Snake Attack Survive Game rắn săn mồi cổ điển

  • Phát hành Yasin dewid
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 347
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Snake Attack Survive - Trò chơ rắn săn mồi miễn phí cho PC

Snake Attack Survive cho Windows là game rắn săn mồi với hình ảnh vô cùng chân thực được phát hành miễn phí bởi Yasin dewid. Game Snake Attack Survive sẽ đưa người chơi đến với thế giới của những chú rắn đa màu sắc đang trên hành trình săn kiếm mồi. Tải game Snake Attack Survive để bắt đầu nuôi dưỡng con rắn riêng của mình.

Bắt đầu chơi game

Trò chơi rắn săn mồi cổ điển là một trong những tựa game mini rất được yêu thích bên cạnh game bắn bóng, Pikachu hay game Solitaire. Người chơi sẽ điều khiển một chú rắn với nhiều lựa chọn về màu sắc và di chuyển chúng đi các hướng khác nhau trên màn hình để kiếm mồi, chúng có thể ăn bất cứ thứ gì để sinh tồn trong thế giới đầy nguy hiểm này.

Rắn săn mồi

Rất nhiều loại hoa quả khác nhau như: chuối, táo, lê, vv. Con rắn sẽ dài và lớn lên theo thời gian. Đặc biệt trên hành trình đó người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển con rắn của mình đi qua con rắn to lớn hơn nếu không muốn nó nuốt chửng con rắn của bạn. Bên cạnh đó con rắn của chúng ta cũng có thể ăn được các con rắn bé hơn.

Trên màn hình sẽ xuất hiện mục tiêu giá trị giúp người chơi đạt được số điểm rất cao, tuy nhiên lúc này thử thách mà bạn phải vượt qua là không hề đơn giản. Mỗi bước di chuyển cần được quan sát kỹ lưỡng và có cách xử lý nhanh chóng để tránh xa các con rắn to sẽ gặp phải trên đường đi. Hành trình trong game Snake Attack Survive cho máy tính sẽ không hề đơn giản bởi bất cứ nơi nào bạn đi qua cũng đầy cạm bẫy.

Giao diện chơi game

Không giống với các game rắn săn mồi trước đây, hình ảnh chú rắn xuất hiện trong Snake Attack Survive rất chân thực, bạn hoàn toàn có thể nhận ra chúng qua từng chi tiết nhỏ thay vì hình ảnh rắn giống như một “con giun sắc màu” trong Slither.io. Tải game Snake Attack Survive cho Windows 10 để bắt đầu chăm sóc chú rắn của riêng mình trong cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm.