Super Party Sports: Football cho Windows Game siêu sao bóng đá hấp dẫn cho Windows

  • Phát hành HandyGames
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.217
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 63 MB
  • Cập nhật 23/04/2015
  • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Super Party Sports: Football miễn phí cho Windows là game thể thao có cách chơi mới lạ so với thể loại đá bóng thông thường. Bằng trái bóng của mình, các game thủ phải hạ gục 11 cầu thủ của đối phương và đưa bóng vào lưới. Liệu người chơi có trở thành cầu thủ xuất sắc, hạ gục các đối thủ còn lại và thu về những chiếc cup vàng danh giá? Tải Super Party Sports: Football game thể thao bóng đá kiểu mới miễn phí cho Windows để sống trong khoảnh khắc chiến thắng trong từng trận đấu bóng.

Super Party Sports: Football miễn phí cho Windows - Game bóng đá vui nhộn

Ngoài những thể loại game ăn khách trên thị trường hiện nay như game nhập vai hành động, game bắn súng hay game trí tuệ thì thể loại game thể thao cũng thu hút được kha khá người chơi. Super Party Sports: Football cho Windows thuộc dạng game thể thao được biến tấu theo cách khá lạ. So với những thể loại game bóng đá truyền thống một đội đấu một đội thì tựa game này có phong cách chơi khác biệt hoàn toàn, và tương đối có nhiều công việc hơn. Người chơi vừa phải đưa bóng vào lưới đối thủ, phải hạ gục được cầu thủ đối phương, và ăn được các đồng vàng trong game. Với cách chơi hoàn toàn khác biệt chắc chắn sẽ đem lại cảm giác độc đáo cho mỗi cầu thủ tham gia vào thế giới của Super Party Sports: Football.

Game thể thao Super Party Sports: Football cho Windows

Tựa game theo phong cách đấu bóng giữa các đội nên ngay khi bước chân vào thế giới của Super Party Sports: Football, bạn sẽ được chọn đội bóng của mình, trang phục bước đầu sẽ cố định, nếu muốn thay đổi thì phải mua bằng đồng vàng tùy theo thiết kế độc đáo của bộ quần áo. Trong một trận đấu bóng đá sẽ có tất cả 10 giải lớn tương đương với 10 cup. Trong từng cup sẽ là từng level nhỏ khác nhau. Mỗi một trận đấu lớn đòi hỏi người chơi phải đạt đủ số cup vàng làm điều kiện chuyển sang trận đấu lớn khác. Ví dụ như trong Cup 1 đạt 30 cup vàng, Cup 2 là 20 cúp vàng,... Để đạt điều kiện đó thì phụ thuộc rất nhiều vào từng level nhỏ mà các cầu thủ game thi đấu. Tựa game đòi hỏi người chơi phải phán đoán góc chính xác tương tự như khi chơi Angry Birds dùng súng tiêu diệt lũ heo xanh.

Game đá bóng tranh cup Super Party Sports: Football cho máy tính

Tải game thể thao Super Party Sports: Football miễn phí cho Widows

Thơi gian của từng level đấu bóng khá ngắn trong 30 giây nên khá gấp gáp cho các game thủ để đưa bóng vào lưới đối phương, phá tan trận địa của đối thủ. Trong mỗi level đội bạn sẽ lập những hàng rào chắn bóng khác nhau, sử dụng đội hình người và cả những khối cỏ ngăn cản quá trình người chơi đưa bóng vào lưới của đối thủ. Có ba loại bóng để lựa chọn với từng khả năng khác nhau bóng vàng, bóng thường và bóng bạc. Trận đầu tiên sẽ miễn phí cả 3 loại bóng nhưng về sau sẽ chỉ miễn phí bóng thường. Nếu muốn đổi sang bóng vàng mất 50 đồng tiền, bóng kim loại tốn 25 đồng vàng.

Kỹ thuật đá bóng trong Super Party Sports: Football cho Windows

Thế trận của đối thủ sẽ thay đổi và khó dần theo từng level, điều đó càng khó khăn để người chơi định hình được bài chơi của đối phương lẫn tìm ra được những cách đi bóng chuẩn xác, ăn thật nhiều đồng vàng, hạ thủ được cầu thủ đối thủ. Đồng tiền vàng rải rác tương đối nhiều trong từng level, để ăn hết chúng là một thử thách khá lớn dành cho mỗi cầu thủ. Vì để đưa bóng vào lưới đối phương trong 30 giây là một vấn đề cực lớn, chứ chưa nói đến khả năng thu hết được số đồng vàng. Cup được trao tặng sẽ phụ thuộc vào số thời gian mà người chơi đá thủng lưới đối thủ dựa theo 3 mức khác nhau. Khi cho bóng vào lưới đối thủ còn thừa 10 giây thì sẽ được tăng 1 cup, thừa 15 giây tặng 2 cup và 20 giây sẽ là cup vàng. Rất nhiều level, các tay game phải đi lại khá nhiều lần mới tìm ra được quy luật đá bóng, lẫn chiến thuật tấn công đối thủ. Nên quan sát kỹ những lần bạn không đưa bóng vào lưới đội bạn để lấy kinh nghiệm cho lần chơi lại sau.

Thu đồng vàng trong Super Party Sports: Football cho Windows

Super Party Sports: Football game bóng đá miễn phí cho Windows sẽ đưa người chơi đến với sân cỏ xanh, xung quanh là hàng nghìn cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho bạn. Với cách chơi hoàn toàn khác lạ so với những game đá bóng thông thường, trong Super Party Sports: Football người chơi phải vận dụng khá nhiều kinh nghiệm của mình từ cách phán đoán hướng đi của bóng, óc quan sát để hướng bóng ăn thật nhiều đồng vàng, và đi được vào lưới đối thủ dễ dàng. Tải Super Party Sports: Football miễn phí cho Windows để sở hữu một thể game độc đáo trong hàng loạt game thể thao bóng đá.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Super Party Sports: Football cho Windows