Super Bike Ducati Diavel Game ghép hình mô tô 2 bánh

  • Phát hành lbc21apps
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 182
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 10/08/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Super Bike Ducati Diavel - Game trí tuệ miễn phí cho PC

Super Bike Ducati Diavel cho Windows là game ghép hình xe máy vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Super Bike Ducati Diavel sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập những chiếc xe đua 2 bánh  hoành tráng sau khi giải đố thành công hình ảnh xe đua. Tải game Super Bike Ducati Diavel để bắt đầu sở hữu những chiếc xe mà bạn yêu thích.

Ghép hình xe máy

Bạn có niềm đam mê bất tận với những chiếc mô tô 2 bánh hầm hố nhưng chưa thể sở hữu chúng? Game Super Bike Ducati Diavel cho PC sẽ mang đến cho bạn rất nhiều mẫu xe đua đẹp mắt đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Mỗi màn chơi sẽ là một mẫu xe khác nhau để kích thích tinh thần người chơi.

Giao diện chơi game

Chắc mọi người vẫn còn nhớ đến tấm xếp hình bằng nhựa với hình ảnh bảy viên ngọc rồng hay thủy thủ mặt trăng của những năm 2000. Chúng ta sẽ phải di chuyển các miếng hình ghép để chúng đến được vị trí phù hợp. Tuy nhiên có lúc miếng hình ghép đã nằm đúng vị trí vẫn có thể phải tiếp tục dịch chuyển để mở đường đi cho tấm ghép khác.

Ghép hình cổ điển

Nhìn chung game xếp hình cổ điển này không có một quy luật cụ thể nào nhưng có tính thách thức rất cao. Game Super Bike Ducati Diavel cho máy tính là tựa game trí tuệ với hàng chục hình ảnh siêu xe độc đáo, danh tiếng đến từ hãng xe đua Ducati. Tuy nhiên để có được chiếc xe đó không hề dễ dàng, mỗi màn chơi sẽ là một màn giải đố hack não.

Hình ảnh ghép

Chúng ta sẽ lần lượt sắp xếp các hình ảnh với số miếng ghép khác nhau, dĩ nhiên số miếng ghép càng nhiều sẽ sắp xếp càng khó. Như chúng tôi đã nói ở trên game Super Bike Ducati Diavel không có quy luật chơi cụ thể nhưng người chơi có thêm kinh nghiệm di chuyển dựa trên cách đi quen thuộc để nhanh chóng hoàn thành tấm hình.

Game Super Bike Ducati Diavel sẽ lưu lại điểm số bạn có được sau khi sắp xếp tấm hình, số lần di chuyển càng ít số điểm người chơi có được càng cao. Ngoài việc mở khóa chiếc xe mới chúng ta có thể chơi lại game để tạo ra kỷ lục mới cho riêng mình. Bạn có thể phải chơi như lần ban đầu mà không thể nhớ ra cách di chuyển của lần chơi trước đó.

Xe đua

Chắc chắn Super Bike Ducati Diavel sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để các bạn có những giây phút tĩnh tâm để sắp xếp tấm hình hoàn thiện. Bên cạnh đó Super Bike Ducati Diavel sẽ khơi dậy niềm đam mê của người chơi với những chiếc xe đua 2 bánh hầm hố, sành điệu. Tải game Super Bike Ducati Diavel cho Windows 10 để bắt đầu chinh phục những câu đố đầy thử thách này.