Super Santa Claus Run Game chạy bất tận cùng ông già Noel

  • Phát hành Kuerti
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 322
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 29/05/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Super Santa Claus Run cho Windows là game chạy vui nhộn cho mùa Giáng Sinh năm nay, với các nước phương Tây thì Giáng Sinh là dịp lễ lớn nhất trong năm nên những gì mang chủ đề này đều sẽ được quan tâm. Game Super Santa Claus Run có lối chơi tương tự với 1 số game endless trước đây như: Temple Run, Subway Surfers, vv. Tải game Super Santa Claus Run để nhập vai trở thành ông già Noel đi thu thập những phần quà cho các em nhỏ.

Thu thập quà tặng cùng ông già Noel

Game Super Santa Claus Run cho Windows 10 với phong cách hành động nhanh, các game thủ sẽ phải liên tục di chuyển khéo léo để vượt qua những chướng ngại vật phía trước, đồng thời không quên thu thập các gói quà được đặt rải rác trên đường đi. Tuy nhiên cuộc phiêu lưu này thực sự không hề đơn giản mà chúng ta sẽ phải vượt qua nhiều trở ngại trên đường đi với những bàn chông sắc nhọn đang chờ để đâm nát bạn.

Game chạy Super Santa Claus Run

Không chỉ là những hộp quà mà người chơi còn có cơ hội nhận được những đồng tiền vàng, hãy cố gắng thu thật tất cả chúng trên hành trình của mình. Số tiền kiếm được chúng ta sẽ sử dụng để mua các món đồ trợ giúp để tiến xa hơn trong cuộc phiêu lưu. Game Super Santa Claus Run cho PC sẽ không có điểm kết thúc, bạn sẽ tự chinh phục những kỷ lục do chính mình tạo ra.

Quà tặng của ông già Noel

Game Super Santa Claus Run cho máy tính với giao diện màn hình ngang theo phương thức cuộn cảnh. Thông qua những bổ trợ trên đường đi như nam châm hút quà, ván bay, vv sẽ giúp người chơi tăng thêm sức mạnh và trở nên bất khả chiến bại trong khoảng thời gian nhất định. Tuy rằng người chơi gặp phải rất nhiều khó khăn trên đường đi nhưng cách chơi game lại khá dễ, bạn chỉ cần sử dụng chuột để nhảy và nhảy đúp để vượt qua những vật cản phía trước.

Thử thách cùng Super Santa Claus Run

Chính vì gameplay đơn giản nên các em nhỏ hoàn toàn có thể tự điều khiển chuột để tham gia hành trình thu thập những món quà để chuẩn bị cho Giáng Sinh sắp đến. Với sắc màu chủ đạo là trắng, xanh lam và đỏ bạn sẽ thấy mình như đang sống trong không khí lễ hội thực sự. Sắc màu tuyết trắng cùng ông già Noel dễ thương chúng ta sẽ bắt đầu hành trình thu thập quà tặng cho bạn bè, người thân của mình nhân dịp Noel này.

Game endless Super Santa Claus Run

Game Super Santa Claus Run sẽ không bắt người chơi hành động liên tục như những game chạy trước đây, chúng ta có thể dừng lại bất cứ lúc nào nếu có việc bận hoặc quá căng thẳng. Cùng đó game cũng có phần nhạc nền với những bản nhạc sôi động liên quan đến Giáng Sinh nên bạn sẽ cảm giác như lễ hội này đang đến rất gần. Tải game Super Santa Claus Run để bắt đầu hành trình chạy bất tận cùng ông già Noel dễ thương này.

Game chạy bất tận