Survival Craft 3D Game bắn súng sinh tồn

  • Phát hành Panda Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 846
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/12/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Survival Craft 3D - Game tiêu diệt zombie phong cách Minecraft

Survival Craft 3D là game sinh tồn tiêu diệt zombile được xây dựng mô phỏng giống game Minecraft. Game Survival Craft 3D sẽ mang bạn đến với 1 nhiệm vụ mới là bảo vệ ngôi làng trước sự tấn công của 1 lực lượng zombie đông đảo đến từ phe đối địch. Người chơi game Survival Craft 3D sẽ điều khiển 1 đội quân zombie để chống lại quân địch.

Game Survival Craft 3D được xây dựng đúng trong thế giới của những khối vuông, bạn sẽ thấy được sự quen thuộc thông qua hình ảnh của những con zombie hoàn toàn lột xác. Chúng không còn đáng sợ như những thây ma thông thường và đã được Minecraft hóa để trở nên đáng yêu, dễ thương và cũng đầy sức mạnh vô cùng độc đáo.

Người chơi sẽ sử dụng súng để ngăn chặn sự chiếm đóng của quân địch, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho ngôi làng chúng ta cần xây dựng các đồn bảo vệ nhằm ngăn chặn bước tiến của chúng. Vũ khí trong game khá đa dạng khi mỗi zombie sẽ được lựa chọn riêng cho mình như: súng ngắn, súng ngắn, bắn tỉa dài, bom, thanh gỗ, vv cùng công cụ hỗ trợ như: bộ dụng cụ thực phẩm, dụng cụ y tế.

Rất nhiều kỹ năng thú vị thông qua các phần thưởng bạn có được qua từng trận đấu như tàng hình sẽ giúp bạn trong suốt trước mặt kẻ thù, hãy tranh thủ tiêu diệt được thật nhiều đối thủ trong khoảng thời gian ngắn này, đây chính là thời cơ không thể bỏ qua nếu bạn muốn chiến thắng chúng. Càng lên các màn chơi cao thử thách sẽ càng cao dần khiến cho cục diện trận đấu trở nên vô cùng khó lường.

Bên cạnh việc tấn công các game thủ đừng quên xây dựng ngôi làng để có thể tự vệ trước các màn tấn công bất ngờ. Xây dựng công trình phòng thủ, tháp canh ở vị trí thuận lợi để nhanh chóng bắn đối thủ khi đang dần tiến sâu vào bên trong ngôi làng. Tuy Survival Craft 3D không được phát hành chính thức từ Mojang hay có bất cứ sự hợp tác nào nhưng chắc chắn những gì mà Survival Craft 3D mang đến sẽ thỏa mãn người chơi với hình ảnh game vô cùng hấp dẫn.