SimCity BuildIt cho iOS 1.12.11 Game xây dựng thành phố

 • Phát hành EA Swiss Sarl
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 105
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 93,5 MB
 • Cập nhật 21/05/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

SimCity BuildIt for iOS - Game xây dựng và quản lý thành phố

SimCity BuildIt là tựa game xây dựng thành phố hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Tham gia trò chơi bạn sẽ được đóng vai một nhân vật quản lý thành phố, được thực hiện những kế hoạch xây dựng và phát triển thành phố hấp dẫn.

SimCity BuildIt đã gây ấn tượng với các game thủ trên phiên bản PC. Giờ đây, bạn đã có thêm lựa chọn trải nghiệm trò chơi chỉ trên chiếc điện thoại di động. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được tự tay xây dựng và thiết kế thành phố trong mơ vô cùng sinh động.

SimCity BuildIt for iOS

Là tựa game xây dựng và phát triển thành phố nên game thủ sẽ được tham gia xây dựng một thành phố xinh đẹp, phát triển. Với thiết kế đồ họa 3D ấn tượng và cuốn hút, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thật, sống động. Bạn sẽ phải trổ tài khéo léo của mình để thiết kế lên các công trình hoành tráng, hấp dẫn. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn các công đoạn chi tiết, cẩn thận.

Lối chơi của SimCity BuildIt khá đơn giản và dễ dàng làm quen. Để xây dựng được các công trình xây dựng, người chơi chỉ cần thực hiện các thao tác kéo, thả. Thậm chí, khi muốn phá hủy các công trình không ưng ý, bạn cũng dễ dàng thực hiện chỉ với những thao tác đơn giản. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu một thành phố xanh tuyệt đẹp, phát triển bậc nhất. Hãy bắt tay vào xây dựng các công trình từ nhỏ đến to để phát triển thành phố hiện đại của bạn nhé!

Download SimCity BuildIt

Với đồ họa 3D chân thực, sinh động, game thủ sẽ như đang được sống trong một thành phố xanh tuyệt đẹp với những hàng cây rợp bóng mát, những tòa nhà cao tầng long lanh, tráng lệ. Để xây dựng được thật nhiều công trình, người chơi phải sử dụng trí óc và chiến thuật thông minh để quy hoạch đô thị theo hướng hiện đại, phát triển.

Giống như cuộc sống bên ngoài, để xây dựng nhà cửa, các công trình, bạn sẽ phải trả một khoản chi phí khá lớn. Người chơi sẽ phải biết cách xoay vòng vốn để kiếm thêm tiền đầu tư các công trình. Để có nhiều tiền, bạn có thể đầu tư để mở cửa các cửa hàng để kinh doanh và kiếm thêm tiền. Việc kiếm tiền không hề đơn giản, dễ dàng, bạn cần tiêu pha đúng mực để tiết kiệm tiền đầu tư cho cho các công trình. Để xây dựng, người chơi sẽ phải có đầy đủ nguyên vật liệu, có những nguyên vật liệu bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để được nhận.

Tải game xây thành phố miễn phí

Hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi và vượt qua các level, bạn sẽ mở khóa được các tính năng hấp dẫn để trải nghiệm trò chơi thêm thú vị. Với mỗi công trình, bạn hãy cẩn thận ngay từ những bước đầu tiên để công trình được hoàn thiện vững chãi. Quản lý một thành phố nên người chơi sẽ phải chuẩn bị mọi hoạt động, xây dựng các công trình công cộng và phòng chống hỏa hoạn.

Không chỉ quản lý, xây dựng thành phố mà bạn còn phải giải quyết các vấn đề trong thành phố. Khi thành phố xảy ra các vấn đề cấp bách như tắc đường, ô nhiễm,...bạn sẽ phải có các biện pháp để cải thiện tình hình để thành phố của bạn ngày càng văn minh, hiện đại.

 game xây thành phố

Càng ngày dân số trong thành phố của bạn sẽ ngày càng đông đúc. Lúc này, người chơi cần có những kế hoạch xây dựng và phát triển các công trình văn hóa, công cộng,...phục vụ đời sống vật chất và tinh thần cho dân cư.

Để thu hút dân cư đến với thành phố của mình, bạn cần đầu tư các dịch vụ tiện ích trong thành phố. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy thành phố do mình xây dựng ngày càng phát triển và nhộn nhịp, cuộc sống con người ngày càng được nâng cấp.

Tải game xây thành phố miễn phí

Thu tiền thuế là một trong những khoản thu nhập chính của người dân. Bạn có thể thu thập khoản tiền này để đầu tư cho các công trình dân sinh khác, phục vụ cuộc sống của con người, khiến người dân trong thành phố của bạn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Tính năng chính của game SimCity BuildIt cho iPhone/iPad

 • Sở hữu một thành phố hiện đại, phát triển.
 • Xây dựng một thành phố lý tưởng.
 • Đồ họa sắc nét, hấp dẫn.
 • Lối chơi đơn giản, sinh động.
 • Cung cấp các dịch vụ cơ bản cho thành phố.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.