Subway Surf Temple Game chạy bất tận miễn phí cho Windows 10

  • Phát hành Magic Craft Games Studio
  • Đánh giá 7 đánh giá
  • Lượt tải 3.615
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 07/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Subway Surf Temple cho Windows là game chạy bất tận trên đường ray tàu điện ngầm đang được phát hành miễn phí lên Microsoft Store. Game Subway Surf Temple có lối chơi khá giống với Temple Run, Subway Surfers với hình ảnh vui nhộn thực sự rất lôi cuốn. Tải game Subway Surf Temple để bắt đầu tham gia hành trình phiêu lưu thú vị cùng những chiếc ván trượt vạn năng.

Game chạy bất tận miễn phí cho Windows 10

Game endless là dòng game rất được yêu thích trên mobile, chúng ta sẽ tham gia những màn rượt đuổi gay cấn trên đường ray tàu điện ngầm để chạy thoát khỏi con quái vật phía sau. Tuy nhiên trên đường đi chúng ta sẽ phải liên tục gặp phải chướng ngại vật, bạn phải phản xạ nhanh chóng để có thể đi qua bằng cách nhảy hoặc chui qua bằng sự phán đoán thông minh của mình.

Chạy bất tận trên đường ray tàu điện ngầm

Ngoài ra bạn sẽ phải thu thập tiền vàng, vật phẩm hỗ trợ trên đường đi, những thứ đó sẽ quyết định đến thắng lợi của người chơi. Với số tiền kiếm được bạn có thể mua sắm ván trượt có tốc độ cao hơn cùng nhiều khả năng đặc biệt. Bên cạnh đó rất nhiều bổ trợ hấp dẫn sẽ giúp bạn đi nhanh hơn, có được nhiều tiền vàng, thậm chí không cần di chuyển sang ngang vẫn có thể hút được đồng tiền vàng thông qua thỏi nam châm thần kỳ.

Lướt ván trên không

Trò chơi chạy bất tận Subway Surf Temple cho PC khá dễ chơi, tuy nhiên để đi được 1 chặng đường dài lại không hề dễ dàng. Game Subway Surf Temple đòi hỏi người chơi phải quan sát và phản xạ nhanh, với bất cứ sơ xuất nào cũng sẽ khiến bạn phải kết thúc cuộc chơi. Cuộc phiêu lưu trong Subway Surf Temple thực sự là 1 hành trình rất đáng kinh ngạc, nếu bạn muốn thử sức chinh phục những màn rượt đuổi thú vị trên đường ray tàu điệm ngầm hỗn loạn hãy tải game Subway Surf Temple cho Windows 10 ngay nhé.

Giao diện chơi game Subway Surf Temple