Ski Safari 2 cho Android Game trượt tuyết hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Sleepy Z Studios
 • Đánh giá 17 đánh giá
 • Lượt tải 1.466
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Ski Safari 2 for Android - Game trượt tuyết vui nhộn

Ski Safari 2 là tựa game trượt tuyết hấp dẫn được miễn phí cho Android. Với thiết kế đồ họa sắc nét, hấp dẫn, Ski Safari 2 là trò chơi tuyệt vời giúp bạn có một lễ giáng sinh vui vẻ.

Video giới thiệu game Ski Safari 2 miễn phí cho Android

 

Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của game thủ là điều khiển nhân vật của mình trượt tuyết vượt qua mọi chướng ngại vật khó nhằn. Vẫn là tựa game chạy bất tận với tốc độ nhanh, Ski Safari 2 sẽ mang đến cho game thủ những màn chơi cảm giác mạnh vô cùng cuốn hút. Nhân vật của bạn sẽ phải trượt tuyết với tốc độ chóng mặt, tận dụng mọi sự hỗ trợ trên đường đua để ăn được điểm và vượt qua các thử thách. Nếu chỉ dừng lại, ngã lộn nhào, bạn sẽ nhanh chóng thua cuộc và bị tuyết vùi lấp.

Ski Safari 2 for Android

Điểm mới của phiên bản Ski Safari 2 là bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật mới vô cùng thú vị giúp người chơi được trải nghiệm những màn chơi mới lạ, hấp dẫn. Ngoài chế độ chơi đơn, game thủ có thể tham gia chế đồ PvP để cạnh tranh với những người chơi khác. Trò chơi sẽ giúp bạn được trải nghiệm và khám phá những địa điểm thú vị, chinh phục thử thách khó nhằn.

Tải game Ski Safari 2

Tham gia Ski Safari 2, game thủ sẽ phải chạy đua với hai nhân vật chính là Seven và Evana. Bạn phải cố gắng chạy thật nhanh thoát khỏi núi tuyết đang dồn dập đuổi theo sau lưng bạn. Nếu chẳng may bị trượt chân ngã, bạn sẽ nhanh chóng bị tuyết vùi. Bởi vậy hãy cố gắng điều khiển nhân vật thật điêu luyện để vượt qua các chướng ngại vật.

Tải game trượt tuyết vui nhộn cho Android

Trò chơi cũng cung cấp cho bạn những tính năng bổ trợ hữu ích. Những con chim cánh cụt trên đường sẽ giúp bạn tăng tốc vượt mọi chướng ngại vật trên đường đua. Ngoài ra, các nhân vật người tuyết, đại bàng cũng sẽ hỗ trợ bạn di chuyển nhanh chóng.

Tải game trượt tuyết vui nhộn

Thử thách trong Ski Safari 2 được chia làm ba môi trường khác nhau. Ở mỗi địa điểm, thử thách giành cho bạn lại thay đổi hấp dẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Bạn phải cố gắng để thoát khỏi những vụ nở tuyết nguy hiểm ở Penguin Peaks, lốc xoáy ở Twister Canyon và thảm họa núi lửa phun trào ở Jurassic Lark. Nguy hiểm đang cận kề bạn, bởi vậy cần nhanh chóng chạy trốn. Để giành được điểm số cao, người chơi phải vượt qua những thử thách khó khăn, hấp dẫn.

game trượt tuyết vui nhộn

Ngoài chế độ chơi đơn, game thủ có thể chọn chế độ chơi PvP hấp dẫn, để thử thách cùng những người chơi khác. Bạn sẽ được hỗ trợ các tính năng hấp dẫn để vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm.

Đồ họa sắc nét

Tham gia trò chơi, bạn sẽ được sử dụng một chiếc ván và thực hiện các màn trượt tuyết hấp dẫn, thực hiện các cú nhào lộn nguy hiểm. Vừa vượt qua các thử thách, bạn vừa phải cố gắng ăn những đồng xu vàng để thu thập điểm mua vật phẩm như quần áo, trang phục mới cho nhân vật.

Không chỉ được trải nghiệm trò chơi tuyệt vời, bạn còn có thể chụp cho mình những bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và chia sẻ với mọi người.

Nhân vật ngộ nghĩnh

Tính năng chính của Ski Safari 2 miễn phí cho Android

 • Đồ họa sắc nét.
 • Bản đồ game đa dạng.
 • Lối chơi hấp dẫn.
 • Nhân vật ngộ nghĩnh.
 • Chính phục 3 địa điểm thử thách.
 • Hệ thống âm thanh vui nhộn.
 • Được phát hành trên 12 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Ý, Pháp, Đức, Nga.