Solitaire TriPeaks Adventure Game xếp bài cổ điển

  • Phát hành Card Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 116
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Solitaire TriPeaks Adventure - Game cuộc phiêu lưu của những lá bài

Solitaire TriPeaks Adventure là game xếp bài hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Solitaire TriPeaks Adventure sẽ đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu kỳ thú để khám phá hòn đảo thao qua các lá bài mà bạn sắp xếp. Trò chơi Solitaire TriPeaks Adventure có lối chơi khá giống với game xếp bài cổ điển nên sẽ rất dễ dàng để làm quen. Tải game Solitaire TriPeaks Adventure để bắt đầu đến với những màn chơi hấp dẫn để chinh phục các địa điểm khác nhau.

Game Solitaire TriPeaks Adventure rất phù hợp với những ai yêu thích dòng game Solitaire có sẵn trên Windows trước đây. Bên cạnh các giá tri cổ điển rất được yêu thích thì Solitaire TriPeaks Adventure còn được thực hiện trên 1 đồ họa mới mẻ và hiện đại chắc chắn sẽ còn cuốn hút hơn rất nhiều thông qua những lá bài quyền năng trong game.

Mỗi màn chơi là 1 địa điểm khác nhau, chúng ta sẽ phải hoàn thành được màn chơi đó thông qua kinh nghiệm của mình với các lá bài. Tuy nhiên đến cùng để có được số điểm cao trong Solitaire TriPeaks Adventure vẫn cần rất nhiều sự may mắn. Với mỗi lá bài bạn bốc được và có mức độ thích hợp cao sẽ nhanh chóng hoàn tất màn chơi đó mà không phải tính toán quá nhiều.

Chúng ta sẽ nhận được các công cụ trợ giúp khi gặp khó khăn trên cuộc hành trình của mình. Tuy nhiên Booster không xuất hiện quá nhiều nên bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao cho lần sử dụng. Các địa điểm bạn đến trên hòn đảo đều rất xinh đẹp nó góp phần thích đẩy sự tò mò và hứng thú qua mỗi màn chơi bạn đã tham gia.

Để có được nhiều điểm thưởng bạn đừng quên thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, các nhiệm vụ này sẽ mang về 1 số tiền rất ổn định qua từng ngày chơi để người chơi có thể mua sắm các món đồ trong game. Bên cạnh đó có rất nhiều game mini để người chơi nhận thêm tiền thưởng, đây là số tiền mà chúng ta có thể hoàn toàn tự quyết định nhận được.

Hãy đừng bỏ qua việc kết nối với bạn bè để có thêm tiền vàng, với mỗi người giới thiệu bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền vô cùng xứng đáng. Đồng thời bảng xếp hạng game Solitaire TriPeaks Adventure sẽ được cập nhật liên tục để chúng ta biết được thứ hạng của mình trên bảng thành tích nhằm cạnh tranh với các game thủ trên toàn thế giới. Tải game Solitaire TriPeaks Adventure để bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn trên hoang đảo xinh đẹp.