Ski Safari 2 Game trượt tuyết trên xa mạc

 • Phát hành Yodo1 Games
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 566
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 23/05/2016
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Ski Safari 2 - Game trượt tuyết hấp dẫn

Ski Safari 2 là game trượt tuyết hấp dẫn cho các máy tính cài đặt Windows 8.1 trở lên và các thiết bị di động cài đặt hệ điều hành Windows 10 mobile. Game Ski Safari 2 sẽ đưa các bạn đến với không gian thiên nhiên toàn tuyết trắng vô cùng tuyệt vời. Những ngọn đồi hùng vĩ sẽ khiến bất kỳ ai cũng ngay lập tức phải lòng vì nó quá đẹp.

Hành trình chinh phục nhưng cung đường đầy tuyết trắng của 2 nhân vật là Sven hoặc cô em gái Evana dễ thương. Để chinh phục những ngọn đồi này không phải là điều đơn giản, giống như những game chạy: Subway SurfersTemple Run thì trò chơi Ski Safari 2 cũng sẽ là là cung đường không có điểm dừng mà người chơi sẽ trượt mãi, trượt mãi không ngừng.

Ski Safari 2

Tính năng chính của game Ski Safari 2

 • Game có 4 không gian trượt tuyết khác nhau: Penguin Peaks, Jurassic Lark, Twister Canyon và Monster Mountain.
 • Có hai nhân vật để người chơi hóa thân: Sven hoặc Evana.
 • Thu thấp các power-up trong quá trình di chuyển.
 • Máy ảnh luôn hiển thị trên màn hình để có thể chụp lại các khoảnh khắc.
 • Nhiều loại ván trượt để lựa chọn.

Tải Ski Safari 2

Những ngọn đồi tuyết sẽ có rất nhiều thử thách để chúng ta phải vượt qua, game đặc biệt có cách chơi rất giống với game Subway từ cách xây dựng nhân vật đến cảnh sắc hai bên đường chúng ta đi qua. Ngoài việc phải đi đúng cung đường mà game quy định, thì trên cung đường đó bạn sẽ phải nhảy lên, hay chui qua để không bị các chướng ngại vật cản lại.

Download Ski Safari 2

Game có rất nhiều các power-up hỗ trợ người chơi khi trượt tuyết, những power-up này ngoài việc giúp cho nhân vật của bạn di chuyển nhanh hơn thì nó còn giúp chúng ta tránh được các chướng ngại vật gặp phải trên đường đi. Không ít những thử thách cần vượt qua để hoàn thành được nhiệm vụ cần hoàn thành, chính vì vậy có những thử thách nếu không có được sự trợ giúp thì khó có thể hoàn thành màn chơi đó.

Game Ski Safari 2

Nếu những lúc cần đến sự trợ giúp của power-up mà không có người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền để mua chúng, tuy nhiên hay cố gắng thu thập trong khi trượt tuyến, trong quá trình trượt tuyết sẽ có nhiều thứ ở bên đường nên hãy cố gắng thu thập hết chúng để có nhiều coin cũng như các vật dụng để hỗ trợ trên đường đi.

Tải game Ski Safari 2

Trong lúc di chuyển nếu gặp được những chú gấu, bạn hãy nhảy lên lưng để chú gấu này đưa bạn đi một quãng đường, quãng đường này bạn sẽ không cần phải điều khiển mà chú gấu sẽ đi rất nhanh trên cao, khi đi trên không chúng ta vẫn có thể thu thập coin. Trên đường đua tuyết có khá nhiều gấu như vậy nên người chơi sau khi kết thúc lại có thể nhảy lên lưng chú gấu khác.

Download game Ski Safari 2

Chú người tuyết màu trắng cũng khá tuyệt vời, người tuyết này đi nhanh hơn gấu rất nhiều và thời gian đưa người chơi đi xa hơn. Tuy nhiên rất khó để đuổi kịp và nhảy lên lưng của người tuyết. Tuy nhiên khi ở trên lưng gấu liên tục vài lần thì người chơi cũng có thể đuổi kịp và khéo léo để nhảy lên lưng của người tuyết siêu tốc độ này. Cảm giác được ngồi trên lưng nó rất tuyệt, nó nhanh đến kinh hoàng, có lúc đưa bạn đến một độ cao đáng sợ nhưng lại rất thích thú.

Trò chơi trượt tuyết

Chưa hết, con chim đen khi người chơi có được nó thì chúng ta sẽ được bay trên không, như đang được phiêu lưu giữa bầu trời để ngắm mặt đất bao phủ toàn tuyết. Cảm giác như đang được ở một hoang mạc toàn cát, tuy nhiên khi trên lưng chú chim đen sẽ không thể thu thập được tiền vàng, thời gian của trên lưng con chim đen cũng được hiển thị rất rõ ở góc dưới trái màn hình.

Game trươt tuyết

Có những quãng đường khi thu thập coin sẽ được nhân đôi, những lúc được nhân đôi, nhân ba hãy cố gắng tận dụng tối đa khoảng thời gian này để thu thập coin. Vì cơ hội này không có nhiều nên chịu khó nắm bắt cơ hội để kiếm thêm điểm số. Những điểm số có được sẽ rất có ích khi cần mua sắm thêm các công cụ trợ giúp trượt tuyết như chiếc ván trượt siêu nhanh chẳng hạn.

Game trượt tuyết trên xa mạc

Những thử thách lớn sẽ được game báo hiệu trước bằng biển báo nguy hiểm để người chơi chuẩn bị tinh thần để tránh. Tuy nhiên rất khó có thể xác định chính xác vì hành trình di chuyển của bạn không bằng phẳng mà là địa hình đồi núi nó sẽ cản trở tầm nhìn của người chơi, khi đến sát với chướng ngại vật mới có thể phát hiện ra.

Tải Game trượt tuyết trên xa mạc

Muốn thay đổi ván trượt hãy vào shop, game Ski Safari 2 có một bộ sưu tập ván trượt khá phong phú. Những mẫu ván trượt trong game rất phong phú, người chơi có thể thoải mái chọn lựa chọn cho mình chiếc ván trượt yêu thích. Các mẫu ván trượt có giá trị khác nhau, ngoài ván trượt ban đầu game cho miễn phí ra thì hầu hết người chơi sẽ phải mua để có được chiếc ván theo ý mình.

Ski Safari 2

Không phải muốn dùng chiếc ván trượt nào cũng được vì khi phải thực hiện qua một số màn chơi nhất định nó mới được mở khóa cho người chơi mua. Ngoài ván trượt cũng sẽ có các thiết bị trở chúng ta bay đi nhanh hơn như các phi cơ, tên lửa trong chốc lát đã đưa bạn đi một quãng đường mà nếu với cách di chuyển thông thường thì sẽ mất đến vài phút.

Tải Ski Safari 2

Chưa dừng lại ở đó người chơi có thể kết hợp các công cụ hỗ trợ lại với nhau để gia tăng sức mạnh lên gấp đối. Có thể khi đang sử dụng chiếc ván siêu tốc mà gặp được chim đen thì chim đen sẽ kéo chúng ta di chuyển nhanh hơn nữa. Hay những chú chim cánh cụt sẽ đẩy ván trượt đi rất đáng yêu. Hầu hết mọi sự vật xuất hiện trong game Ski Safari 2 đều được xây dựng vô cùng dễ thương.

Trò chơi Ski Safari 2

Về cách chơi thì không có sự khác biệt nhiều so với các game cùng thể loại. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ của màn chơi sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày cần hoàn thành để có được một số điểm thưởng nhất định. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng khi điều khiển nhân vật trên những ngọn đồi tuyết vô cùng tuyệt vời.

Game có đồ họa được đánh giá rất cao cùng với đó là âm thanh du dương vui vẻ khiến cho bất cứ ai cũng sẽ thích ngay từ những phút chơi game đầu tiên. Hãy tải game Ski Safari 2 để bắt đầu hành trình phiêu lưu trên những ngọn đồi tuyết ở châu Âu, trò chơi chắc chắc sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đây có thể nói là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất cho PC cho đến thời điểm này.

Video hướng dẫn cách chơi game Ski Safari 2