Super Lucky's Tale Game phiêu lưu cùng chú sóc dễ thương

  • Phát hành Microsoft Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 271
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/01/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Super Lucky's Tale - Game giải đố vui nhộn

Super Lucky's Tale là game cuộc phiêu lưu của chú sóc vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Microsoft Studios. Game Super Lucky's Tale nói về hành trình vô cùng khó khăn của chú sóc trên con đường giải cứu cuốn sách của em gái đang nằm trong tay kẻ độc ác mang tên Jinx. Tải game Super Lucky's Tale để bắt đầu đến với thế giới thần tiên xinh đẹp và vô cùng vui nhộn này.

Ngay khi bước chân vào thế giới của Super Lucky's Tale bạn sẽ bị bất ngờ với tất cả những gì hiện ra trước mắt mình. Bạn như được sống trong 1 bộ phim hoạt hình đầy sắc màu mà mình chính là nhân vật chính, nhân vật trung tâm quyết định toàn bộ câu truyện xảy ra trong phim. Chính là như vậy Super Lucky's Tale sẽ đưa bạn trở thành nhân vật chính để tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú này.

Cuốn sách trong tay tên xấu xa Jinx sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả thế giới, chính vì vậy xứ mệnh của chú sóc sẽ phải nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn thử thách để tìm ra nơi đang cất giấu cuốn sách. Hành trình mà chú sóc đi quả giống như khung cảnh của thiên đường tràn ngập cỏ cây hoa lá và cũng vô số những cạm bẫy không hề dễ dàng vượt qua.

Hành trình đi tìm cuốn sách đó sẽ là con đường tràn ngập câu đố đang cần bạn tìm ra lời giải và chỉ khi tìm ra được lời giải bạn mới có thể đi tiếp. Khi các thử thách này gián tiếp ngăn chặn bước đi của bạn, các tình huống xảy ra khá logic và có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, tùy theo cách giải quyết của người chơi mà nó sẽ rẽ đi 1 hướng mới.

Trên đường đi chú sóc không chỉ phải đối phó với kẻ thù mà rất nhiều người bạn đồng hành sẽ giúp đỡ. Chính vì điều này sẽ làm cho cuộc phiêu lưu trở nên hấp dẫn thì vì người chơi phải luôn căng thẳng để chống lại kẻ ác. Các nhân vật xuất hiện cũng dễ thương không kém kho họ hướng dẫn cách cho chú sóc đi qua các chướng ngại vật hoặc gợi ý sẽ phải làm gì cho bước đường phía trước.

Nhìn chung Super Lucky's Tale là 1 tựa game phiêu lưu vô cùng lôi cuốn, tất cả những gì chúng ta phải đi qua đều để lại 1 ấn tượng rất mạnh mẽ. Những câu đố được đưa ra cũng theo phong cách rất cổ điển thông qua các ký tự bằng chữ Hán tạo nên sự mới mẻ cùng 1 chút bí ẩn. Với những gì mà Super Lucky's Tale đưa vào khung cảnh cũng như cách chơi vô cùng văn minh này sẽ mang Super Lucky's Tale đến được với nhiều lứa tuổi.

Game Super Lucky's Tale với đồ họa quá tuyệt vời cùng âm thanh đã mang đến 1 trải nghiệm không thể tốt hơn dành cho các game thủ. Nếu bạn yêu thích những cuộc phiêu lưu hấp dẫn với nhiều thử thách thì Super Lucky's Tale là 1 tuyệt phẩm không thể bỏ qua. Tải game Super Lucky's Tale để bắt đầu cuộc phiêu lưu khó khăn nhưng cũng rất vui nhộn cùng chú sóc.