Soccer League Penalty Game sút phạt penalty

  • Phát hành FiveStar Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 573
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Soccer League Penalty - Game bóng đá sút phạt miễn phí cho máy tính

Soccer League Penalty là game sút phạt Penatty đầu tiên trên thế giới được chơi dưới thời gian thực hoàn toàn miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Soccer League Penalty sẽ đưa người chơi đến những sân bóng nổi tiếng trên thế giới để tham gia những màn đá phạt đầy cân não thì vì cả trận đấu như Fifa 18 hay PES 2018. Tải game Soccer League Penalty để bắt đầu trở thành cầu thủ sút phạt tài năng nhất làng bóng đá.

Bạn yêu thích bóng đá nhưng không muốn mang 1 trọng trách quá nặng trên vai khi phải trở thành người đứng đầu đội bóng với việc tổ chức và quản lý cầu thủ? Hẳn các game bóng đá hiện nay như Fifa Online 3, Soccer Football Cup 2018, vv không hợp với bạn. Vậy thì Soccer League Penalty sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game bóng đá hoàn toàn khác biệt, chúng ta chỉ cần vào sân để đối đầu với những quả bóng cùng khung thành của đối thủ và ghi bàn thắng.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Soccer League Penalty là đá sút phạt, cũng giống như đá bóng bạn cần phải xác định được vị trí và hướng bóng, đặc biệt là nắm bắt được tâm lý của thủ môn đối thủ để đưa ra những quả sút phạt đầy hiểm hóc. Trong các trận đấu bóng thì màn thi đấu sút phạt Panalty luôn là màn cân não mà các cầu thủ phải trải qua rất khó khăn tuy nhiên nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng.

1 cầu thủ để hoàn hảo thì kỹ năng sút phạt panalty tốt là không thể không có, tuy nhiên với việc sút phạt này người ta vẫn hay gọi là màn đấu cân não và phụ thuộc rất lớn vào sự “may rủi”. Nhưng trước khi mong chờ vào sự may mắn thì người chơi cần phải có 1 khả năng thực sự, có thể điều khiển bóng và làm chủ đôi chân của mình.

Để sút phạt tốt trước hết chúng ta cần định hình được hướng đá và xác định lần sút phạt đó sẽ là dùng kỹ thuật hay sức mạnh. Sau khi xác định được những điều đó cùng với niềm tin vào khả năng thì mọi thứ còn lại đều được xác định bởi sự may mắn. Game Soccer League Penalty sẽ rèn luyện khả năng sút phạt cho bạn để bạn trở thành cầu thủ sút phạt tốt trong các trận đá bóng sau đó.

Game Soccer League Penalty đã mô phỏng rất chân thực không gian đá bóng, bạn sẽ có được cảm nhận chân thực nhất khi chạm chân vào trái bóng. Chính điều này đã khiến cho Soccer League Penalty có 1 sức hút mạnh mẽ cho các game thủ yêu bóng đá và có được những cảm xúc thật mạnh mẽ khi liên tục chứng kiến quả bóng nằm trong lưới đối phương. Hãy đừng bỏ qua Soccer League Penalty nếu bạn thực sự yêu thích bộ môn thể thao vua này.