Stick Hero cho Windows Phone Game Ninja trên Windows Phone

 • Phát hành OS MiniGame
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 539
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 8 MB
 • Cập nhật 24/02/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8

Giới thiệu

Stick Hero cho Windows Phone là tựa game Ninja vượt chướng ngại vật hấp dẫn với luật chơi tương đối đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Tải game Stick Hero hoàn toàn miễn phí cho Windows Phone.

Stick Hero - Game ninja vượt chướng ngại vật.

Dựa theo thành công của những tựa game đơn giản như Flappy Bird nhà sản xuất OS MiniGame đã cho ra mắt một game vượt chướng ngại vật cho các thiết bị Windows Phone với tên Stick Hero giống với nhiều game khác trên thị trường. Game Stick Hero cho Windows Phone thuộc thể loại giải trí nhẹ nhàng nhưng không để đạt số điểm cao là điều không dễ dàng gì. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra cây cầu que và ăn thật nhiều quả để có tiền và hãy nhớ chỉ tạo cây cầu vừa đủ phạm vi cho phép nhé.

Trong Stick Hero cho Windows Phone, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ninja với chiếc khăn cuốn màu đỏ trên đầu. Nhiệm vụ của người chơi là đưa nhân vật chính vượt qua từng ô đất để đạt điểm số cao nhất có thể bằng cây gậy tùy biến độ dài của mình. Luật chơi trong trò chơi này tương đối đơn giản, tất cả những gì bạn cần phải làm chỉ là click vào màn hình để tạo ra những cây gậy giúp bạn di chuyển trong quá trình chơi.

>>> Tải game Stick Hero miễn phí cho Android.

Stick Hero

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế để tạo ra những cây gậy có độ dài phù hợp để giúp người chơi di chuyển sang vị trí khác thật không dễ chút nào. Chiếc gậy của bạn trong trò chơi chỉ có thể dài ra mà không thể ngắn lại. Trước khi điều chỉnh độ dài của chiếc gậy bạn phải suy nghĩ thật kĩ, vì cho dù gậy ngắn hơn hoặc dài hơn chỉ một chút đồng nghĩa với việc ninja sẽ bị rơi xuống vực ngay lập tức và bạn đã là người thua cuộc. Do đó phải thật cẩn thận và ước lượng chiều dài đủ để giúp mình vượt qua thử thách.

Khi đầu gậy chạm vào ô đất phía trước tức là bạn có thể di chuyển sang vị trí tiếp theo và ghi điểm số. Đặc biệt hơn, khi đầu gậy chạm vào ô đỏ trên ô đất người chơi sẽ được gấp đôi số điểm, do đó đừng bỏ qua cơ hội để nhân đôi số điểm của mình. Khoảng cách giữa các ô đất rất khác nhau chứ không phải tuân theo một khoảng cách nhất định. Sẽ có những lúc game thủ gặp ô đất nhỏ hoặc khoảng cách giữa hai ô đất gần nhau, nhưng đôi khi khoảng cách giữa chúng lại khá xa. Hãy tạo ra những cây gậy có độ dài phù hợp để giúp bạn di chuyển tốt. Ngoài ra, trong quá trình chơi các game thủ có thể thu thập những quả anh đào xuất hiện trên đường đi để mở khóa nhiều nhân vật anh hùng mới. Khi kết thúc trò chơi, người chơi có thể chia sẻ kết quả, xem bảng xếp hạng.

Với luật chơi đơn giản Stick Hero cho Windows Phone hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn thoải mái. Tải và chơi game Stick Hero cho Windows Phone ngay để cùng Ninja vượt chướng ngại vật và khám phá nhiều vùng đất mới.

Những tính năng chính của game Stick Hero:

 • Thu thập anh đào và mở khóa nhiều nhân vật anh hùng mới.
 • Chạm vào màn hình để tạo ra và thu thập anh đào.
 • Nếu bạn đặt đúng số thanh của bạn ở giữa các ô đất (vùng màu đỏ), bạn sẽ có được cộng thêm 1 điểm.
 • Sửa lỗi âm thanh.