Snapchat for Android Ứng dụng chia sẻ ảnh cho Android

 • Phát hành Snapchat
 • Đánh giá
 • Lượt tải 334
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 02/06/2016
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Snapchat for Android - Ứng dụng nhắn tin hình ảnh và video an toàn, bảo mật

Snapchat for Android là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh vô cùng độc đáo cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng Snapchat đang được giới trẻ sử dụng lại như một làn gió mới mẻ với nhiều tính năng thú vị mà ứng dụng mạng xã hội số 1 hiện nay Facebook không có được. Đặc biệt để có được sự trở lại đầy ngoại mục như vậy chúng ta không thể không kể đến tính năng chỉnh sửa video với hàng chục bộ lọc đáng yêu đang gây sốt trên cộng đồng mạng thời gian gần đây.

Snapchat for AndroidTải Snapchat for AndroidDownload Snapchat for Android

Tính năng chính của ứng dụng Snapchat for Android

 • Hủy tin nhắn sau khi đọc trong vòng 10 giây.
 • Xóa toàn bộ dữ liệu trong vòng 24 giờ.
 • Bộ lọc video thú vị, độc đáo.
 • Chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.
 • Cơ chế dựa trên chuyển động mặt để "đeo mặt nạ" cho người dùng.
 • Gửi tin nhắn video, hình ảnh miễn phí.
 • Chia sẻ hình ảnh cùng bạn bè.

Nói đến một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chắc mọi người vẫn hay thường nhớ đến Instagram, tuy nhiên với những hạn chế nhất định, đây cũng là một ứng dụng của Facebook, nên Facebook đang định hướng cho Instagram lối đi tương đối giống với Facebook. Chính vì vậy đã rất lâu không có bất cứ một thay đổi nào đáng kể. Trái lại Snapchat đang có một sự trở lại rất đáng chú ý, các video được đưa lên Snapchat được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nếu như trước đây ở thị trường Việt Nam ứng dụng Snapchat là một cái gì đó thực sự rất xa lạ thì thời gian gần đây nó đang được sử dụng ở mọi nơi.

Ứng dụng Snapchat for AndroidTải Ứng dụng Snapchat for AndroidDownload Ứng dụng Snapchat for Android

Ngoài ra các video được chia sẻ lại trên Facebook đều đã được sử dụng qua bộ lọc video - Video Filter, một tính năng mà ngay cả Snapchat cũng vô cùng bất ngờ khi nó được đón nhận tốt đến vậy. So với các ứng dụng chia sẻ ảnh khác thì Snapchat có vẻ khó sử dụng hơn, cũng như giao diện chính tương đối phức tạp khiến hầu hết những người dùng mới thấy khó khăn. Tuy nhiên sau vài lần sử dụng cũng như tìm hiểu qua bạn sẽ thấy nó không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ.

Ngoài chức năng chính là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh thì Snapchat còn mang đến cho người dùng một tính năng vô cùng cần thiết khi mà vấn đề bảo mật đang được đặt lên hàng đầu trong các tiêu trí chọn ứng dụng chat đó là tính năng bảo mật tin nhắn. Các tin nhắn được gửi đi và nhận đều sẽ được xóa bỏ không dấu vết để tăng khả năng bảo mật cho người dùng, các tin nhắn sẽ tự động xóa đi trong vòng 10 giây khi người nhận đã hoàn thành việc đọc tin nhắn.

Phần mở đầu chúng tôi có đặt vấn đề Snapchat là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, gọi như vậy có vẻ như chưa được chuẩn xác. Snapchat là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, ứng dụng chat, ứng dụng chỉnh sửa video, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, vv. Nó đảm bảo là một ứng dụng giải trí đa chức năng, tất cả trong một phù hợp với hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Đối tượng chính của Snapchat đang hướng đến là lứa tuổi từ 14 đến 34, đây là lứa tuổi chính đang sử dụng các ứng dụng giải trí nhiều nhất. Snapchat muốn có một định hướng nhất định, đến một đối tượng nhất định mà có vẻ như định hướng này đang đi rất đúng hướng và có được những thành công nhất định đến thời điểm này.

Snapchat for AndroidMạng xã hội Snapchat for AndroidMạng xã hội Snapchat for Android

Một số thuật ngữ chính được sử dụng trong Snapchat

 • Snapchatters: dùng chung cho những người sử dụng Snapchat.
 • Snap: mỗi snap là một hình ảnh hoặc một video được ghi laị bằng Snapchat.
 • Snapback: phản hồi cho một snap nào đó.
 • Story: một câu chuyện mà bạn có thể gửi đến nhiều người bạn cùng một lúc. Người nhận có thể xem nội dung "story" không giới hạn số lần trong vòng 24 giờ và bạn cũng hoàn toàn có thể gửi nhiều "snap" vào một "story" để tạo thành một nội dung câu chuyện xuyên suốt.
 • Scores: số snap bạn đã nhận được và gửi đi. Số Scores sẽ được hiển thị ngay bên cạnh tên của bạn trong danh bạ của người khác.
 • Chat: tính năng nhắn tin trò chuyện riêng tư với bạn bè trên Snapchat.
 • Here: một tính năng phụ bên trong Chat, cho phép bạn phát sóng những đoạn video hoặc đoạn âm thanh trực tiếp đến bạn bè khi trò chuyện.

Ngoài việc tin nhắn sau 10 giây sẽ tự động hủy bỏ thì Snapchat còn xóa sạch mọi thông tin dữ liệu sau 24 giờ. Đây chính là vấn đề e ngại mà nhiều người không hiểu được lý do mà Snapchat lại có những suy nghĩ táo bạo đến vậy. Theo Snapchat thì nó ra đời không nhằm phục vụ đối tượng muốn lưu giữ những khoảng khắc, muốn lưu lại những vấn đề của quá khứ. Mà nó đang đi theo chiều hướng bảo vệ thông tin, bảo mật tuyệt đối mọi vấn đề, tất cả được bảo mật bằng cách đơn giản nhất là không có gì để bảo mật.

Một số thuật ngữ chính được sử dụng trong SnapchatỨng dụng chia sẻ ảnh cho AndroidTải Ứng dụng chia sẻ ảnh cho Android

Những tin nhắn ảnh và tin nhắn video tương đối phổ biến trên Snapchat. Mỗi ngày có đến hàng triệu tin nhắn đa phương tiện được gửi đi, đồng thời nó có tốc độ chia sẻ chóng mặt. Việc chia sẻ hình ảnh và video trên Snapchat đã vượt xa Instagram rất nhiều, có lẽ do lượng dữ liệu của nó tương đối nhẹ nhàng do mọi thứ trong 24 giờ đã được dọn dẹp sạch sẽ. Tính đến thời điểm tháng 5 năm 2014, người dùng Snapchat trung bình gửi đi 700 triệu hình ảnh hoặc video mỗi ngày. Chính là vậy các ông lớn trong làng công nghệ như Facebook, Google đã bỏ ra một số tiền khổng lồ mà vẫn không mua được Snapchat.

Cũng như các ứng dụng chat khác thì Snapchat sẽ hỏi ý kiến của người dùng để truy cập đến Danh bạ, việc kết bạn sẽ thông qua số điện thoại hoặc tên tài khoản. Các số điện thoại đã sử dụng Snapchat nhanh chóng được đề xuất để kết bạn. Những thông tin chúng ta đưa lên trang cá nhân chỉ có những người trong danh sách bạn bè mới có thể xem được. Ngoài ra số lượng tin nhắn cũng như chia sẻ của người dùng là không giới hạn số lượng người nhận nên đây cũng chính là video và ảnh được chia sẻ trên Snapchat có sức lan tỏa rộng lớn.

Là ứng dụng tuy hỗ trợ khá ít ngôn ngữ nhưng Snapchat đang được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày trên toàn thế giới mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản là tạo cho mình một tài khoản trên ứng dụng để bắt đầu thoải mái làm những điều bạn muốn, không lo sợ gặp quá nhiều người quen, những tin nhắn nhanh chóng được hủy, dữ liệu hình ảnh nhanh chóng biến mất trong 24 giờ. Bạn có muốn thử ngay Snapchat bằng cách tải ứng dụng Snapchat cho Android về thiết bị của mình để bắt đầu khám phá mạng xã hội đầy thú vị này cùng chúng tôi.