Stickman Revenge cho Windows Phone 1.0.0.5 Game hành động người que chặt chém

  • Phát hành GameSV
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 871
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 23/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Stickman Revenge miễn phí cho Windows Phone tựa game người que hành động vui nhộn. Với thanh đao trên tay, người que sẽ trải qua nhiều level khác nhau với những thử thách không hề biết trước. Những đối thủ mà người chơi bắt gặp trong từng lewel đều có những ngón đòn đánh chiến riêng biệt nên hãy trợ giúp người que trải qua từng trận đấu dễ dàng khi tải Stickman Revenge miễn phí cho Windows Phone.

Stickman Revenge miễn phí cho Windows Phone - Game người que hành động

Một trong những thể loại game hành động khá mới lại trong làng game hiện nay đó chính là lấy người que làm nhân vật trung tâm. Ẩn mình dưới cái bóng đen, người que sẽ thực hiện những pha hành động cũng chẳng kém những nhân vật hiệp sỹ hay chiến binh trong những thể loại game hành động khác. Tuy game không sử dụng quá nhiều những kỹ thuật đồ họa 3D nhưng lại nổi bật hình ảnh người que trong những pha hành động. Stickman Revenge tựa người que trả thù với phiên bản Windows Phone sẽ đưa người chơi đến với thế giới hành động của hiệp sỹ người que gan dạ. Trong thành phố đâu đâu cũng là những kẻ thù núp bóng với nhiều kiểu tấn công hiểm hóc. Điều khiển người que vượt qua muôn vàn khó khăn không hề dễ chút nào.

Game người que Stickman Revenge cho Windows Phone

Khi bước đầu vào trò chơi, vũ khí chính của người que sẽ là thành đao sắc bén. Trải qua những trận đấu tiếp theo, người chơi sẽ được hỗ trợ thêm nhiều những vũ khí khác có sức mạnh hủy diệt hơn rất nhiều. Cách điều khiển của Stickman Revenge rất đơn giản khi bạn chỉ cần vuốt trên màn hình để tiêu diệt đối thủ, và phải nhanh tay trước khi đối thủ ra tay triệt hạ người chơi. Nếu muốn nhảy lên thì chỉ cần vuốt màn hình 2 lần để tiêu diệt đối thủ theo hướng từ trên xuống. Một trận đấu của người que không hề kéo dài mà tương đối ngắn nên hãy tận dụng để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Game người que hành động

Trên đường đi, sẽ có những vật phẩm hỗ trợ anh chàng người que như vòng tròn vượt đối thủ, biến đổi thành người khổng lồ, cánh quạt quay,... Mỗi một vật phẩm hỗ trợ đều có những tác dụng khác nhau như vòng tròn ánh sáng dễ dàng cho người chơi có thể chạy qua các đối thủ dễ dàng mà không sợ bị trúng đòn đánh của đối thủ. Người khổng lồ dễ dàng quét sạch những mục tiêu đối thủ trên đường đi. Cánh quạt xoay với 3 cánh giống như một bộ dao cắt khổng lồ, liên tục chặt chém về phía đối phương. Tuy nhiên những trợ giúp đó đều có giới hạn sử dụng theo mức quy định. Đến khi sử dụng những bổ trợ nào thì bên táy trái sẽ xuất hiện vạch nhiết kế màu đỏ, và người dùng chỉ được phép sử dụng trong vạch màu đỏ.

Thu tiền vàng trong Stickman Revenge cho Windows Phone

Sau mỗi level kết thúc người chơi sẽ được cộng thêm tiền vàng và sử dụng tiền vàng đó để nâng cấp những vật phẩm bổ trợ. Càng nhiều tiền cơ hội đến với những vật phẩm càng nhiều lên, vì số tiền vàng nâng câp vật phẩm khá nhiều. Trong từng vật bổ trợ có thể mua theo từng mức khác nhau tương ứng với từng số tiền quy định. Chẳng hạn như để mua biến hình người khổng lồ mất 3000 điểm để đạt được cấp độ cao nhất, và những bổ trợ khác cũng có số tiền tương tự. Nên tận dụng hết những lần tiêu điệt đối thủ để đạt được càng nhiều tiền vàng càng tốt.

Stickman Revenge miễn phí cho Windows Phone

Stickman Revenge miễn phí cho Windows Phone với hình họa vô cùng đơn giản những cũng khá lạ mắt sẽ đem lại cảm giác thích thú cho người chơi. Trở thành một tay gươm sắc bén, tiêu diệt tất cả những đối thủ cản bước trên đường là những điều mà người chơi cần hỗ trợ anh chàng người que trong game. Tải Stickman Revenge miễn phí cho Windows Phone để sở hữu một trò chơi theo phong cách mới lạ.