Sugar Sweet cho Android Game xếp kẹo ngọt thú vị cho Android

 • Phát hành Gamma Play
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 89
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 01/10/2015
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Sugar Sweet for Android - Tải game xếp kẹo miễn phí cho Android

Sugar Sweet là tựa game giải trí khá vui nhộn mang phong cách xếp kẹo vui nhộn được miễn phí cho Android. Trò chơi hấp dẫn này sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị với những viên kẹo rực rỡ sắc màu.

Sugar Sweet for AndroidTải game Sugar Sweet

Tựa game xếp hình tuy không còn quá mới lạ với các game thủ nhưng hãy làm quen với những màn chơi mới lạ với những nhân vật ngộ nghĩnh. Hãy đón chờ hành trình của bạn với sự đồng hành của anh chàng Sweet Tooth nhé! Nhân vật thú vị này được hãng game khá quan tâm trong thiết kế tạo hình hài hước sẽ giúp bạn có cuộc chơi nhiều thú vị và đáng nhớ.

Tham gia trò chơi ngọt ngào, hấp dẫn này, bạn sẽ có cơ hội chơi đùa với những viên kẹo nhiều màu sắc, được trở về tuổi thơ với những viên kẹo gôm, kẹo chip ngọt ngào.

Tải game Sugar Sweet cho điện thoại

Nhiệm vụ của người chơi là ghép các viên kẹo cùng màu từ 3 viên trở nên để chúng biến mất. Mỗi hàng kẹo biến mất bạn sẽ ghi được số điểm nhất định. Lối chơi match-3 này ắt hẳn đã khá quen thuộc với các game thủ từng say mê Candy Crush Saga. Mang một số nét tương đồng với trò chơi hấp dẫn trên nhưng Sugar Sweet vẫn có những nét riêng của mình. Ở đây, bạn sẽ không di chuyển viên kẹo như các game khác mà phải khéo léo ghép để những viên kẹo cùng hàng. Mỗi lượt ghép chính xác thì loạt kẹo mới sẽ xuất hiện. Mỗi khi người chơi thay đổi bản đồ game thì các ô kẹo cũng sẽ tự động di chuyển và tài khéo léo của bạn sẽ được thử thách để xếp sao cho các viên kẹo xếp cạnh nhau để ghi điểm.

game Sugar Sweet miễn phíTải game xếp kẹo miễn phí cho Android

Sugar Sweet cung cấp các các chế độ chơi đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Game thủ có thể chọn chế độ chơi Guest hoặc kết nối tài khoản Facebook để chơi với bạn bè.
Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được 50 đồng tiền vàng làm "vốn". Tuy vậy, đừng phung phí tiền mà hãy tận dụng để mua thêm các bổ trợ.

Số lượt chơi trong Sugar Sweet bị giới hạn, bởi vậy, mỗi lượt di chuyển game thủ phải cân nhắc khỏi lãng phí và tiết lượt di chuyển để chinh phục trò chơi tới màn cao nhất.

Tải game xếp kẹo miễn phí cho Android

Màn hình game sẽ hiển thị mẫu yêu cầu bạn phải ghép sao cho giống với hình. Sugar Sweet sẽ cung cấp cho game thủ một số hỗ trợ giúp bạn dễ dàng vượt qua màn chơi đơn giản hơn. Ở mỗi level, game thủ sẽ được hỗ trợ tính năng đặc biệt.

Tải game xếp kẹo miễn phíTải game Sugar Sweet miễn phí cho Android

Để điều khiển các viên kẹo, người chơi chỉ cần vuốt sang lên trên, xuống dưới hay trái, phải để di chuyển. Lối chơi đơn giản là vậy nhưng người chơi cần tính toán để lượt di chuyển của mình đạt được nhiều điểm số nhất. Nếu đã hết lượt di chuyển mà bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ nhanh chóng game over. Vượt qua các thử thách của game, người chơi sẽ giành được những đồng tiền vàng, mạng và các bổ trợ hữu ích.

Đồ họa thiết kế tuyệt đẹp

Trong Sugar Sweet, người chơi sẽ được cung cấp một số viên kẹo có khả năng đặc biệt như Candy Cane với chức năng hòa trộn các viên kẹo khi bạn không thể tìm ra lượt di chuyển mới, Rainbow Candy giúp người chơi có thể thay thế các viên kẹo trong mẫu, Candy Bomb giúp bạn loại bỏ các viên kẹo để thay bằng kẹo mới. Ngoài ra, game thủ cũng có thể mua gói Extra Moves với 9 đồng tiền vàng để có thêm 5 lượt di chuyển.

Hiệu ứng âm thanh hấp dẫnCác mẫu vật phẩm thú vị

Tuy nhìn khá đơn giản nhưng lối chơi của Sugar Sweet yêu cầu khả năng chiến thuật của game thủ. Trò chơi sẽ giúp bạn rèn luyện trí thông minh và có thời gian giải trí thú vị.

Tính năng chính của Sugar Sweet miễn phí cho Android

 • Đồ họa thiết kế tuyệt đẹp mang đến cho bạn những giây phút thú vị bên những viên kẹo sắc màu.
 • Hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, vui nhộn.
 • Chế độ Booster giúp bạn vượt qua những màn chơi khó một cách dễ dàng.
 • Các vật phẩm đặc biệt giúp bạn tận hưởng trò chơi thêm thú vị.
 • Các mẫu vật phẩm thú vị.
 • Có thể kết nối với Facebook để cạnh tranh với bạn bè.
 • Hệ thống nhưng viên kẹo nhiều màu sắc hấp dẫn.
 • Lối chơi đơn giản, thú vị.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Sugar Sweet miễn phí cho Android