Stickman 2D: Evolution Game người que chiến đấu

  • Phát hành ProtoGears Interactive
  • Đánh giá
  • Lượt tải 371
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 61,7 MB
  • Cập nhật 30/11/2016
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Stickman 2D: Evolution - Game người que chiến đấu

Stickman 2D: Evolution là game vẽ người que được phát hành bởi ProtoGears Interactive. Game Stickman 2D: Evolution với cách chơi khá thú vị và mới lạ với hình ảnh nhưng người que mang đậm ký ức tuổi thơ. Hãy tải game Stickman 2D: Evolution để bắt đầu tham gia tựa game này nhé.

Lựa chọn cấp độ

Đây là tựa game giải trí nhẹ nhàng mà lại tổng hợp của khá nhiều thể loại game từ chiến thuật đến game vẽ tranh. Trong game người chơi có nhiệm vụ vẽ nên các hình ảnh có ở phía bên phải màn hình sao cho phù hợp với chiến lược tấn công đối thủ. 2 bên với 2 thành trì khác nhau, quân đội của 2 bên sẽ đi ra từ 2 thành trì này.

Vẽ hình người que

Sau khi bạn vẽ xong 1 người que, nếu muốn trang bị thêm thứ gì tiếp tục lại vẽ tiếp thứ đó và bắt đầu cho người que đó xuất trận bằng cách nhấn nút hình mũi tên sang màn hình bên trái. Hãy quan sát kỹ thế trận xem chúng ta cần tô vẽ nhân vật hay đồ vật nào để có được chiến thắng trước đội quân người que của đối thủ.

Lựa chọn hình vẽ

Ban đầu mới vào game Stickman 2D: Evolution chúng ta còn nhầm tưởng đây là một game đế chế thực sự bởi hình ảnh một chiến trường với những đội quân đang giao đấu ở thời kỳ La Mã. Tuy nhiên ngay sau đó hình ảnh người que cùng vũ khí hiện ra yêu cầu người chơi vẽ tô để đảm bảo dụng cụ và quân đội chiến đấu hẳn sẽ khá bất ngờ.

Người que chiến đấu

Nếu như các game chiến thuật chúng ta vẫn thường chơi như Age of Empires 1, Clash Of Clans có các cuộc chiến diễn ra khá khốc liệt thì game Stickman 2D: Evolution sẽ làm giảm nó đi, kết hợp với sự nhẹ nhàng của trò chơi tô màu làm cho game có sự trung hòa và hợp với mọi đối tượng. Không cần phải suy nghĩ tính toán nhiều cũng chẳng cần phải khéo léo bạn vẫn có thể tham gia game Stickman 2D: Evolution.

Cuộc chiến của người que

Game Stickman 2D: Evolution sẽ mang đến 4 không gian game khác nhau, có thể là một khu rừng trên xa mạc đầy nắng gió hoặc một cánh đồng tuyết với 2 chiến tuyến được phân biệt rõ rành ở dưới hình nhân vật được đánh dấu xanh đỏ. Có lối chơi đơn giản, chỉ sau vài màn chơi chúng ta có thể nhanh chiến thắng được đội quân của địch.

Nhiều không gian chiến đấu

Sau mỗi cấp độ chơi nhân vật Stickman sẽ có hình dạng thay đổi khác nhau theo chiều hướng phức tạp hơn, các dụng cụ và vũ khí chiến đấu đi kèm cũng đa dạng hơn để người chơi lựa chọn cho quân đội của mình. Mỗi loại vũ khí sẽ có tác dụng khác nhau khi tấn công chiếm căn cứ địa của quân địch, lúc này bạn sẽ cần có sự tính toán để vẽ những vũ khí chiến đấu hợp lý.

Chọn các hình vẽ phù hợp

Trò chơi không có đồ họa cầu kỳ nhưng Stickman 2D: Evolution đã thể hiện được những gì người chơi chờ đợi về 1 người que cổ điển. Cùng đó là cách chơi game đơn giản, dễ tiếp cận với bất kỳ ai nên nó cũng gây được thiện cảm nhanh chóng với các game thủ. Hãy tải game Stickman 2D: Evolution để bắt đầu xây dựng quân đội chiến đấu theo cách của bạn.

Video hướng dẫn cách chơi game vẽ người que Stickman 2D: Evolution