Sniper: Ghost Warrior 2 Game bắn súng tỉa góc nhìn thứ nhất

 • Phát hành CI Games
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 1.585
 • Sử dụng Dùng thử
 • Cập nhật 03/09/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Sniper: Ghost Warrior 2 - Game bắn súng tỉa góc nhìn thứ nhất

Sniper: Ghost Warrior 2 là game hành động bắn súng tỉa được phát triển và phát hành bởi công ty game danh tiếng City Interactive thông qua 3 hệ máy: PC qua Steam, Xbox 360 và PS3. Game Sniper: Ghost Warrior 2 sẽ đưa người chơi cùng đại úy Cole Anderson đi khắp thế giới để thực hiện các nhiệm vụ cứu đỗi nhân loại. Hãy tải game Sniper: Ghost Warrior 2 để bắt đầu những màn bắn tỉa hấp dẫn.

Game bắn súng tỉa góc nhìn thứ nhất

Phiên bản game Sniper: Ghost Warrior 2 là một bước nhảy vọt về hệ thống thông minh nhân tạo với những cải biến đáng kể so với các game bắn súng trước đây. Nhất là hệ thống AI được thiết kế chân thực bởi những thành viên tham gia các trận chiến, không còn là những con robot vô cảm mà thay vào đó là những tác động như thật lên cơ thể AI khiến cho hình ảnh của game thêm sống động.

Sniper: Ghost Warrior 2

Tia ngắm đạn thông minh đã được tính toán khá kỹ lên đối tượng bắn ngay cả khi chịu sự ảnh hưởng của sức gió, mưa. Nên người chơi có thể hoàn toàn yên tâm tham gia trận chiến ngay cả khi thời tiết không được như ý. Bạn có thể thực hiện headshot bất cứ lúc nào với thao tác khá đơn giản để biểu diễn cho cho mọi người cùng xem với độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Download Sniper: Ghost Warrior 2

Game thủ sẽ thực hiện các nhiệm vụ bằng việc di chuyển đến các địa điểm khác nhau để tiêu diệt những kẻ địch đã được định trước. Ở các nhiệm vụ chúng ta sẽ có một người dẫn đường đưa đến các căn cứ điểm, người chơi chỉ cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn của người đồng đội để có thể hoàn thành nhiệm vụ là giết hoàn toàn số quân địch ở đó trước khi chúng có cơ hội báo động đến những người đến ứng cứu.

Game Sniper: Ghost Warrior 2

Hầu hết nhiệm vụ đều khá đơn giản và không làm khó người chơi, tuy nhiên chúng ta vẫn phải tuân thủ theo những quy luật tối thiểu để có thể bắt chính xác kẻ thù. Khi tham gia ngắm bắn cần phải kiểm soát được tay để tránh việc rung lắc tay súng. Các hiệu lệnh của đồng đội cần được tuân thủ nghiêm túc, đặc biệt là việc tìm kiếm nơi ẩn nấp an toàn. Để thực hiện được việc này người chơi cần thường xuyên quan sát bản đồ để xác định được vị trí an toàn ở địa điểm hiện tại.

Tải game Sniper: Ghost Warrior 2

Khi kẻ địch phát hiện ra đang bị tấn công chúng sẽ ẩn nấp rất kỹ để chờ thời cơ chiến đấu lại người chơi. Những quân lính là AI máy tính với những chuyển động vô cùng thông minh, mỗi hành động của chúng ta đều được chúng theo dõi rất kỹ càng. Chính vì vậy nên thận trong với mọi chuyển động, chúng góp phần phá lớn trong việc nhanh chóng giành chiến thắng trước đội quân phản loạn này.

Download game Sniper: Ghost Warrior 2

Một điểm nữa mà Sniper: Ghost Warrior 2 mang đến cho người chơi đó là hệ thống âm thanh được lồng ghép trong game rất tuyệt vời. Nếu ai đã từng xem siêu phẩm Nhiệm vụ bất khả thi chắc hẳn sẽ nhanh chóng nhận ra được giọng nói dẫn trong game rất giống với lời dẫn trong phim tạo cho người chơi một sự hưng phấn để tiếp tục đến với các nhiệm vụ kế tiếp.

Game bắn súng

Không gian game rộng lớn lấy bối cảnh ở một thành phố ngoại ô của Nga vô cùng nguy nga, những công trình kiến trúc phù hợp với việc ngắm bắn. Các tay súng bắn tỉa có thể di chuyển từ nhà này sang nhà khác khá dễ dàng. Ngoài ra các căn cứ điểm có ở mọi nơi trên bản đồ, chúng ta sẽ phải liên tục di chuyển đến với nhiệm vụ kế tiếp.

Tải Game bắn súng

Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi nhận được một số điểm thưởng để mở khóa thêm các loại vũ khí mới. Game cũng có khá nhiều các công cụ bổ trợ giúp người chơi dễ dàng hơn trong khi thực hiện nhiệm vụ như: thiết bị có thể nhìn xuyên màn đêm, không còn sợ bóng tối, sử dụng ống nhòm để xác định vị trí của kẻ thù trước khi chúng phát hiện ra bạn, vv.

Tải Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Với mỗi lần ngắm bắn người chơi chỉ cần đặc biệt lưu ý rằng chọn đúng tâm màu đỏ, điều chỉnh hồng tâm chuẩn mới bắn để có được độ chính xác cao. Khi ngắm chính tâm thì khả năng bắn trúng đối thủ gần như là 100%, chính vì vậy game thủ không nên vội vàng khi chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh gây tiếng động đến đối thủ. Những lúc như vậy chúng đã có được sự chuẩn bị sẽ khó khăn cho chúng ta.

Game bắn súng tỉa

Các khẩu súng bắn tỉa trong game đều có khả năng bắn tầm xa khá tốt. Khoảng cách giữa 2 đối thủ luôn được hiển thị rõ ràng trên màn hình để người chơi dễ dàng quan sát để đưa ra được vị trí bắn chính xác nhất. Mỗi chuyển động được đếm lùi dần sau mỗi bước đi tạo nên cảm giác hồi hộp hơn trong mỗi bước di chuyển.

Tải Sniper: Ghost Warrior 2

Với những đối thủ ở gần sát, thay vì ra những phát đạn, các tay súng có thể sử dụng dao để đâm với 1 mũi dao duy nhất. Người chơi nên hành động thật yên lặng tránh gây ra tiếng động để đối thủ chú ý, khi mà đối thủ phát hiện thấy bạn khả năng bắn trượt là rất cao vì chúng đã nhanh chóng tránh được viên đạn và tìm được nơi ẩn nấp. Kể cả khi bắn cũng nên kiểm soát tối đa nhịp tim nhằm tránh độ rung khi bắn súng.

Game hành động bắn súng

Nhìn chung game Sniper: Ghost Warrior 2 có cách chơi khá đơn giản, phù hợp với hầu hết mọi người chơi kể cả những người mới bắt đầu tham gia. Game sử dụng đồ họa Cry Engine 3 đem đến hình ảnh đẹp mắt, chân thực. Hãy tải game Sniper: Ghost Warrior 2 để bắt đầu đồng hành cùng Anderson tiêu diệt đội quân phản loạn.

Tải Game hành động bắn súng

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
 • Vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2 GHz, AMD Athlon 64 x2 2 GHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 9GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: NVidia 8800GT với 512 MB RAM

Nhận diện vân tay

Video hướng dẫn cách chơi game Sniper: Ghost Warrior 2