Stick Fight: The Game Game người que hành động vui nhộn

 • Phát hành Landfall
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 880
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 07/03/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Stick Fight: The Game - Game đại chiến người que

Stick Fight: The Game là game hành động nhập vai với sự xuất hiện của những người que dễ thương đang được phát hành trên Steam. Game Stick Fight: The Game sẽ mang bạn đến 1 không gian chiến đấu với vô số những thử thách để tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng người que dễ thương. Tải game Stick Fight: The Game để bắt đầu đến với những cuộc chiến đối kháng với nhiều điều độc đáo đang chờ đợi bạn khám phám.

Tính năng chính của game người que Stick Fight: The Game

 • Chơi tổ đội 2 đến 4 người trong chế độ nội bộ hoặc online nhiều người chơi. Không có chế độ 1 người chơi.
 • Hệ thống chiến đấu dựa trên cơ chế vật lý thực.
 • 80 bản chơi tương tác mạnh mẽ.
 • Kho vũ khí phong phú.
 • Game sở hữu đồ họa hoạt hình với hiệu ứng sinh động.

Game Stick Fight: The Game có cơ chế vật lý sáng tạo dựa trên các chuyển động của các vật thể cũng như việc điều khiển người que. Game cung cấp cho người chơi cả chế độ online lẫn offline nên bạn có thể chơi game 1 mình với AI hoặc tham gia các trận chiến trực tuyến cùng các game thủ khác trên toàn thế giới hỗ trợ tối đa 6 người cùng chơi.

Hiện tại để phá đảo được Stick Fight: The Game chúng ta sẽ phải vượt qua 80 cửa ải với vô số những thử thách trong nhiều không gian game mới lạ đầy hấp dẫn. Có thể có màn chơi bạn sẽ chiến đấu trong 1 không gian băng tuyết nhưng có những lúc lại phải chiến đấu trong 1 môi trường lava nguy hiểm, chỉ 1 sơ suất nhỏ thôi nhân vật của chúng ta sẽ chết. Ở mỗi màn chơi môi trường game sẽ thay đổi liên tục 1 cách ngẫu nhiên 1 trong các môi trường sau: Ice, Forest, Lava, Western, Desert, Lazer và Castle.

Vũ khí mà Stick Fight: The Game mang đến cũng rất đa dạng, với mỗi thử thách người chơi sẽ có sự lựa chọn cho nhân vật của mình món vũ khí phù hợp. Khi tham gia trận đấu vũ khí sẽ rơi xuống để các game thủ tiến đến để nhặt vũ khí nhằm bắn phá đối thủ, tuy nhiên khi nhặt được loại vũ khí khác có khả năng tấn công mạnh hơn bạn lập tức có thể vứt vũ khí lúc trước đi và sử dụng khẩu súng vừa nhặt sau đó để chiến đấu tiếp.

Game Stick Fight: The Game có 1 nhịp chơi rất nhanh, các nhân vật người que chuyển động nhẹ nhàng nhảy qua nhảy lại giữa các địa điểm giống như người nhện vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên điều này sẽ gây khó khăn và thiệt thòi cho những ai không quen với dạng với chuyển động nhanh. Vì khi người chơi có phản xạ nhanh thì các loại vũ khí mạnh sẽ dễ dàng thu thập được trước so với đối thủ.

Cũng giống như các game nhập vai trực tuyến khác thì người sống sót lâu nhất người đó sẽ giành chiến thắng để tiếp tục đến với màn chơi kế tiếp. Game Stick Fight: The Game mang đậm tính chất vui nhộn nên khi tham gia chơi mọi người sẽ nhanh chóng bị cuốn vào từng màn đấu dù rằng game Stick Fight: The Game không hề có 1 cốt truyện nào với những diễn biến rất tự nhiên. Tải game Stick Fight: The Game để bắt đầu cuộc hành trình cùng những người que dễ thương này.

Video hướng dẫn cách chơi game Stick Fight: The Game