Strawberry Shortcake: Berry Rush cho Windows Phone Game khám phá thành phố phong cách Endless Running

 • Phát hành Miniclip SA
 • Đánh giá 28 đánh giá
 • Lượt tải 608
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 61,6 MB
 • Cập nhật 09/12/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8 trở lên

Giới thiệu

Download game tốc độ Strawberry Shortcake: Berry Rush Windows Phone

Thế giới bánh ngọt ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, những phép thuật thu hút người chơi tham gia vào những cuộc chạy tốc độ không hồi kết trong tựa game Strawberry Shortcake: Berry Rush miễn phí cho Windows Phone. Cô bé dâu tây cùng với những người bạn của mình sẽ đưa người chơi game tham quan những miền đất kỳ lạ và trải qua mọi thử thách tốc độ trong tựa game Strawberry Shortcake: Berry Rush miễn phí.

Video giới thiệu game Strawberry Shortcake: Berry Rush

 

Không có những cuộc rượt đuổi nguy hiểm, chạy trốn ở rừng sâu với tựa game Temple Run, Sonic Dash hay bắt cướp với bà cụ trong Angry Gran Run mà trò chơi Strawberry Shortcake: Berry Rush lại khá dễ thương với cốt truyện nhẹ nhàng. Cô bé dâu tây cùng với những người bạn của mình lên kế hoạch bán những chiếc bánh dâu tây nhưng không đủ nguyên liệu. Chúng ta hãy trợ giúp cô bé bằng việc lấy những trái dâu chín mọng trong thành phố Berry Bitty City, bằng việc thu thập chúng dọc theo con đường khám phá khắp thành phố. Cách chơi của game vẫn giống như rất nhiều tựa game chạy không hồi kết, các tay game sẽ điều khiển nhân vật sang trái phải hoặc nhảy lên nhảy xuống để tránh vật cản và thu thập phần thưởng cho bản thân.

Game tốc độ Strawberry Shortcake: Berry Rush Thun thập sticker

Song song với nhiệm vụ thu tiền vàng dọc đường đi, bạn chơi cũng phải chú ý đến việc thu thập những trái dâu tây. Vàng có nhiệm vụ mua bổ trợmở khóa thêm nhiều người bạn của dâu tây, chẳng hạn: Cherry Jam, Orange Blossom, Blueberry Muffin, Lemon Meringue, Raspberry Torte, Plum Pudding hay Huckleberry Pie,... Sẽ có rất nhiều nhân vật dễ thương với những bước chạy thần tốc cùng phiêu lưu với chúng ta. Những trái dâu tây dùng để trang trí các chiếc bánh khi bạn có đủ điều kiện số lượng, sau đó bán chính những chiếc bánh đó để lấy thêm tiền thưởng. Vì thế trên đường đi, hãy cố gắng thu thập đồng xu và dâu tây nhiều nhất có thể, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn khi đối mặt với hệ thống chướng ngại vật.

Nhiều phong cảnh hấp dẫn  Nhiều nhân vật tham gia hành trình

Những bẫy vật cản luôn là yếu tố ngăn cản từng tay game hoàn thành nhiệm vụ, nhưng cũng mang lại sự hấp dẫn cho người chơi game với những giây phút tránh vật cản đến nghẹt thở. Sẽ có khá nhiều loại vật cản dọc theo hành trình phiêu lưu và làm bánh. Level sau thử thách và chướng ngại vật sẽ khó hơn màn chơi trước. Trong khi, các tay game chạy càng xa thì tốc độ lẫn quãng đường sẽ không ngừng tăng lên. Khoảng cách chướng ngại vật xuất hiện sẽ gần nhau hơn, số lượng bẫy trên đường dày đặc, thêm vào đó có những loại bẫy ngăn cản bất ngờ khiến bạn chơi khó lòng điều khiển nhân vật. Nâng cao cảnh giác, quan sát tình hình xung quanh, để có được sự phản xạ nhanh trước mọi vật cản. Hệ thống bổ trợ với các powe-up có sức mạnh đặc biệt giúp cô bé dâu tây có thể an toàn vượt qua các đoạn đường, dễ dàng thu thập sao vàng lẫn dâu tây, tăng lượng bánh bán được và tiền vàng có trong tay.

Đồi họa chất lượng Trang trí bánh

Tính năng game Strawberry Shortcake: Berry Rush miễn phí

 • Tham gia vào hành trình phiêu lưu khám phá thế giới dâu tây cùng nhiều nhân vật ngộ nghĩnh.
 • Trải nghiệm tại thành phố Berry Bitty City với nhiều nhiệm vụ thử thách.
 • Điều chỉnh nhân vật di chuyển khéo léo qua các địa hình.
 • Thu thập tiền vàng, dâu tây dọc theo hành trình.
 • Hệ thống bổ trợ hữu ích: cầu vồng giúp bạn chơi đi xa hơn, bật xa từ những bông hoa, hay bướm màu sắc đưa nhân vật bay qua một quãng đưỡng,...
 • Hoàn thành nhiệm vụ trang trí bánh với những vật liệu, sau đó bán chúng để tăng thêm tiền trong hệ thống.
 • Thỏa sức sáng tạo nghệ thuật trong nhiệm vụ trang trí bánh ngọt
 • Mở khóa nhiều nhân vật chơi và chú chó dễ thương đồng hành trong mọi con đường bằng số tiền vàng kiếm được.
 • Thu thập các miếng sticker trong quá trình hoàn thành bánh.
 • Thay đổi trang phục cho các nhân vật với những bộ quần áo màu sắc trong cửa hàng.
 • Phong cảnh chơi thay đổi với nhiều chủ đề khác nhau, mang lại cuộc đua thú vị tăng sự hấp dẫn cho hành trình khám phá miền đất kỳ diệu.
 • Hình họa chất lượng, màu sắc nổi bật với từng chi tiết trong trò chơi.

Di chuyển khéo léo hệ thống bổ trợ 

Hành trình ngọt ngào trong thế giới dâu tây luôn mang lại những thử thách, nguy hiểm mà người chơi sẽ không đoán được trước. Làm bạn với các nhân vật dễ thương, cùng họ đi qua tất cả những chướng ngại vật và hoàn thành mọi nhiệm vụ làm ra những chiếc bánh màu sắc trong tựa game Strawberry Shortcake: Berry Rush cho Windows Phone.