Soccer Manager 2017 Game quản lý bóng đá miễn phí

 • Phát hành Soccer Manager
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 1.100
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/09/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Soccer Manager 2017 - Game quản lý bóng đá

Soccer Manager 2017 là game quản lý bóng đá mới nhất của hãng game thể thao danh tiếng Soccer Manager. Game Soccer Manager 2017 sẽ mang đến cho người chơi nhiệm vụ quản lý đội bóng trong mơ của mình với nhiều tính năng mới thú vị. Hãy tải game Soccer Manager 2017 để bắt đầu với vai trò mới trong phiên bản game bóng đá mới nhất này.

Cửa sổ bắt đầu vào chơi game Soccer Manager 2017

Những game thủ yêu thích bóng đá chắc không còn xa lạ với series game Soccer Manager, đều đặn mỗi năm Soccer Manager sẽ cho ra mắt một phiên bản mới. Với bất cứ phiên bản nào game cũng để lại một ấn tượng khá đặc biệt cho người chơi. Cách đây không lâu chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Soccer Manager 2016 với sự thay đổi đáng kể bằng đồ họa 3D match.

Lựa chọn đội hình

Phiên bản Soccer Manager 2017 cũng sẽ có rất nhiều điểm đổi mới, game được phát hành trên Steam dưới dạng miễn phí giờ chơi. Ban đầu bạn sẽ thấy hơi lúng túng với tính năng chuyển nhượng cầu trong Soccer Manager 2017, tuy nhiên với vài lần chơi sau đó chúng ta sẽ thấy nó được cải tiến và thuận lợi hơn cho người chơi.

Chọn logo cho đội bóng

Bình thường để có được đội bóng cho riêng mình là điều không tưởng, tuy nhiên đến với game Soccer Manager 2017 các game thủ sẽ được tự mình chọn lựa những cầu thủ cho đội bóng. Ngoài ra đội bóng của bạn còn được mô phỏng gần giống với câu lạc bộ mà người chơi yêu thích. Các cầu thủ bóng đá hàng đầu sẽ đều được tụ họp tại đây với đầy đủ các thông tin liên quan đến kỹ năng của mình.

Diễn biến trận đấu bóng

Nếu như trong game Fifa 17 hay PES 17 chúng ta sẽ chỉ cần thực hiện công việc của một vị huấn luyện viên với các chiến thuật thi đấu và dùng người trong các trận đấu đỉnh cao, thì game Soccer Manager 2017 là mang đến cho người chơi nhiều công việc hơn thế. Ngoài việc đảm bảo cách sử dụng đúng chuyên môn, sở trường của từng cầu thủ, các game thủ còn phải lo đến vấn đề kinh tế cho đội bóng.

Thiết lập thông tin đội bóng

Rất nhiều công việc yêu cầu người chơi phải tính toán lo lắng. Chuẩn bị những sân cỏ đúng tiêu chuẩn cho từng giải đấu khác nhau, lựa chọn nhà tài trợ hay chuyển nhượng cầu thủ đều sẽ phải hoàn hảo. Bạn có tự tin mình có thể làm được những công việc khi đảm nhiệm vai trò của người quản lý bóng đá. Để tổ chức tốt một mùa giải không chỉ các cầu thủ mà vấn đề tài chính cũng sẽ quyết định đến sự thành công.

Danh sách cầu thủ ra sân

Quản lý đội bóng như thế nào để sau khi mùa giải kết thúc, câu lạc bộ của bạn vẫn có được nguồn tài chính dồi dào. Tuy nhiên cũng không sao nếu game thủ chưa thể đạt tới độ chuẩn khi bị thiếu hụt ngân sách, chúng ta có thể sử dụng tiền thật để nạp thêm vào game, với cách này nếu muốn mua thêm cầu thủ hoàn toàn có thể thực hiện được thay vì bí bách không còn đường cứu vãn như các phiên bản trước đây.

Lựa chọn cầu thủ cho từng vị trí

Quản lý các nhà tài trợ cũng không phải là vấn đề đơn giản, bởi sau khi nhận được các nhà tài trợ đội bóng của bạn phải đảm bảo đạt được các thứ hạng cao trong giải đấu, nếu không càng về sau nguồn kinh phí tài trợ sẽ mất dần đi. Lúc này kinh phí duy trì để hoạt động đội bóng sẽ khó khăn. Chính vì vậy việc kết hợp thật tốt giữa vấn đề quản lý tài chính và vai trò của 1 huấn luyện viên cần được cân bằng để có được kết quả tốt nhất.

Hiện nay game Soccer Manager 2017 đã cập nhật hầu hết các cầu thủ danh tiếng trên toàn thế giới. Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình những cầu thủ ưng ý không quá khó, tuy nhiên cần xem kỹ từng vị trí sở trường của họ để có thể tạo thành một đội bóng có lối chơi hay, kết hợp ăn ý nhằm có kết quả tốt nhất sau mỗi mùa giải. Ở mỗi giải đấu thứ hạng càng cao chúng ta sẽ càng có được số tiền thưởng lớn, đồng thời có được nhiều nguồn tài trợ hơn.

Sơ đồ tấn công

Nhìn chung game Soccer Manager 2017 vẫn giữ được những gì đặc trưng nhất của dòng game quản lý bóng đá. Bên cạnh đó game cũng tiếp tục cải thiện hình ảnh các cầu thủ cho đến sự reo hò của các cổ động viên trên khán đài sao cho chân thực nhất. Hãy tải game Soccer Manager 2017 để có được phiên bản mới nhất của tựa game thể thao danh tiếng.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 80 MB
 • Kết nối Internet trong suốt quá trình chơi game

Video hướng dẫn cách chưi game Soccer Manager 2017