại CDMA / GSM. Đây chính là ứng dụng bạn cần. Bên cạnh đó, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không làm tốn pin điện thoại khi hoạt động.

Không ứng dụng nào có thể di chuyển bạn tới gần trạm phát sóng hoặc biến trạm phát sóng có thể phát tín hiệu mạng nhanh hơn để điện thoại có thể cải thiện tín hiệu và nhận tín hiệu. Tuy nhiên, với ứng dụng Signal Booster for Android, bạn có thể sở hữu dịch vụ mạng di động tốt hơn, thiết lập lại kết nối và cải thiện tín hiệu để kết nối tới trạm phát sóng mạnh nhất trong khu vực của mình. Nó sẽ thiết lập lại kết nối dữ liệu, cải thiện tín hiệu cho tốc độ dữ liệu EDGE, GPRS, 3G & 4G. Tăng tín hiệu chỉ với một lần chạm vào icon Signal Booster.

Signal Booster for AndroidSignal Booster for AndroidSignal Booster for Android

Nếu sau khi download ứng dụng Signal Booster, thanh tín hiệu mạng của bạn không có gì thay đổi, điều này không có nghĩa là bạn không thể cải thiện tín hiệu mạng di động cho điện thoại của mình. Những thanh tín hiệu mạng này ám chỉ độ mạnh của trạm phát sóng khi gửi đi theo dạng tín hiệu mạng di động. Điều ứng dụng này thực hiện là cải thiện khả năng nhận tín hiệu đầu vào cho điện thoại

1. Cài đặt Signal Booster for Android để cải thiện tín hiệu mạng.

2. Thêm icon "Improve Signal" hoặc "Boost Signal" lên màn hình chủ.

3. Nhấn vào nút "Improve Signal" và chờ. Sẽ mất khoảng 20 - 30 giây. Bạn sẽ được thông báo quá trình hoàn thiện khi thông báo Max Signal Achieved xuất hiện trên màn hình.

Nhấn vào icon Boost Signal hàng ngày và bất kỳ khi nào bạn đi du lịch nơi có sóng yếu hoặc chỉ đơn giản là tăng tín hiệu và cải thiện khả năng nhận mạng. Mỗi lần đi du lịch tới những nơi có sóng yếu hoặc trạm phát sóng khác, khả năng nhận tín hiệu của điện thoại cũng sẽ thay đổi bởi nó phải cố gắng bắt được tín hiệu từ trạm mới. Để cải thiện khả năng nhận mạng, người dùng chỉ việc chạm vào ứng dụng Signal Booster for Android để nó cải thiện tín hiệu và cải thiện khả năng nhận, tăng độ phủ sóng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Cải thiện độ phủ sóng và khả năng nhận tín hiệu với ứng dụng Signal Booster for Android. Cải thiện độ mạnh tín hiệu miễn phí trên thiết bị Android mà không cần phải mua bộ kích sóng điện thoại. Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn kết nối với tín hiệu mạng mạnh nhất với tốc độ dữ liệu tốt hơn hẳn. Sử dụng Signal Booster for Android sẽ đảm bảo bạn luôn có tín hiệu mạng tốt nhất.

Cập nhật Signal Booster for Android trên điện thoại cellular không thể cải thiện tín hiệu mạng cellular nếu không có cột phát sóng nào trong khu vực của bạn. Bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy tín hiệu mạng thấp, ứng dụng này sẽ cải thiện đáng kể khả năng nhận mạng.

Người dùng được khuyến cáo nên kích vào nút Improve Signal hàng ngày (hoặc bất cứ lúc nào bạn di chuyển) để cải thiện độ mạnh tín hiệu và kết nối với tín hiệu mạng mạnh nhất với ứng dụng Signal Booster for Android!

Lam Le