Sports Bike Challenge cho Android 1.0 Game đua xe tốc độ

  • Phát hành TurboNUKE
  • Đánh giá 12 đánh giá
  • Lượt tải 2.546
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 28 MB
  • Cập nhật 08/05/2015
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Sports Bike Challenge cho Android, tựa game đua xe tốc độ vừa được hãng game TurboNUKE cho phát hành trên nền tảng android, tải Sports Bike Challenge về máy và cùng chinh phục những cung đường đầy ma lực và trải nghiệm cảm giác chinh phục tốc độ.

Sports Bike Challenge cho Android

Download Sports Bike Challenge - Game đua xe tốc độ

Những game đua xe tốc độ luôn có một sức hút mãnh liệt với các game thủ, không chỉ được trải nghiệm tốc độ mà cảm giác khi chinh phục những cung đường, những khúc cua tử thần luôn làm bạn bị mê hoặc. Sports Bike Challenge là tân binh mới do nhà phát hành TurboNUKE tung ra thị trường, không được đánh gia cao nhưng nó lại tạo được sức hút đối với người chơi vậy lý do tại sao lại như vậy?

Sports Bike Challenge cho Android

Sports Bike Challenge mang đến cho người chơi những màn đua hấp dẫn tại nhiều địa điểm khác nhau như: thành phố, sa mạc, hồ trong núi,... ngay cả những vùng đất hẻo lánh mà rất ít người đặt chân tới. Trải nghiệm những cung đường mới luôn là kháo khao đối với các tay đua, không chỉ được khám phá vẻ đẹp của những vùng đất mới mà bạn còn thể hiện tài năng cũng như kỹ thuật đua của bản thân. Bạn có phải một tay xế gan trường và kỹ thuật, hãy chứng minh điều đó cho mọi người thấy khi tham gia vào tựa game đua xe này.

Hóa thân thành một tay đua cừ khôi muốn thử thách khả năng của chính bản thân mình trước khi đặt chân tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp, vì vậy anh ta đã quyết định thực hiện các màn đua trên đường quốc lộ chạy qua nhiều vùng đất khác nhau. Người chơi cần nghiêng thiết bị sang trái hoặc phải để điều chỉnh hướng, chạm và giữ tay vào hai nút mũi tên hướng lên (tăng tốc độ) mũi tên hướng xuống (giảm tốc độ) hiển thị trên màn hình. Trên đường đi sẽ có khá nhiều xe oto đang tham gia giao thông vì vậy cần giữ thẳng thiết bị để đi và liên tục giữ nút mũi tên lên, chỉ khi nào tới khúc cua hay tránh các xe oto mới cần nghiêng thiết bị.

Sports Bike Challenge cho Android

Hãy nhớ rằng chỉ nên hơi nghiêng thiết bị và khi tránh khỏi các chướng ngại vật cần trở lại tư thế bình thường ngay nếu không muốn tay đua của mình ngã ngay trên đường hay bị trượt ra khỏi đường đua, thậm chí có thể đâm vào những tấm biển quảng cáo bên đường. Trên màn hình sẽ hiển thị cả đồng hồ ki - lô - mét và nhiên liệu cùng với bình turbo, khi đến những khúc đường vắng để tăng tốc độ hãy chạm vào biểu tượng hiển thị trên màn hình để tăng tốc. Giành chiến thắng trong mỗi cuộc đua không chỉ giúp bạn mở khóa thêm nhiều màn chơi mới mà còn thu về một khoản tiền thưởng để trang trải cho những chi phí thay thế, nâng cấp phụ tùng của xe.

Sports Bike Challenge sở hữu một giao diện trực quan, dễ dàng giúp game thủ dễ dàng nắm bắt phong cách chơi cùng với những hình ảnh hấp dẫn, mô tả chân thực các vùng đất mới, bạn đã sẵn sàng tham gia đua chưa?