Skyscanner cho Android 2.0.9 Tìm kiếm chuyến bay trên Android

 • Phát hành Skyscanner
 • Đánh giá
 • Lượt tải 16
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7,2 MB
 • Cập nhật 18/08/2014
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Skyscanner cho Android là ứng dụng tìm kiếm vé máy bay tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên di động. Công cụ này sử dụng kho dữ liệu từ website Skyscanner.com với một cơ sở dữ liệu khổng lồ, chứa thông tin về hơn hàng triệu đường bay trên toàn thế giới.

Skyscanner có thể so sánh hàng triệu chuyến bay trên cùng tuyến đường, từ đó đưa ra cho người dùng các sự lựa chọn tốt nhất về giá cả. Phần mềm này cung cấp thông tin từ những hãng hàng không hàng đầu đến các hãng bậc trung, phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Sử dụng Skyscanner có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền, bất kể đang tìm kiếm chuyến bay dạng nào: chuyến bay giá rẻ hay những chuyến bay giờ chót. Đây hẳn là lý do vì sao Skyscanner được yêu mến trên toàn thế giới với hơn 30 triệu lượt tải trên các nền tảng khác nhau, trong đó có hơn 10 triệu lượt tải từ Google Play.

Quá trình tìm kiếm trong Skyscanner cũng khá đơn giản. Trước tiên, người dùng chỉ cần nhập thông tin điểm đi và điểm đến. Bạn có thể chọn nhập sân bay nếu muốn. Trong trường hợp chưa biết sẽ đến sân bay nào thì người dùng chỉ cần nhập địa điểm (thành phố, quốc gia) và Skyscanner sẽ đề xuất tất cả sân bay để lựa chọn. Tiếp theo đó, bạn cần nhập thời gian bay mong muốn (vé 1 chiều hoặc vé khứ hồi) và chọn hạng vé (phổ thông, phổ thông đặc biệt, thương gia, hạng nhất). Ngay sau đó, chương trình sẽ trả về một danh sách kết quả gồm những chuyến bay, đường bay khả dụng. Nếu cảm thấy có bất kỳ chuyến bay nào phù hợp với nhu cầu của mình thì người dùng có thể xem thông tin chi tiết và đặt vé ngay trên di động của mình. Hiện tại Skyscanner chưa hỗ trợ dịch vụ đặt vé, nhưng chương trình này sẽ điều hướng người dùng đến trang web chính thức của hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay để giúp họ đặt vé nhanh chóng.

Skyscanner cho AndroidSkyscanner cho AndroidSkyscanner cho Android

Tuyệt vời nhất phải kể đến tính năng tìm kiếm Everywhere độc đáo của Skyscanner. Tính năng này khá phù hợp với những người đang có nhu cầu đi du lịch nhưng chưa tìm được điểm đến. Cụ thể, bạn chỉ cần chọn thời gian, chọn vị trí xuất phát và để Skyscanner thực hiện phần còn lại giúp mình.

Hãy cài đặt Skyscanner cho Android ngay hôm nay để tìm kiếm vé máy bay với giá hấp dẫn nhất ngay trên di động của mình.

Một số điểm nổi bật của Skyscanner cho Android:

 • Tính năng tìm kiếm Everywhere độc đáo: Mang đến cho người dùng cảm hứng du lịch bằng cách cung cấp thông tin về các chuyến bay giá rẻ đến những địa điểm thú vị xung quanh họ.
 • Lọc kết quả tìm kiếm theo giá tiền, theo hạng vé, theo hãng hàng không hoặc theo thời gian cất cánh/hạ cánh.
 • Xem giá dạng biểu đồ: Theo dõi giá vé trong tuần hoặc tháng để tìm được chuyến bay hấp dẫn nhất.
 • Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt, giúp sử dụng thuận tiện hơn.
 • Hỗ trợ widget, giúp tìm kiếm thông tin chuyến bay ngay trên giao diện chính.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân