Stupid Ways cho Windows Phone Game trí tuệ giải đố miễn phí

  • Phát hành Phyron
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 355
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,1 MB
  • Cập nhật 24/04/2018
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5 trở lên

Giới thiệu

Download game trí tuệ Stupid Ways cho Windows Phone

Với cách chơi chẳng hề giống ai, tựa game trí tuệ Stupid Ways sẽ mang bạn đến những cái chết ngớ ngẩn nhất mọi thời đại. Nội dung chơi độc đáo, thể hiện sự thông minh của người chơi game theo nhiều cách khác nhau, tham gia vào nhiệm vụ giải cứu trước khi cái chết ngu ngốc xảy ra với những nhân vật trong game Stupid Way.

Video tham khảo game Stupid Ways

 

Sở hữu cách chơi mới lạ, hướng giải quyết không hề đi theo bất cứ nguyên mẫu nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi cách giải quyết khác nhau của người chơi, tựa game Stupid Ways mở ra một thiên đường sáng tạo game trí tuệ cho bất cứ ai tham gia. Chúng ta sẽ gặp gỡ những hạt đậu ngộ nghĩnh và có phần ngu ngốc trong trò chơi. Mỗi một nhân vật đều luôn tự đưa mình vào những cái chết dại dội và cần sự trợ giúp của bạn chơi trước khi mọi thứ quá muộn. Các tình huống trong game luôn bất ngờ, không đi theo sự sắp xếp cho sẵn nào đó, tạo kích thích cho mỗi người chơi.

game trí tuệ Stupid Ways

Stupid Ways là tổ hợp của nhiều mini-game nhỏ, những thách thức khác nhau buộc bạn chơi phải liên tục thay đổi hướng giải quyết hay chiến thuật chơi linh hoạt hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Tại từng địa điểm, sự nguy hiểm luôn bủa vây xung quanh nhân vật và chúng ta sẽ phải bảo vệ họ bằng mọi cách có thể. Chẳng hạn, làm thế nào để có thể đi qua hố cá sấu đang há miệng chờ từng tay game nhảy vào, cân bằng chiếc tạ đang có nguy cơ nghiêng một bên hoặc chạy thật nhanh trước khi bị chú chó đằng sau ngoặm vào chân,... Mỗi một tình huống đều khá đơn giản và gần gũi với đời sống, nhưng để có thể an toàn giữ mạng sống cho mình thì không phải chuyện đơn giản.

Stupid Ways

Game Stupid Ways - Game giải đố vui nhộn miễn phí

Thao tác của game rất đơn giản, chạm hoặc di trên màn hình tùy thuộc theo yêu cầu của trò chơi. Mỗi một tình huống đều xảy ra trong một khoảng thời gian cố định và cho phép mỗi tay game chơi lại 3 lần trong một level. Tốc độ thử thách ở những màn chơi đầu lẫn độ khó vẫn chưa thực sự gây trở ngại cho người chơi. Bạn vẫn có thể giải quyết mọi thứ và suy tính từng đường đi khá bình thản. Hãy tận dụng thời cơ này để ghi điểm số tối đa cho bản thân trước khi chúng ta trở nên quay cuồng với những kiểu nhiệm vụ chóng mặt sau này.

Thay đổi chiến thuật

Tốc độ và sự nguy hiểm sẽ tăng dần cần người chơi phải thực hiện hành động nhanh hơn. Sự phản xạ trong game được chú trọng rất nhiều để có thể đưa ra những cách ứng phó kịp thời. Càng đi sâu vào trò chơi, độ phản xạ sẽ càng phải nâng cao hơn mới mong có cơ hội sống sót bởi những cái chết lãng xẹt. Người chơi game sẽ phải chạy đua với tốc độ trong trò chơi, quyết định giải quyết theo hướng nào thật nhanh chóng và kịp thời giải cứu chính bản thân mình. Sau khi chiến thắng được cái chết và ghi cho mình những điểm số cao, nhiều nhân vật sẽ được mở khóa và cùng đồng hành với chúng ta trong suốt hành trình dài sau này.

Nội dung hấp dẫn

Ngoài nội dung mới mẻ thì đồ họa được coi là điểm nhấn đặc biệt trong trò chơi. Chỉ đơn giản là những nét vẽ không quá cầu kỳ, màu sắc đa phần sử dụng loại màu đơn nhưng tạo được hiệu ứng khá mạnh, kích thích nhãn quan của người chơi khá nhiều. Các khối màu được kết hợp hài hòa, thay đổi khung cảnh liên tục tránh sự nhàm chán suốt cuộc chơi. Những nhân vật liên tục di chuyển, tăng tốc độ nhanh đến chóng mặt tưởng như bạn đang bước vào thế giới thực với sự nguy hiểm ngay cận kề. Tuy Stupid Ways không có những cuộc đánh chiến với hình tượng nhân vật oai phong lẫm liệt, không có cuộc đấu giằng co nhưng cũng đủ khiến bạn vắt óc suy nghĩ để giải quyết vấn đề.

Chất lượng đồ họa

Mang đến một cuộc chơi giải đố với phong cách hoàn toàn mới lạ, trò chơi ngoài tính giải trí khá cao còn đem đến những thông điệp giáo dục hay kỹ năng trong cuộc sống được lồng ghép vào từng tình huống. Cùng khám phá thế giới giải đố với nhiều nhân vật trong game Stupid Ways ngay trên điện thoại.