Stick Hero cho iOS 1.2 Game bắc cầu cho ninja trên iPhone/iPad

 • Phát hành Ketchapp
 • Đánh giá
 • Lượt tải 463
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 8 MB
 • Cập nhật 16/03/2015
 • Yêu cầu iOS 4.3 or later

Giới thiệu

Stick Hero cho iOS, tham gia vào trò chơi giải trí hại não nhất nhưng đang thu hút số lượng người chơi đông đảo, cùng tham gia vào thách thức mới này thôi nào!

Tải Stick Hero cho iOS - Game bắc cầu cho ninja trên iPhone/iPad

Được đánh giá là người kế cận của hiện tượng Flappy Bird và hứa hẹn sẽ bùng nổ không kém, Stick Hero hiện đang là đề tài được nhắc đến hiện nay trên rất nhiều diễn đàn game. Nhà sản xuất Ketchapp lần này đã thắng lớn khi mà đứa con cưng của mình chỉ sau 2 ngày ra mắt đã khiến làng game thế giới chao đảo, với con số lượt tải hơn 1 triệu ấn tượng trên rất nhiều nền tảng mobile khác nhau đã biến nó thành con gà đẻ trứng vàng cho cha đẻ của mình.

>>> Tải Stick Hero cho Android

>>> Tải Stick Hero cho Windows Phone

Chỉ với đồ họa cùng phong cách chơi vô cùng đơn giản nhưng nó lại tạo nên được sức hút với tất cả mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được làm quen với anh chàng ninja hậu đậu đang không biết làm như thế nào để có thể vượt qua các cây cột, anh ta cần một người có thể giúp đỡ, bạn có sẵn sàng tham gia không?

Stick Hero cho iOSStick Hero cho iOS

Trên đường đi có rất nhiều cây cột được xếp theo 1 hàng nhưng với khoảng cách rộng hẹp khác nhau và giữa chúng là vực sâu, vì vậy bạn cần sử dụng các cây gậy để có thể bắc cầu. Chạm tay vào màn hình để cây gậy xuất hiện, độ dài của cây gậy phụ thuộc vào thời gian người chơi chạm vào màn hình, hãy nhớ rằng gậy chỉ có thể dài ra chứ không ngắn lại được. Hãy thể hiện tài quan sát nhanh nhẹn cùng với khả năng tính toán nhanh để có thể tạo nên cây gậy có độ dài phù hợp với phạm vi cho phép vì nếu nó thừa ra hay thiếu hụt cũng sẽ khiến anh chàng ninja của bạn rơi xuống vực.

Ở những lượt chơi đầu có thể bạn sẽ phải chơi lại rất nhiều lần nhưng khi đã làm quen với game mọi chuyện sẽ trở nên dễ thở hơn một chút cộng với yêu tố may mắn hãy đưa anh chàng đi càng xa càng tốt. Trên đường đi cũng sẽ xuất hiện những quả cherry đỏ mọng rất ngon, hãy ăn chúng và tích lũy lại, thu thập được càng nhiều cherry bạn sẽ giúp cho anh chàng của mình có thể thay đổi phong cách mới.

Stick Hero cho iOSStick Hero cho iOS

Cửa hàng cung cấp những vật phẩm khác nhau với số lượng trao đổi cherry khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tiền thật để mua cherry thông qua tài khoản của mình. Stick Hero cho Androd được thiết kế đồ họa vô cùng đơn giản nhưng lại không hề nhàm chán, người chơi có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều phong cảnh tươi đẹp khác nhau từ: thung lũng xanh tươi, đêm trăng rực rỡ hay chìm đắm trong ánh hoàng hôn,... Trò chơi có dung lượng khá thấp 8Mb nên bạn có thể thoải mái chơi, so tài cùng bạn bè mà không sợ ảnh hưởng tới thiết bị.

Các tính năng của Stick Hero:

 • Thu thập nhiều anh đào để có thể mở khóa nhiều anh hùng hơn nữa.
 • Chạm vào màn hình để cho anh chàng lộn ngược và thu thập anh đào.
 • Nếu bạn đặt đúng các thanh của bạn ở giữa các nền tảng (vùng màu đỏ), bạn sẽ được thưởng thêm 1 điểm.
 • Bạn vẫn có thể tắt các anh đào, bằng việc nhấn vào biểu tượng Cherry, và "Vô hiệu hóa Trái cây".
 • Đồ họa đơn giản, lối chơi gây nghiền.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Stick Hero cho iOS