Sniper Fury cho Windows Phone 1.1.0.7 Game bắn tỉa diệt khủng bố miễn phí

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 13 đánh giá
 • Lượt tải 2.097
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 512,2 MB
 • Cập nhật 24/04/2018
 • Yêu cầu Windows Phone 8.1 trở lên

Giới thiệu

Download game bắn súng Sniper Fury cho Windows Phone

Một mình đối đầu với hệ thống khủng bố quy mô lớn nhất trong thành phố, người chơi game cần thể hiện sự gan dạ và bản lĩnh trong tựa game bắn súng Sniper Fury miễn phí. Sử dụng những khẩu súng bắn tỉa hoàn thành từng nhiệm vụ một cách an toàn, phá vỡ từng cánh quân của địch và trở thành tay súng bắn tỉa nổi tiếng trong tựa game Sniper Fury.

Video giới thiệu game Sniper Fury

 

Giới game thủ cuồng nhiệt với dòng game bắn súng sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm bắn súng hoành tráng đến từ gã khổng lồ Gameloft với tên gọi Sniper Fury miễn phí cho Windows Phone. Phát triển theo game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS, người chơi game sẽ đóng vai một chiến binh đặc biệt chống tội phạm khủng bố đang đe dọa sự an toàn cho người dân và chính quyền. Với kinh nghiệm từng trải trong hàng loạt những game cùng loại, bạn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của sở chỉ huy để đảm nhận trọng trách nguy hiểm này.

Game bắn tỉa Sinper Fury

Người chơi sẽ sử dụng những khẩu súng bắn tỉa với từng cấp độ công phá khác nhau để tiêu diệt địch. Công việc sẽ theo quy tắc chung đó là sử dụng ống ngắm để ngắm vị trí chính xác, bóp cò và hạ gục nhanh chóng từng đối thủ. Cuộc chiến bắn súng sẽ không đơn giản vì  chỉ có một mình bạn nắm giữ vai trò chủ chốt khi chiến đấu với hệ thống quân địch hùng mạnh, nên mỗi lần thực hiện nhiệm vụ người chơi cần có một kế hoạch cẩn thận. Các nhiệm vụ sẽ được trải dài ở 4 địa điểm trong khu vực: Murmansk, khu vực thành phố Thượng Hải, Tiểu vương quốc Dubai và khu rừng rậm nhiệt đới. Từng địa điểm sẽ mang đến cho các tay súng những thử thách khác nhau, những nhiệm vụ nguy hiểm luôn đe dọa tính mạng. 

Nhiều địa điểm bắn tỉa

Game bao gồm 3 chế độ chơi: Assault Mode, Contract Mode, Sniper Mode với từng đặc điểm nhiệm vụ khác nhau, các cấp độ khó tăng dần đem đến cho người chơi những chế độ bắn súng tỉa gay cấn. Nhiệm vụ trong game tương đối phong phú, từ việc ám sát trùm khủng bố, tiêu diệt kẻ bắt cóc con tin hay lớn hơn với phi vụ phá hủy hoàn toàn cơ sở vũ khí lẫn trụ sở của địch. Mỗi một nhiệm vụ đều có mức độ nguy hiểm khác biệt, những tính chất riêng buộc các tay súng phải lựa chọn kiểu bắn khác nhau, tấn công đơn lẻ hay theo nhóm. Bạn chơi sẽ được cung cấp một địa điểm, nơi trở thành trụ sở cho từng tay game họp bàn với đồng đội để đưa những kế hoạch đánh chiến, lẫn lựa chọn những loại vũ khí có trong hệ thống.

Tấn công đổi thủ

Lượng súng bắn tỉa mà các tay game sở hữu khá đa dạng với nhiều chủng loại. Từng loại đều có một sức bắn mạnh mẽ, và để phát huy sức mạnh của chúng phụ thuộc vào chiến thuật sử dụng của mỗi người chơi. Việc nâng cấp vũ khí hay mua loại súng mới đóng vai trò quan trọng trong việc chúng ta có hoàn thành nhiệm vụ hay không. Dựa vào số tiền thưởng lẫn điểm kinh nghiệm mà từng người có trong tay mà tính toán nên nâng cấp hay mua vũ khí mới. Lên kế hoạch đánh chiến tỉ mỉ cho những nhiệm vụ kế tiếp để giảm thiểu tổn hại ở mức thấp nhất, hoàn thành nhiệm vụ an toàn.

Kho vũ khí đa dạng

Tính năng game bắn súng Sniper Fury miễn phí

Trận chiến bắn súng đỉnh cao

 • Hơn 130 nhiệm vụ tham gia tiêu diệt khủng bố.
 • Đồ họa 3D mang đến một cuộc chiến chân thực.
 • Địa điểm nhiệm vụ phong phú từ những tòa nhà cao chọc trời, đến nhiều vị trí khắc nghiệt.
 • Nhiều đơn vị lính tham chiến, phương tiện chiến đấu từ xe tăng bọc thép, phi cơ,...
 • Sử dụng hiệu ứng hình ảnh mô tả đường bay của đạn trong không trung sắc nét.
 • Thêm yếu tố thời gian ngày đêm, thời tiết mưa gió hay bão tuyết tăng thêm độ khó cho nhiệm vụ.

Kho vũ khí hiện đại

 • Cung cấp cho người chơi nhiều loại súng tối tân: súng bắn tỉa, súng trường tự động, súng điện từ lẫn nhiều loại vũ khí được mở khóa trong hành trình tiêu diệt địch.
 • Mở khóa kho vũ khí và nâng cấp sau khi kết thúc từng nhiệm vụ.

Chế độ chơi PvP

 • Tấn công hàng thủ phòng ngự của những tay súng khác, hạ gục họ nhanh nhất có thể và lấy cho mình những tài sản quý giá.
 • Xây dựng trụ sở quân sự để tăng cường hệ thống an ninh, bảo vệ lãnh địa cũng như chiến lợi phẩm thu thập.

Game bắn súng Sniper Fury

Hòa mình vào những giây phút bắn súng nghẹt thở, người chơi game sẽ tự mình trải nghiệm thế giới nguy hiểm của lính bắn tỉa làm nhiệm vụ triệt phá hang ổ khủng bố. Sở hữu nội dung hấp dẫn, kho vũ khí hiện đại và chất lượng đồ họa lẫn âm thanh được đầu tư tỉ mỉ tạo nên sức hút đặc biệt cho tựa game Sniper Fury Windows Phone.