Slither.io Pro Trò chơi rắn săn mồi cổ điển cho máy tính

  • Phát hành WhatYJ
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 3.705
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/08/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Slither.io Pro - Game rắn săn mồi cho máy tính

Slither.io Pro là game rắn săn mồi vốn dĩ đã rất nổi tiếng trên các đời máy cũ không có hệ điều hành của Nokia. Có lẽ với những người sử dụng dòng điện thoại đen trắng của Nokia thời kỳ điện thoại di động mới bắt đầu ở Việt Nam thì đây chính là tựa game hiếm hoi được tích hợp sẵn. Game Slither.io đã nhanh chóng làm “mê muội” các game thủ với cách chơi đơn giản, phiên bản game Slither.io trên nền tảng web cách đây không lâu cũng đã gây được tiếng vang rất lớn trên thị trường.

Giao diện chơi game

Phiên bản Slither.io Pro dành riêng cho Windows 8 và Windows 10 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị với trò chơi quen thuộc nhưng vẫn mang màu sắc mới mẻ, chúng ta sẽ được trải qua những giây phút “nổi da gà” khi va chạm phải con rắn khổng lồ, bên cạnh việc ăn những con rắn bé bạn cần cẩn thận với cung đường sẽ di chuyển.

Con rắn của người chơi ban đầu rất nhỏ, tuy nhiên theo thời gian con rắn sẽ lớn và dài ra, lúc này bạn sẽ khó di chuyển nó hơn tức thử thách để chúng ta sẽ lớn hơn ban đầu. Đối với tựa game này rất khó để có thể chơi được thời gian dài, tuy nhiên hoàn toàn không hề gây ức chế cho người chơi mà càng chơi sẽ càng tăng thêm sự thích thú.

Game rắn săn mồi

Nếu như game rắn săn mồi trên đời máy Nokia đen trắng trước đây bạn chỉ có thể đi ăn những chấm nhỏ trên màn hình ở khắp mọi nơi thì Slither.io Pro sẽ mang đến cho bạn rất nhiều con rắn nhỏ hơn, chúng ta phải tránh rắn lớn và nuốt chửng rắn bé, bạn chắc chắn sẽ ăn được rắn bé nếu có va chạm trên đường đi, tuy nhiên đừng ăn theo kiểu đi ngang bụng có thể bị nó tiêu diệt nếu ăn không đúng cách.

Rắn dài dần theo thời gian nên chúng ta phải hết sức cẩn thận lựa chọn đường đi, chỉ 1 sơ sẩy nhỏ rắn sẽ đụng chạm vào rắn khác. Những con rắn đa màu sắc sẽ làm cho các game thủ thấy bị hấp dẫn đồng thời cũng dễ dàng nhận biết con rắn của mình giữa rừng rắn. Dĩ nhiên mọi người cũng đừng bỏ qua các chấm trên màn hình để thu về số điểm cao nhất.

Ăn rắn bé

Game Slither.io Pro được thiết kế riêng cho Windows 8 trở lên, bạn sẽ sử dụng chuột để di chuyển hướng đi cho con rắn của mình. Nhìn chung Slither.io Pro có lối chơi lẫn đồ họa rất giống với game Slither.io chơi trên trình duyệt mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Tải game Slither.io Pro để bắt đầu tham gia hành trình săn mồi cùng chú rắn của mình.