Skater Kid cho Windows Phone 1.2.0.0 Game lướt ván miễn phí cho Windows Phone

Giới thiệu

Skater Kid cho Windows Phone thuộc thể loại Endless Run, chạy không có hồi kết. Tựa game này sẽ mang cả thế giới lượt ván vào trong chếc điện thoại với hình ảnh cậu bé dễ thương. Skater Kid cho Windows Phone không khó chơi, ngay cả những đứa trẻ biết sử dụng điện thoại cũng có thể chơi được. Vì thế, hãy tải Skater Kid cho Windows Phone để thư giãn sau những giờ căng thẳng.

Game lướt ván Skater Kid - Cuộc lướt ván không bao giờ kết thúc cho Windows Phone

Nhiều người đã quá quen thuộc với hình ảnh những cậu thanh niên đua ván trượt trên đường phố. Môn thể thao này thuộc thể thao mạo hiểm lẫn hành động. Nó thu hút được nhiều các bạn trẻ đặc biệt những ai ưa thích thể loại hành động. Giờ đây, bạn không phải đứng ngoài để ngắm những cuộc trượt ván nữa, mà thay vào đó sẽ trực tiếp tham gia lướt ván qua Skater Kid cho Windows Phone. Một thế giới lướt ván sẽ được thu nhỏ vào chiếc điện thoại của bạn và hơn thế nữa, người chơi sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ.

Skater Kid cho Windows Phone

Vì thuộc thể loại Endless Run, người chơi sẽ được lướt ván trên một đoạn đường dài và thu thập những ngôi sao vàng. Cậu bé trong game sẽ đứng trên một chiếc ván trượt và chạy qua những vật cản để thu về những đồng ngôi sao vàng và chiếc cup. Vật cản trong Skater Kid cho Windows Phone không khó như trong các trò chơi khác. Người chơi chỉ việc lướt ván trên một đường thẳng, nhảy lên những hàng rào, bậc thang, những khoảng trống hoặc tránh xe ô tô. Nút ấn cũng đơn giản hơn, chỉ có nhảy lên và cho lướt ván chạy. Chỉ cần người chơi không ngã, và vượt qua được các vật cản là hoàn thành tốt nhiệm vụ của trò chơi. Chính vì sự đơn giản đó mà Skater Kid cho Windows Phone rất dễ chơi, ngay cả những đứa bé cũng dễ dàng điều khiển.

Skater Kid cho Windows Phone

Skater Kid cho Windows Phone có tất cả 100 level cho người chơi thử sức. Mỗi bàn thì độ khó cũng sẽ tăng dần lên. Có thể những thử thách sẽ nhiều lên, tốc độ chạy lướt ván sẽ nhanh hơn, vì vậy mỗi người chơi cần nắm chắc cách chơi của Skater Kid cho Windows Phone và thể hiện sự nhanh tay, tinh mắt của mình. Trong Skater Kid cho Windows Phone đã mặc định người chơi có sẵn 5 mạng để tham gia cuộc lướt ván. Cậu bé lướt ván bị ngã thì người chơi cũng sẽ mất một mạng. Vì thế hãy thật cẩn thật và đừng làm phí đi một mạng nào. Skater Kid cho Windows Phone là một lựa chọn phù hợp cho thời gian giải trí.

Game lướt ván miễn phí Skater Kid cho Windows Phone

Skater Kid cho Windows Phone là thể loại game lướt ván đơn giản, rất dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ cần có chiếc điện thoại smartphone trên tay và tải Skater Kid miễn phí cho Windows Phone là người chơi đã có thể lướt ván trên không và thực hiện những cú xoay người nghệ thuật.