Snow Town Game xây dựng thành phố tuyết miễn phí

  • Phát hành Sparkling Society
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 464
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/12/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Snow Town cho Windows là game xây dựng thành phố với lối chơi khá đơn giản đang được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng của Windows. Game Snow Town sẽ đưa bạn đến với 1 thị trấn nhỏ xinh đẹp và được bao phủ bởi tuyết trắng. Chắc chắn game Snow Town sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi với không gian độc đáo này.

Game mô phỏng thành phố

Chúng ta sẽ nhập vai trở thành thị trưởng của thành phố đang sinh sống, bạn sẽ quản lý thành phố thông qua việc xây dựng và phát triển nơi đây thông qua nhà hàng, khách sạn, cao ốc, công viên, bệnh viện, trường học, vv. Khi thị trấn tuyết của bạn giàu đẹp sẽ thu hút được người dân đến đây sinh sống và tìm kiếm việc làm, tất các công việc mà bạn tạo nên sẽ có mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau tạo nên 1 chuỗi gắn kết khi thực hiện.

Xây dựng thành phố tuyết

Khi các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, vv được xây dựng chúng ta sẽ tạo ra công ăn việc làm cho người dân. Đời sống nơi đây càng cao sẽ cần đến rất nhiều nhu cầu giải trí, mọi thứ sẽ dần trở nên quy mô khiến người chơi phải đau đầu tính toán để sắp xếp mọi thứ cho thật hợp lý. Game Snow Town cho Windows 10 mô phỏng lại quá trình phát triển thành phố từ khi nó còn là 1 thị trấn nhỏ đầy tuyết trắng.

Game quản lý thành phố

Bạn sẽ thấy Snow Town cho máy tính với bối cảnh hoàn toàn khác với các game xây dựng thành phố trước đây mà chúng ta đã chơi như Idle Tycoon City Building Sim, Village City: Island Sim hay City Mania. Một không gian được phủ đầy tuyết trắng, xung quanh bạn sẽ là những mái nhà, con đường trắng xóa vô cùng thích thú.

Hoàn thành nhiệm vụ xây dựng

Về cách chơi Snow Town không có nhiều sự khác biệt các game khác cùng thể loại, chúng ta sẽ bắt đầu với những công trình nhỏ, sau khi có thêm tiền bạn sẽ dần mở rộng thêm nhà hàng, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, vv để có thêm thu nhập. Người chơi phải biết quản lý khoản tiền mình kiếm được để mua thêm công trình mới phù hợp và có được khoản lợi nhuận cao nhất.

Bên cạnh vấn đề phát triển kinh tế, chúng ta sẽ xây dựng thêm các công trình nhà ở, công viên, trường học, trạm cứu hỏa, phòng cảnh sát, vv để phục vụ người dân. Bạn sẽ xóa tan sự gió rét, băng giá của tuyết để mọi người có 1 cuộc sống tươi vui. Công dân hạnh phúc đi đôi với sự tăng trưởng và thịnh vượng, tất cả niềm vui đó chính là món quà dành cho mỗi người chơi.

Game mô phỏng xây dựng thành phố

Để có thành phố phát triển nhanh nhất, mỗi công trình xây dựng cần được tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người chơi sẽ có chiến thuật khác nhau để tăng cấp nhanh chóng, thành phố trong mơ của bạn sẽ dần được hình thành. Chúng ta sẽ tạo ra 1 thàng phố tuyết tuyệt đẹp theo cách riêng của mình, đầy lãng mạn nhưng cũng thật thanh lịch và ấm áp. Tải game Snow Town để bắt đầu hành trình xây dựng thành phố tuyết trắng xinh đẹp.