Slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình Mẫu template đa dạng cho PowerPoint

  • Phát hành PowerPoint Đẹp
  • Đánh giá 22 đánh giá
  • Lượt tải 60.610
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 5,4 MB
  • Cập nhật 15/02/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download mẫu Slide PowerPoint miễn phí cho máy tính

Việc trình chiếu PowerPoint trong công việc là điều không hề thiếu và những mẫu mẫu slide luôn luôn là một trong những nhân tố giúp người dùng thành công trong công việc của mình, khiến bài thuyết trình của bạn trở nên sáng sủa hơn, hấp dẫn hơn. Bộ mẫu slide PowerPoint sau đây bao gồm rất nhiều nội dung khác nhau để bạn lựa chọn.

Mẫu Slide cho PowerPoint miễn phí

Từng mẫu slide đều có mục đích khác nhau khi sử dụng như làm luận văn, trình bày nội dung công việc, họp nhóm,... Các mẫu được sắp xếp khác nhau, nhưng đều có một một bố cục gọn gàng tạo thiện cảm cho người sử dụng. Bộ mẫu slide sau sẽ giúp làm tăng thêm tính hiệu quả trong suốt quá trình người dùng trình chiếu nội dung công việc. Người xem có thể khái quái được nội dung mà bạn muốn trình bày, thể hiện và đem lại những cái nhìn tổng quan nhất.

Hình họa Slide phong phú

Để có thể làm được điều đó, sự giúp sức của những mẫu slide là điều khá quan trọng. Mẫu slide sáng sủa, với những họa tiết không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện sự tôn trọng với người xem sẽ tạo nên cảm giác thích thú cho những ai tham dự vào buổi thuyết trình. Các mẫu slide được phân chia thành các mục đích khác nhau, với cách bố cục và họa tiết phân chia theo mục đích sử dụng. Bộ slide phù hợp với mọi đối tượng ngành nghề như làm giáo án, thuyết trình, luận văn tốt nghiệp, học sinh, sinh viên,... Các mẫu với màu sắc độc đáo chắc chắn sẽ mang lại bài thuyết trình hấp dẫn người xem.

Hỗ trợ làm PowerPoint

Bộ Slide PowerPoint miễn phí cho máy tính sẽ hỗ trợ công việc của người dùng khá nhiều với một số mẫu chuyên nghiệp phù hợp với các ngành nghề khác nhau, mục đích sử dụng.