Star Lord: Space Exploration Game chiến thuật cuộc chiến ngoài hành tinh

  • Phát hành Vatican Network Technology
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 208
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/05/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Star Lord: Space Exploration là game chiến thuật với chủ đề khoa học viễn tưởng đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Star Lord: Space Exploration sẽ đưa bạn đến với vũ trụ rộng lớn và xây dựng tiểu hành tinh của riêng mình trược sự tấn công vô cùng khốc liệt của một thế lực hắc ám độc ác. Tải Star Lord: Space Exploration để bắt đầu đến với cuộc chiến với những người ngoài hành tinh đầy hấp dẫn này.

Sở hữu tiểu hành tinh của riêng mình
Sở hữu tiểu hành tinh của riêng mình

Tính năng chính của game Star Lord: Space Exploration

  • Chỉ huy tàu chiến trong cuộc tổng tấn công.
  • Đối đầu với người ngoài hành tinh và bảo vệ hành tinh của bạn.
  • Khám phá hành tinh mới và nâng cấp nhiệm vụ.

Tham gia cuộc chiến với người ngoài hành tinh
Tham gia cuộc chiến với người ngoài hành tinh

Trong game Star Lord: Space Exploration bạn sẽ nhập vai trở thành chúa tể của 1 tiểu hành tinh trong Oort Cloud ở rìa của hệ mặt trời. Chúng ta sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác để giành chiến thắng trong chiến trường PvP để giành quyền thống trị. Bên cạnh đó chúng ta còn phải đối phó với chủng tộc ngoài hành tinh đang có ý định xâm chiếm hành tinh của bạn.

Game chiến thuật khoa học viễn tưởng Star Lord: Space Exploration
Game chiến thuật khoa học viễn tưởng Star Lord: Space Exploration

Người chơi sẽ phải phát triển tiểu hành tinh của mình trở nên lớn mạnh thông qua việc xây dựng các công trình như nhà máy điện, hầm mỏ, phòng thí nghiệm, vv. Ngoài ra một trong những yếu tố quyết định đó chính là việc xâm chiếm, cướp bóc được của cải từ những hành tinh khác, việc làm này sẽ giúp bạn nhanh chóng trở nên giàu có và hùng mạnh một cách nhanh nhất.

Những phi thuyền không gian hoành tráng
Những phi thuyền không gian hoành tráng

Chúng ta sẽ có được thêm hành tinh mới thông qua việc chinh phạt các hành tinh xung quanh để trở thành 1 đế chế thực sự mạnh mẽ. Tuy nhiên hãy luôn sẵn sàng để đối phó với biệt đội robot từ những người chơi khác, chúng cũng có thể cướp tất cả những gì bạn đang có. Căn cứ điểm của người chơi có thể dịch chuyển được đi khắp mọi nơi trên hệ mặt trời để chạy trốn những kẻ đang truy đuổi.

Xây dựng nhân vật dựa trên 50 kỹ năng đặc biệt
Xây dựng nhân vật dựa trên 50 kỹ năng đặc biệt

Cuộc phiêu lưu trong Star Lord: Space Exploration sẽ trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết bởi bạn có cơ hội khám phá các hành tinh mới, đi đến mọi nơi trong vũ trụ rộng lớn. Thậm chí chúng ta sẽ như 1 nhà khoa học tìm kiếm và phát hiện ra các tiểu hành tinh, phát triển chúng trở thành 1 trong những căn cứ điểm phục kích quân thù.

Khám phá  vũ trụ thông qua tiểu hành tinh của mình
Khám phá  vũ trụ thông qua tiểu hành tinh của mình

Trên hành trình này bạn sẽ đồng hành cùng 6 nhân vật khác thông qua 7 lớp nhân vật. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng chiến đấu, sáng tạo khác nhau, ngay từ với 50 kỹ năng sẵn có bạn có thể tùy biến các nhân vật để có được 1 biệt đội tướng hùng mạnh. Chắc chắn cuộc chiến mà Star Lord: Space Exploration mang đến sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị dành cho những ai yêu thích khám phá và nghiên cứu về vũ trụ. Tải game Star Lord: Space Exploration để bắt đầu dẫn dắt những đội trưởng dũng mãnh tham gia cuộc chiến giữa các vì sao.