Skylanders Trap Team cho iOS 1.1.0 Game phiêu lưu hấp dẫn cho iPhone/iPad

  • Phát hành Activision Publishing
  • Đánh giá
  • Lượt tải 508
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,3 MB
  • Cập nhật 02/06/2016
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Skylanders Trap Team for iOS - Game bắt giam những kẻ trốn tù cho iPhone/iPad

Skylanders Trap Team là tựa game hành động kết hợp phiêu lưu hấp dẫn do nhà phát triển game Activision phát hành miễn phí cho iPhone/iPad.

Skylanders Trap Team for iOS

Skylanders là tựa game khá mới mẻ nhưng mang tới cho game thủ những trải nghiệm thú vị với lối chơi hấp dẫn về cuộc phiêu lưu trong hành trình tìm bắt những kẻ vượt ngục nguy hiểm, cấu hình độc đáo khiến trò chơi thêm phần lì kì, độc đáo.

Tải game Skylanders Trap Team

Skylanders Trap Team được thiết kế đồ họa 3D sắc nét mang tới cho game thủ cảm giác chân thật, mới lạ. Các nhân vật hiện lên sinh động, thú vị mang những đặc điểm riêng vô cùng hấp dẫn. Lối chơi mượt mà sẽ khiến bạn mê mẩn không rời.

game Skylanders Trap Team miễn phí

Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của game thủ là đóng vai một người cai ngục của nhà tù mang tên Cloudtracker. Tại nhà tù lừng danh này, những tên tù giam đã vượt ngục và đi phá phách khắp nơi.

Skylanders Trap Team miễn phí

Nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu với những tên vượt ngục nguy hiểm và kiểm soát bắt chúng trở lại Skyland. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật qua các nút trên màn hình cảm ứng.

game Skylanders Trap Team

Hệ thống quái vật trong game khá phong phú thử thách lòng dũng cảm của bạn. Hãy cẩn thận từng đường đi nước bước bởi lũ quái vật luôn có mặt ở khắp mọi nơi rình rập bạn.

Tải game bắt giam những kẻ trốn tù cho iPhone/iPad

Hãy bắt đầu với Skylanders Trap Team để tham gia chiến đấu với những con quái vật hung dữ ở khắp mọi nơi. Bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được tham gia cuộc phiêu lưu với hai chế độ Instant Snap Shot và Instant Food Fight trong chế độ Two Digital Skylanders và Two Instant Traps. Vượt qua những thử thách đó, bạn có tiếp tục hành trình phiêu lưu mới bằng việc mua gói Starter.

Tải game bắt giam những kẻ trốn tù

Tính năng chính của Skylanders Trap Team miễn phí cho iPhone/iPad

  • Cung cấp tới 175 nhân vật thú vị.
  • Bạn có thể chơi bằng các Skylanders yêu thích của mình và sử dụng những Trap Master mới để tham gia cuộc chiến hấp dẫn.
  • Skylanders Trap Team được miễn phí cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên một số tính năng của trò chơi sẽ phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng các tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa trong mục cài đặt ứng dụng.

Skylanders Trap Team miễn phí cho iPhone

Lưu ý: Game yêu cầu iPad (Gen dòng 3), iPad (Gen dòng 4), iPad Air, Air iPad 2, iPad Mini 3, iPad Mini 2 hay iPad Mini, iOS 7 hoặc thiết bị mới hơn với bộ nhớ tối thiểu 3GB, yêu cầu kết nối wi-fi. iPad 2 hoặc các thiết bị trước đó không được hỗ trợ.