Sliceween cho Android Xâm nhập ngôi nhà Halloween

  • Phát hành Nelphy Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 703
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11,1 MB
  • Cập nhật 31/10/2014
  • Yêu cầu Android 2.1 and up

Giới thiệu

Download Sliceween cho Android và cùng bắt đầu cuộc hành trình xâm nhập ngôi nhà ma quái trong không khí u tối và rùng rợn đêm halloween trên các thiết bị Android.

Sliceween cho Android

Sliceween - Xâm nhập ngôi nhà Halloween

Màn đêm dàyh đặc, không khí lạnh lẽo u ám, những tiếng gào thét của những bóng ma trong ngôi nhà hoang,...tất cả mọi thứ trong Sliceween cho Android vô cùng lý tưởng cho đêm halloween, bạn đã sẵn sàng khám phá tựa game này chưa? Tham gia vào Sliceween người chơi sẽ có nhiệm vụ cắt thanh gỗ điểm dừng chân của con dơi ma để nó rơi xuống ăn những trái bí ngô trong lễ hội halloween để có thể trở về ngôi nhà ma của nó. Trong mỗi màn chơi 3 trái bí sẽ được sắp xếp ở những vị trí khác nhau và người chơi phải tìm ra biện pháp hữu hiệu nhất để có thể ăn trọn 3 trái bí vì chỉ được phép cắt 1 lần duy nhất. 

Sliceween cho Android

Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm 4 bối cảnh cùng với hơn 80 màn chơi hấp dẫn khác nhau về phong cách đồ họa cùng lối chơi. Trong một số màn chơi thay vì cắt thanh chắn thì người chơi lại phải tìm cách đặt thanh chắn ở đâu để con dơi ăn hết số bí hay gặp sự cản trở của những vật cản khác. Người chơi không cần chơi từng bối cảnh một mới được chuyển mà có thể lựa chọn bối cảnh mình thích nhưng chắc chắn vẫn phải nhảy từng màn một để mở khóa màn tiếp theo. Trò chơi này không chỉ giúp game thủ giải trí mà còn mang lại sự tư duy logic cùng với khả năng tính toán khi phải suy nghĩ tìm cách tốt nhất, bạn có thể chơi một mình nhưng nếu gặp màn chơi nào khó quá có thể chia sẻ lên Facebook để cùng bạn bè tìm ra cách giải nhá. Con dơi sẽ vô cùng vui vẻ và trở nên thân thiện hơn nếu như bạn giúp nó trở về ngôi nhà ma, nơi nó đã từng sinh sống và ngược lại khi mà bạn chỉ đạt được số bí yêu cầu sự buồn bã, thất vọng trên mặt chú dơi sẽ khiến bạn thấy mình có lỗi lắm đấy. 

Sliceween cho Android

Giao diện trực quan trong Sliceween cho Android giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và chơi dù không có hỗ trợ Tiếng Việt, âm thanh ma quái cùng đồ họa mang phong cách đêm halloween rùng rợn cũng là điểm cộng hút người chơi của game. Bạn còn chờ gì mà không tải ngay tựa game ma quái ày về máy và cùng xâm nhập ngôi nhà halloween ngay thôi nào!

Hướng dẫn

Video giới thiệu Sliceween cho Android: