Sundown: Boogie Frights cho iOS 1.0.2 Game bắn zombie mới lạ cho iPhone/iPad

 • Phát hành Chillingo Ltd
 • Đánh giá
 • Lượt tải 33
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 97,8 MB
 • Cập nhật 06/10/2015
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Sundown: Boogie Frights for iOS - Tải game bắn zombie mới lạ cho iPhone/iPad

Sundown: Boogie Frights là tựa game chiến đấu hấp dẫn do hãng Chilingo phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Trò chơi thú vị này được thiết kết theo phong cách game quản lý thành phố. Tuy là tựa game cũ nhưng Sundown: Boogie Frights lại mang nhiều điểm thú vị mới độc đáo.

Video giới thiệu game Sundown: Boogie Frights miễn phí cho iPhone/iPad

 

Sundown: Boogie Frights được xây dựng cốt truyện trong một thành phố ở những năm 70. Thành phố đã bị dịch bệnh tấn công khiến con người sống dở chết dở. Lũ zombie đã thâm nhập xâm chiếm toàn thành phố. Nhiệm vụ của bạn là đóng vai một anh hùng tham gia giải cứu những người dân vô tội trong thành phố, tiêu diệt lũ zombie trả lại cuộc sống bình yên nơi đây. Để cứu thoát được loài người, ngoài việc tiêu diệt zombie, game thủ còn phải xây dựng những căn cứ kiên cố để bảo vệ con người và toàn thành phố.

Sundown Boogie Frights for iOS

Sundown: Boogie Frights được thiết kế hệ thống nhiệm vụ đa dạng, thú vị mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật chính thực hiện các nhiệm vụ của game để giải cứu những người dân vô tội đang bị lũ zombie khống chế.

Sundown: Boogie Frights miễn phí

Ngoài ra, người chơi còn phải vừa vượt qua các thử thách cứu người vừa phải xây dựng, nâng cấp các công trình của mình ngày một hiện đại sẵn sàng đối đầu các đội quân zombie nguy hiểm.

tải game Sundown Boogie Frights

Sundown: Boogie Frights còn cung cấp cho game thủ hệ thống đại bác hấp dẫn giúp bạn dễ dàng tiêu diệt lực lượng zombie hùng hổ. Không chỉ tiêu diệt một con, mà cả một nhóm cũng trở lên đơn giản. Ngoài ra, việc nâng cấp đại bác cũng sẽ giúp game thủ khá nhiều trong cuộc chiến này. Bởi vậy, tuy phải đấu tranh nhưng hãy cố gắng nâng cấp vũ khí để rút ngắn thời gian mỗi màn chơi và trải nghiệm game thêm hấp dẫn.

Game bắn zombie cho iPhone

Hệ thống zombie trong Sundown: Boogie Frights khá đa dạng. Mỗi loại sẽ mang những khả năng đặc biệt, bởi vậy nắm bắt đặc tính của đối thủ là điều hữu ích giúp bạn có những chiến thuật hấp dẫn. Cần chú ý đặc biết tới Mega zombie, bởi chúng mang khả năng hủy diệt đối phương cao, bởi vậy, không được lơ là khi chúng xuất hiện. Lũ zombie khá đông đúc và nguy hiểm, hãy tiêu diệt chúng trước khi lũ xác sống xâm chiếm thành phố nhỏ, nếu không, bạn sẽ khó lòng thoát khỏi thế giới thây ma ấy.

Sundown Boogie Frights

Vượt qua các thử thách và hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi, game thủ không chỉ giải thoát được những người dân vô tội mà còn giành được những phần thưởng giá trí như nâng cấp vũ khí, áo giáp, nhiên liệu. Càng ở level sau, mức độ khó của game sẽ tăng dần thử thách tài năng của bạn. Tuy nhiên, phần thưởng nhận lại cũng sẽ xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra.

Tải game bắn zombie cho điện thoại

Ngoài việc tấn công, chiến đấu và phòng thủ, người chơi còn được trải nghiệm lối chơi mới lạ bằng việc tham gia các hoạt động cướp tài nguyên của đối phương.

Đồ họa 3D sắc nét

Các đơn vị quân đội đều có phương pháp tấn công riêng. Đừng quên xem màn hình thông tin của từng loại quân để biết cách họ chiến đấu trong hệ thống nhiệm vụ và cướp bóc.

Các đội quân của bạn sẽ có những khả năng tấn công riêng. Nhiệm vụ của game thủ chỉ đơn giản là điểu khiển họ thực hiện đúng nhiệm vụ của mình để loại bỏ được nhiều kẻ thù nhất.

Lối chơi thú vị

Tính năng chính của Sundown: Boogie Frights miễn phí cho iPhone/iPad

 • Kiểm soát và điều khiển lũ zombie bằng các loại vũ khí hiện đại như súng thần công, quả cầu lửa, bóng rổ,...
 • Xây dựng các thị trấn thành với các công trình được thiết kế như một mê cung khiến lũ zombie lạc lối.
 • Giao cho Jimmy làm các nhiệm vụ giải cứu những người sống xót và xấy dựng lại thành phố.
 • Cướp tài nguyên của những người chơi khác để xây dựng lên đội quân zombie của mình.
 • Mở khóa và nâng cấp 70 loại zombie độc đáo.
 • Yêu cầu iOS 8.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

Mang phong cách của những tựa game bắn zombie quen thuộc nhưng được cải tiến lối chơi độc đáo, thú vị, Sundown: Boogie Frights là trò chơi hấp dẫn giúp bạn có những giờ phút giải trí hấp dẫn. Nào, hãy cùng tải Sundown: Boogie Frights để giải thoát những người dân vô tội khỏi lũ zombie hung dữ nhé!