Superhero Avengers 3D Game biệt đội siêu anh hùng hấp dẫn cho Windows 10

  • Phát hành Kingdom Epic Games
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 446
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/05/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Superhero Avengers 3D cho Windows là game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Superhero Avengers 3D sẽ đưa bạn đến với vũ trụ của những siêu anh hùng và tham gia những cuộc chiến vô cùng độc đáo dành cho mọi lứa tuổi. Tải game Superhero Avengers 3D để bắt đầu đến với cuộc chiến của những siêu anh hùng Marvel danh tiếng.

Các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel
Các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel

Trong mỗi người đều sẽ có 1 hình tượng siêu anh hùng của riêng mình, trong game biệt đội siêu anh hùng Superhero Avengers 3D bạn sẽ có cơ hội trở thành chính thần tượng của mình để giải cứu thế giới. Bên cạnh các siêu anh hùng dũng mãnh như: Iron Man, Batman, Spider Man hoặc Captain America sẽ có cả các nhân vật phản diện của nhà Marvel. Chính vì vậy người chơi chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng bất ngờ.

Cuộc chiến của những siêu anh hùng
Cuộc chiến của những siêu anh hùng

Cuộc chiến của những siêu anh hùng chưa bao giờ hết hấp dẫn, nếu như bạn đang “mê mẩn” với siêu phẩm điện ảnh Avengers: Endgame chắc hẳn đã từng mong muốn được trở thành 1 siêu anh hùng thực thụ, được sở hữu chiếc găng tay của Thanos hay chiếc búa của Thor? Superhero Avengers 3D cho PC sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó một cách rất dễ dàng.

Khám phá thế giới của các siêu anh hùng
Khám phá thế giới của các siêu anh hùng

Cuộc chiến trong Superhero Avengers 3D cho máy tính diễn ra không quá khốc liệt nên hoàn toàn phù hợp với trẻ em. Nếu bạn đã quá chán với hình ảnh của những siêu anh hùng tốt bụng thì việc hóa thân vào những nhân vật phản diện cũng là trải nghiệm khá thú vị. Chúng ta sẽ đối đầu với biệt đội siêu anh hùng và chống lại cả thế giới.

Game hành động nhập vai Superhero Avengers 3D
Game hành động nhập vai Superhero Avengers 3D

Game Superhero Avengers 3D thiết kế theo màn hình ngang, những màn chơi đối kháng sẽ thể hiện rõ thông qua những hiệu ứng chiến đấu. Các nhân vật sẽ thể hiện tài năng của mình và lần lượt qua các thử thách để nâng cấp sức mạnh tối ưu cho siêu anh hùng. Chắc chắn với những ai yêu thích series game siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel đều sẽ yêu thích tựa game Superhero Avengers 3D sau khi trải nghiệm. Tải game Superhero Avengers 3D cho Windows 10 để bắt đầu hóa thân thành siêu anh hùng và tham gia cuộc giải cứu trái đất đầy thú vị này.

Super Man chiến đấu cùng Iron Man
Super Man chiến đấu cùng Iron Man