Sky Punks cho iOS 1.2.1 Game đua xe tốc độ trên iPhone/iPad

  • Phát hành Rovio
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 257
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 87,2 MB
  • Cập nhật 22/08/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Sky Punks miễn phí cho iOS thuộc tựa game tốc độ đua ván bay thuộc thể dạng Endless Running. Người chơi sẽ được tham gia vào đội đua ván bay và cạnh tranh để giành ngôi vị cao nhất trong cuộc đua. Cuộc đua xe theo một phong cách mới sẽ khiến người chơi được trải nghiệm những điều thú vị, và được thử sức mình để ghi tên với ngôi vị cao nhất ngay khi tải game Sky Punks miễn phí trên iPhone/iPad.

Game Sky Punks miễn phí cho iOS - Game đua xe Endless Running độc đáo

Nói đến hãng sản xuất game Rovio phải nhắc ngay đến tựa game kinh điển Angry Birds, thể game làm mưa làm bão trong suốt một thời gian dài. Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, Rovio đã tái xuất giang hồ với một đứa con hoàn toàn mới so với những tựa game trước đây, với tựa game Sky Punks. Lần này, với sự cải cách hoàn toàn trong định hướng tấn công thị trường, Rovio cho sản xuất Sky Punks hướng đến thể loại game tốc độ đua ván bay nhưng lại kết hợp thêm với phong cách Endless Running. Một cách kết hợp hoàn toàn độc đáo chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với người chơi game.

Game tốc độ đua ván bay Sky Punks cho iOS Đua ván bay trong game Sky Punks miễn phí cho iOS

Trong Sky Punks, bạn phải sử dụng thật khéo léo chiếc ván bay của mình cùng với rất nhiều những vật phẩm hỗ trợ khác để có thể vượt mặt được các đối thủ. Sky Punks sẽ đưa người chơi đến với một cuộc đua xe không có giới hạn với nhiều nhân vật hoàn toàn độc đáo, cùng khám phá những điều kỳ diệu trong thế giới Neo Terra.

Tải miễn phí game tốc độ đua ván bay Sky Punks trên iPhone/iPad

Trong thế giới viễn tưởng Neo Terra, người chơi sẽ tham gia vào một đội đua ván bay có lắp động cơ, và cùng trổ tài điều khiển chiếc ván để có thể giành vị trí đứng đầu. Để phù hợp với thể loại Endless Running mà game kết hợp, thay vì chạy như những thể loại khác thì trong game sẽ là bay nhưng cũng phải vuốt trái, vuốt phải màn hình để có thể dễ dàng vượt vô vàn vật cản, cộng thêm ăn tiền vàng trên đường bay. Ván bay trong trò chơi có nhiều loại đa dạng với từng đặc điểm, lẫn độ mạnh khác nhau. Để có thể dễ dàng điều khiển cũng như phù hợp trong từng ván đua, người chơi nên chọn ván đua thích hợp nhất.

Game đua xe Sky Punks miễn phí cho iOS Tham gia thách đấu cùng bạn bè trong Sky Punks

Về cảnh chơi thì sẽ khác nhau hoàn toàn với địa hình lẫn phong cảnh, có nhiều thử thách và vật cản không hề dễ chút nào. Có thể trên đường bay người chơi phải vượt qua một đàn bò khổng lồ, những khúc gỗ cao chắn ngang đường, thậm chí là những hang động xoáy tròn. Mỗi một cảnh sẽ là những thử thách không hề giống nhaU để người chơi thể hiện tài điều khiển khéo léo của bản thân cũng như phô tài linh hoạt của những ngón tay. Tiền vàng sẽ rải rác khá nhiều để bạn thu thập và có thể tiến tới kho hàng vật phẩm trong Sky Punks. Vàng sẽ dùng để mua những bổ trợ, những loại ván bay mới, nâng cấp sức bay cho ván đua và mở thêm nhiều nhân vật khác. Nếu chơi Temple Run thì ngoài việc thu thập vàng cũng sẽ có pha lê để thu về. Sky Punks cũng có những viên đá quý để bạn thu thập trên đường bay nhưng số lương không hề nhiều, cho nên phải tận dụng lấy càng nhiều càng tốt vì nó có tác dụng bảo toàn mạng sống cho bạn nếu chẳng may đâm phải vật cản.

Nâng cấp ván bay trong Sky Punks cho iOS Mở khóa nhiều nhân vật trong Sky Punks cho iPhone

Hệ thống Power up trong game cũng tương đối phong phú đủ cho bạn thu thập, và vượt qua mỗi lần đua dễ dàng nếu như biết cách tận dụng chúng. Những thanh nam châm sẽ tự động hút tiền vàng trên đường đua cho người chơi. Những chiếc khiên sẽ là vũ khí bảo vệ cho bạn khỏi những đòn tấn công của đối phương, hay vượt qua chướng ngại cho dù có đâm phải. Những loại vật phẩm hỗ trợ tấn công, chiếc hộp bí mật cũng được cung cấp trong mỗi lần bay. Điểm thu hút của game ngoài việc phải tránh những vật cản xung quanh thì đối thủ trong đường bay cũng là một mối lo ngại mới khi họ có thể bắn tia lửa về phía người chơi. Để bảo vệ bản thân mình, những kiểu tấn công sẽ được cung cấp cho bạn như sử dụng tên lửa để bắn rơi tay ván khác nếu đang nhăm nhe tấn công hoặc vượt mặt game thủ, tạo những cơn lốc gió để cuốn phăng đối thủ ra xa,... Hãy sử dụng mỗi loại vũ khí có chiến thuật để hạ thủ được đối phương, chiếm ưu thế cho bản thân.

Hệ thống power up trong Sky Punks cho iPad Thay đổi diện mạo cho nhân vật trong Sky Punks miễn phí

Hình họa trong Sky Punks cũng là điểm đáng chủ ý khi công nghệ 3D được xử lý khéo léo theo một phong cách dễ thương. Hình ảnh mỗi địa điểm trong game đều được khắc họa chi tiết, cũng phải kể đến những bộ đồ trong game độc đáo đậm chất Angry Birds. Kiểu cách chơi game khá mới lạ, nhưng vẫn mang dáng dấp của những thể loại game quen thuộc sẽ khiến người chơi như được chiêm nghiệm những cái mới mẻ ấn giấu trong những điều thân quen với mỗi tay game. Tham gia vào thế giới kết hợp độc đáo đó ngay khi bạn tải Sky Punks miễn phí cho iOS.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Sky Punks miễn phí cho iOS