Sniper Shooter Simulator Game cao thủ bắn tỉa siêu hạng

 • Phát hành Droid-Veda LLP
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 478
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 28,7 MB
 • Cập nhật 24/05/2015
 • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Sniper Shooter Simulator miễn phí cho Windows là dạng game súng bắn tỉa quen thuộc. Sử dụng hình ảnh đồ họa 3D sắc nét, người chơi như được lạc bước vào thế giới súng đạn và trở thành một tay súng bắn tỉa có tiếng. Tải Sniper Shooter Simulator miễn phí cho máy tính để trải nghiệm những điều thú vị đó.

Sniper Shooter Simulator miễn phí - Game bắn súng 3D cho máy tính

Với sự ra đời của hàng loạt những sản phẩm của thể loại game bắn súng, người dùng có thể thoải mái chọn lựa và tìm cho bản thân những tựa game mới lạ và độc đáo. Không đi theo phong cách bắn súng giáp lá cà một đấu một, hoặc tấn công dồn dập, Sniper Shooter Simulator cho Windows tự tạo cho một mình thế giới riêng trong làng game bắn súng. Hóa thân thành một tay súng bắn tỉa, người chơi phải thể hiện kỹ năng ngắm bắn thông quá ống ngắm của súng, hạ gục mục tiêu nhanh chóng chỉ trong vài đường bắn. 

Sniper Shooter Simulator cho máy tính

Không hề có đối thủ tấn công dồn dập bạn, không phải liều mình trả đòn đối phương, tham gia Sniper Shooter Simulator bạn chỉ phải tìm chỗ ẩn nấp của đối thủ ở khoảng cách xa, và bắn súng chính xác. Game lấy bối cảnh ở những ngôi nhà có kiến trúc liền kề nhau, là địa điểm khá lý tưởng cho mục tiêu của người chơi ẩn nấp. Tuy không bị gây khó dễ bởi đối thủ nhưng địa hình tưởng chừng đơn giản lại là một trở ngại lớn. Game được chia thành nhiều level để thử thách các tay bắn tỉa. Mỗi một bàn, cảnh chơi sẽ được thay đổi, và đương nhiên những mục tiêu của bạn cũng sẽ có những chỗ ẩn mình.

Ngoài ra, trong Sniper Shooter Simulator cũng hạn chế thời gian bắn trong từng level, tạo nên điểm khác biệt khá lớn so với rất nhiều game cùng thể loại. Trong 2 phút, hãy dùng kinh nghiệm của bản thân để có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu trước mắt. Bắn hạ càng nhiều, điểm số tặng thưởng cho người chơi càng tăng lên. Dưới áp lực của thời gian, trong khi đó đối thủ biết cách ẩn nấp khiến trò chơi tưởng chừng đơn giản lại đem đến nhiều khó khăn cho bạn. Ở những level đầu có thể các tay súng ngắm vị trí của đối thủ rất dễ dàng thông qua ống ngắm. Nhưng càng về sau, chắc chắn mục tiêu sẽ tận dụng những góc khuất để tránh tầm nhìn của người chơi, và giảm khả năng trúng mục tiêu khi bắn súng.

Tay súng bắn tỉa siêu hạng

Một trong những bí quyết của Sniper Shooter Simulator đó chính là kiên nhẫn trong trường hợp đối thủ ẩn mình quá kỹ, khó lòng cho bạn lên nòng và bắn súng. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng không kém chính là sự nhanh tay và nhanh mắt khi đã nắm bắt được vị trí của đối thủ, các tay bắn tỉa phải quyết định nhanh và bóp cò chuẩn xác. Sniper Shooter Simulator đòi hỏi ở người chơi rất nhiều kỹ năng bắn súng và biết cách kết hợp giữa chúng để có thể hoàn thành những nhiệm vụ trong từng level.

Sử dụng súng ngắm bắn chỉnh xác

Tính năng chính của game bắn súng Sniper Shooter Simulator cho máy tính

 • Môi trường bắn súng mới lạ, độc đáo với những khu nhà liên kề nhau.
 • Trải nghiệm kỹ năng băn súng tỉa như ngoài đời thực.
 • Sử dụng hiệu ứng Bullet Time làm chậm thời gian để tăng khả năng trúng mục tiêu.
 • Hệ thống điều khiển súng bắn đơn giản.
 • Đồ họa 3D sắc nét, màu sắc phong phú.
 • Âm thanh kịch tính, tạo cảm giác thú vị cho người chơi.
 • Chế độ thời gian trong mỗi level bắn súng.

Cao thủ súng bắn tỉa trong Sniper Shooter Simulator

Xét về tổng thể, Sniper Shooter Simulator không tạo ra những cảnh bắn súng quyết liệt, trận chiến đấu súng sống còn như Counter-Strike Online hoặc Guns 4 Hire. Tuy nhiên, người chơi lại được tham gia vào một môi trường bắn súng khá khác biệt, sử dụng súng bắn tỉa chuyên nghiệp để hạ gục những mục tiêu trước mắt. Không sử dụng quá nhiều các thao tác, không nhiều chi tiết đồ họa, mang một màu sắc đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều điều thú vị. Hãy khám phá thế giới súng bắn tỉa ngay khi tải Sniper Shooter Simulator cho máy tính.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Sniper Shooter Simulator cho Windows